Vì cuộc đời là những chuyến đi

 1. Hua

  Hua Tiểu học Em và tôi , mỗi người một nửa cuộc đời..... https://www.youtube.com/watch?v=bDQvVL05uz0

  " Phượt 2km đến núi Trầm cũng gọi là phượt đúng không " - Châu said
  Thực ra cảm thấy chỉ cần là đi tới 1 nơi mới và có được 1 trải nghiệm mới , cách nhìn mới hay cái gì đó mới là được rồi. :))
  Hồi cấp 1 ở trường có nguyên một cái vườn cây nên hầu như lúc nào ra chơi cả lũ cũng chạy ra trèo cây hái quả ăn =)). Mình cũng ham hố. Để rồi năm cấp 3 trong 1 lần không lường trước được thì ngã bị ngã từ trên cành cao xuống mà còn bị rách cả quần -_- Rách thê thảm rách to lắm huhu . May mắn sao hôm đấy có mặc áo khoác nên phải buộc cái áo lại để che. Tóm lại từ sau đợt đó thì mình có hơi bị sợ độ cao nhẹ nên gần như chẳng đi mấy cái chỗ cao nữa. Nhưng mà quê nội mình trên núi , nên thỉnh thoảng về quê thì lại leo lên rõ cao. Mà đứng trên núi cao nhìn xuống mới thấy phong cảnh xung quanh và cây cối rộng lớn cao tít tắp ra sao, ngước lên thấy bầu trời rộng lớn như thế nào , nên dần dần cũng chẳng còn thấy sợ nữa. Vì trèo cây nếu ngước mặt nhìn lên thì vẫn thấy toàn tán cây thôi ;))) Nếu không cẩn thân quay mặt sang bên cạnh có khi người và ong ánh mắt chạm nhau thì còn khổ nữa cơ =))))
  Chỉ là hôm qua đi núi Trầm chụp được nhiều ảnh đẹp quá , nhất là lúc đấy là gần lúc hoàng hôn........
  Và cũng là lần đầu tiên lên đến tận đỉnh núi =)) Vì quê nội mình ở sườn núi hoy =))
  " Từ ấy trong tôi bừng nắng hạ
  Mặt trời chân lý chói qua tim
  Hồn tôi là một vườn hoa lá
  Rất đậm hương và rộn tiếng chim... "
  Thực sự hôm qua mặt trời rất đẹp..................
  Bản thân mình là người thích chụp ảnh. Vì mình tin rằng , dư âm sau mỗi chuyến đi có thể kéo dài lâu đến rất lâu , nhưng đến 1 khoảng thời gian nào đó đủ xa , khi đó ta nhớ về những kỉ niệm cũ trong quá khứ , khó để mà nhớ hết được trừ khi là nó có gì đặc biệt khiến ta nhớ mãi. Nhưng đời người có biết bao nhiêu chuyến đi...........Thế nên chụp ảnh với mình mà nói là cách để mình ghi lại khoảnh khắc đó , để sau này khi nhìn lại những tấm ảnh khi xưa ta biết được ta đã từng đi , đã từng để lại dấu chân và cảm xúc của mình ở đó như thế nào , và nhận về một cảm xúc mới. Và những người đã từng cùng ta trên chuyến đi đó , bây giờ thế nào , liệu có còn ở bên cạnh ta nữa không................
  Chúng ta có còn ở cạnh nhau nữa không.........
  [​IMG]

  [​IMG]
   
  #5 Hua, 11/3/18
  Last edited: 11/3/18
  • Like Like x 7
  • Love Love x 5