TRUYỀN THÔNG [VER9] HOẠT ĐỘNG TRƯỚC NGÀY ĐẾN CHƯƠNG MỸ

Discussion in 'TUYỂN VER9' started by Que kem mùa hè, 31/10/15.

 1. Que kem mùa hè

  Que kem mùa hè Trung học phổ thông MHX rồi nhể ^^

  Chào cả nhà. Đây sẽ là một chuyên mục vô cùng thú vị và cực cực nên được theo dõi hàng ngày. Vì truyền thông của chúng mình sẽ cập nhật liên tục hoạt động của Ver9 trong những ngày này - trước buổi thực tế đến Chương Mỹ nhé!!

  Mở đầu có lẽ vẫn luôn là bạn ý - GÂY QUỸ. Lần đi gây quỹ, bán hàng ở Bờ hồ đầu tiên hẳn vẫn luôn là một trong những kỉ niệm ấn tượng không thể quên được nhỉ. Tối nay Hà Nội trở lạnh rồi, đáng nhớ Ver9 nhỉ >:D<

  [​IMG]

  Cả nhà biết không? Lần xuất quân bán bánh đầu tiên này. Tận hơn 20 tân binh Ver9 có mặt ở Bờ hồ đấy nhé. Có 4 đứa con trai thôi, cơ mà chúng nó mén lì lắm đó, cầm khay bánh lạnh lùng cực. Ấy thế mà có đứa cười tươi chưa này ^^
  [​IMG]
  Đã lo lắm, lo khi nhìn thấy trời mưa lúc một, hai giờ chiều. Lo khi đến Hồ Gươm thấy người vắng vẻ dù đã 5 giờ rưỡi. Lo lúc đợi mãi mà bánh chưa tới. Lo lúc nhìn những đứa em lần đầu tiên bán thế này, mời chào mọi người không biết chúng nó ngại đến thế nào.

  Cơ mà...... Ver9 tuyệt vời lắm ấy. Đã thật tự nhiên, thật cố gắng. Cả nhà ơi, bán hết veo cả bánh. May mà mang đi vòng gốm, chuông gió còn dư từ đợt MHX, cũng bán hết sạch. Thích quá. Thích ơi là thích. ^^

  [​IMG]

  Cứ thế này nhé! Cười tươi và vững tin về những gì mình đang làm.
  Chỉ cần có đồng đội. Ver9 nhỉ. :D :D :D
   
  #1 Que kem mùa hè, 31/10/15
  Last edited: 2/11/15
  • Like Like x 10
  1. Huyền Trần
   Lo qué gì bà nội này :3
    
  2. J Q K A
   2 tấm ảnh kia lỗi à?
    
  3. Metub
   bị che rồiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
    
  Loading...
 2. Mèo Mặt Tròn

  Mèo Mặt Tròn Trung học cơ sở It's hard for me to say I'm jealous of the way you're happy without me

  LẦN ĐẦU TIÊN

  Suỵt!

  Để tôi kể cho bạn nghe một bí mật.
  Thực ra cũng chẳng có gì to tát đâu, chỉ là một bí mật nhỏ của riêng tôi thôi.

  Bí mật là vài tuần trước đây thôi tôi đã rục rịch chuẩn bị cho Halloween. Tôi đã tưởng tượng ra mình sẽ làm cô dâu ma, mặc váy trắng dính phẩm đỏ như thế nào, đã tính xem mua màu vẽ mặt ở đâu, đã theo dõi đầy đủ các sự kiện đi chơi Halloween trên cả thành phố. Tôi đã chuẩn bị kỹ càng thế đó.

  IMG_1722.JPG

  Hôm nay là đêm Halloween rồi. Tôi đi gây quỹ.
  Tôi bỏ lại tất cả những sự chuẩn bị, những mong đợi của mình và đi gây quỹ. Cũng không rõ tại sao mình làm vậy, chẳng có một lý giải nào thích đáng cả.

  IMG_1741 (1).JPG
  Chiều hôm nay Hà Nội đón gió mùa bằng cơn mưa rào đầu tiên. Trời trở lạnh. Thực ra cũng chẳng có gì to tát đâu, chỉ là, tự nhiên trong tôi có cảm giác rằng, chính trời Hà Nội cũng góp sức để cho những khoảnh khắc về lần đầu tiên gây quỹ của chúng tôi trở nên đặc biệt hơn một chút.

