Vì cuộc đời là những chuyến đi

 1. Mạc Vấn

  Mạc Vấn Thất học "Growth for the sake of growth is the ideology of the cancer cell."

  [JUSTIF]Những chuyến đi xa, với những hành trình nhiều khi là không tưởng; những chuyến đi nhiều bụi bặm, nhiều nắng, nhiều gió; những chuyến đi chỉ đơn thuần chỉ là ĐI, dường như từ lâu đã trở thành một phần của Sông Mã. Những con người ấy, đã đặt chân đến thật nhiều vùng đất của Tổ Quốc, đó là Chym và Sue, là Trung voi, Ngân Chym, là Tú Phệ, Kaze, Hải Ku, Kiên Ngơ, Dương Kave, là Lâm ngu, Kiên cong, Oanh shit, Vãi,... Nhưng, chắc chắn rằng, những con người ấy chưa bao giờ thôi khao khát được tiếp tục những chuyến đi. Vì rằng, Đất Nước chúng ta đẹp vô cùng!

  Mỗi chuyến đi dù ít hay nhiều đều để lại trong mỗi chúng ta những cảm xúc, những suy nghĩ và những trải nghiệm. Có những câu chuyện, những khoảnh khắc mà mỗi chúng ta tìm được trong mỗi chuyến đi. Tin rằng, không ít trong số đó đã được lưu lại bằng những bài viết.

  Với mong muốn tập hợp những bài viết về các chuyến đi của các SMer, Mạc Vấn xin phép tạo box mới này như là một nơi lưu trữ và chia sẻ những bài viết đó. Các bạn trẻ, bạn già ham ĐI, muốn VIẾT thì đã có nơi này rồi nhé!

  ĐI để cảm nhận, để suy nghĩ, để tìm ra những phần còn thiếu trong mỗi chúng ta.
  ĐI để biết rằng máu ta còn nóng, tim ta còn đập rất mạnh, sức lực vẫn còn tràn trề trong từng hơi thở, để biết rằng tuổi trẻ sẽ không bao giờ lụi tàn.

  La vita è bella!
  [/JUSTIF]
   
  • Like Like x 12
  Loading...