  Lần đầu tiên đi gây quỹ, tôi học cách phá vỡ cái vỏ bọc cứng nhắc quanh mình để bò ra ngoài, bắt đầu nói chuyện với những người không quen biết, bắt đầu giới thiệu với họ công việc “lớn lao” mà mình đang làm một cách đầy tự hào : “Bọn em đang bán bánh gây quỹ!”. Lần đầu tiên đi gây quỹ, tôi hiểu thế nào là cảm giác hơi thất vọng khi ngay lần đầu tiên mời chào đã bị từ chối thẳng thừng, khiến một đứa con gái có phần khá ngạo mạn như tôi cũng hơi chạnh lòng đôi chút. Cũng là lần đầu tiên gây quỹ, tôi hiểu được cảm giác vui mừng mỗi lần bán được một món đồ, tôi cũng không hiểu sao công việc nhỏ bé ấy thôi cũng nhen nhóm trong lòng mình niềm vui âm ỉ lâu như thế.

  Tôi biết quý hơn những đồng tiền, biết được cảm giác khi chân đã mỏi nhưng tim thì cứ giục bước tiếp, vì loáng thoáng bên tai có ai nói rằng, bán thêm hộp bánh là thêm một món quà cho các em.

  IMG_20151031_231234.jpg

  Cảm giác về lần đầu tiên gây quỹ của mỗi người có lẽ khác nhau nhiều lắm. Nhưng bản thân tôi đã chắc mẩm rằng, trong mớ cảm xúc hỗn độn của mỗi người, ai cũng nhìn thấy lấp lánh niềm vui. Tôi đã nghĩ vậy ngay khi nhìn thấy nụ cười tươi của mọi người khi bán chiếc vòng tay cuối cùng, khi nghe tiếng vỗ tay lúc tổng kết số tiền kiếm được. Và tôi nhìn những người bạn đồng hành của mình, nhìn cả chính mình nữa, chúng ta như những người hùng ấy, các bạn ạ!

  Có người nói với tôi rằng, mọi việc ta làm, ta luôn nhớ nhất lần đầu tiên và lần cuối cùng. Chưa biết lần cuối cùng gây quỹ của tôi sẽ là khi nào, nhưng chắc chắn tôi sẽ không thể quên cảm giác của lần đầu tiên đi gây quỹ. Những khó khăn mà các anh chị vẫn nói về gây quỹ tôi có thể tưởng tượng trước, nhưng cảm giác hạnh phúc và niềm vui khi đi gây quỹ là điều chỉ có thể thực sự trải nghiệm mới thấy được.
  IMG_1747.JPG
  Hôm nay Halloween rồi. Và tôi tự hào với chính bản thân mình vì đã lựa chọn đi gây quỹ đêm nay thay vì làm một cô dâu ma đi hù dọa mọi người. Thật đấy!

  Còn bạn? Đêm Halloween rồi bạn đang làm gì?
   
  • Like Like x 15
 3. Bạc Hà

  Bạc Hà Tiểu học Bố tôi nói "khi nhìn theo 1 bóng người không thể quên được, chúng ta sẽ thấy nỗi nhớ của mình.

  Kết quả ngày 2/11- chuẩn bị cho văn nghệ ngày 8/11.
  Tại vườn hoa đại học Thủy Lợi các anh chị già và các bạn ver 9 đã đến để chuẩn bị cho văn nghệ đặc biệt dành cho các em ở làng trẻ Chương Mỹ.Trước hết là hoan nghênh các bạn ver 9 đã đến đông đủ hơn hôm qua rất nhiều.\:D/
  [​IMG]

  Ver 9 đã tập nhảy bài nhảy truyền thống 9 bước và 18 bước của đội. Lúc đầu cũng bỡ ngỡ lắm nhưng mọi người nhìn nhau nên cuối cùng cũng tập nhuần nhuyễn và đều nữa. hehe[​IMG]
  [​IMG]
  Và gây quỹ, hậu cần, chương trình cũng ngồi lại với nhau triển khai ý tưởng. Các anh chị già đã hướng dẫn ver 9 để biết mình cần làm j. Công việc của ver 9 là cố gắng chung tay làm tốt thôi! Cứ tươi tỉnh
  + đoàn kết như này thì cái j chẳng làm đc. Cố lên nào!!!!!!!!!!!!!
  [​IMG]
  :00020210::00020210::00020210::00020210:
  Vì những điều chúng ta đang làm sẽ là món quà đặc biệt dành tặng các em nhỏ. Nên mong anh chị em cứ nhiệt tình hăng hái như nay nhá!

  Chiều mai 17h. Hẹn gặp ver 9 tại vườn hoa Thủy Lợi để tập văn nghệ tiếp nhé.:00020201:
   
  #3 Bạc Hà, 2/11/15
  Last edited: 3/11/15
  • Like Like x 5
  1. View previous comments...
  2. Que kem mùa hè
   vì ảnh đó of em chế độ riêng tư. mn ko xem được đâu.
   Em đọc lại mail chị gửi ấy, làm theo các bước là đc mà
    
  3. J Q K A
   hôm nay được mấy thằng con trai thế @Hoa Carem ?
    
  4. Que kem mùa hè
  5. J Q K A
   thế ko rủ tụi nó đi xem bóng luôn à @Hoa Carem
    
  6. Que kem mùa hè
   có chứ anh. vài đứa đi được thôi. Đá luôn chứ xem j :))
    
 4. Hà Phương

  Hà Phương Tiểu học All I know at the end of the day is you want what you want and u say what u say and you follow your heart even though it'll break sometimes

  :minion_shout::minion_shout::minion_shout: Tập văn nghệ 4/11/2015
  Sự thay đổi đột ngột thời tiết Hả Nôi lúc giao mùa sang đông chẳng hề ảnh hưởng đến tinh thần của Ver 9 chuẩn bị cho hai sự kiện lớn đầu tiên sẽ tổ chức. Mưa hả, lạnh hả, đói vì chưa được ăn tối hả? Chẳng là gì với ver 9 hết, nhỉ?:0002020B::0002020B::0002020B:
  Hôm nay, cũng như mọi khi, phái nữ lại áp đảo gần như là tuyệt đối với tỉ lệ 16/1. Giai ver9 đâu, phải đứng lên khởi nghĩa thi tài với các bạn nữ đi chứ ?:00020662::00020662::00020662:
  Quay trở lại với tập văn nghệ, vì trời mưa, phải chuyển địa điểm tới ba lần từ vườn hoa Thủy Lợi vào trong khuôn viên của trường nhưng các bạn ai cũng hăng hái, thôi thì ít nhất cũng được tham quan quanh trường, trong cái không khí se lạnh đầu mùa đông khá là lãng mạn.
  Mở đầu buổi tập năng động với điệu 9 bước và 18 bước trên nền nhạc Treasure của chú Sao Hỏa Bruno Mars, vì giai điệu khá là nhanh so với lúc tập chay nhạc nên ban đầu khá là khó và loạn, nhưng sau đó thì các bạn đã lấy lại phong độ và tập rất đều và đẹp. Ngay cả những bạn mới đi buổi đầu cũng hăng hái tập luyện để bắt kịp lắm, cố lên nhé :00020210::00020210::00020210::00020210::00020210:
  Rồi sau đó, Ver 9 lại tiếp tục Chicken Dance ngộ nghĩnh. Với những bộ óc siêu thông minh của ver 9 thì chỉ sau có 1 lần được hướng dẫn, những bạn không biết Chicken Dance là gì cũng nhảy rất đều và đẹp :-bd:-bd:-bd:-bd:-bd
  Và "siêu phẩm" đặc sắc dành riêng cho các em nhỏ đáng yêu của Chương Mỹ cũng được hoàn thiện những bước đầu trong hôm nay với vở kịch câm Tấm cám siêu hay và độc quyền :))))) Các bạn check mail và đọc kịch bản chưa? Đến lúc tỏa sáng tài năng điện ảnh của mình bằng việc tham gia rồi đấy!!!!!!!!
  Ngày mai, các bạn lại có tiếp một cuộc hẹn hò nữa đấy vào địa điểm cũ nhé, nhưng sớm hơn, lúc 2 giờ chiều nhé!!!!!
  Cố lên nào, chỉ còn hai ngày nữa là được mang đến cho các em nhỏ ở Chương Mỹ những món quà tuyệt vời nhất rồi. Các em đang mong lắm đấy. Sông Mã cũng chờ sự nhiệt tình và tài năng của các bạn.x :0002043B:
  :00020210::00020210::00020210::00020210::00020210::00020210::00020210:
   
  • Like Like x 6
  1. Que kem mùa hè
   =)) c cho em 1 like r đó. bài of em sáng nhất đêm nay luôn :v
    
  2. Dothanh129
   16/1 ^:)^
    
 5. Que kem mùa hè

  Que kem mùa hè Trung học phổ thông MHX rồi nhể ^^

  5/11/2015
  Vườn hoa Thủy Lợi
  Một buổi chiều đáng yêu
  >:D<

  Mấy hôm trước đi xem tập văn nghệ cho hôm đến Chương Mỹ, thấy buồn. Vì cảm giác mọi thứ khác quá, hoặc vì các em vẫn chưa nhận ra văn nghệ quan trọng đến thế nào!

  Nhưng chiều nay, vui lắm. Anh Thành Phương ngồi xem chúng nó diễn kịch cũng phải cười ha hả ấy chứ. Nhá hàng một vài tấm hình cho những ai nhà mình không được đến xem nhé.

  [​IMG]

  Làm gì ấy nhỉ? :D :D :D

  [​IMG]
  Đố biết Vân ( áo trắng ) diễn vai gì đó :v :v :v

  Chiều nay ngoài tập kịch, các Smers nhà mình còn ôn lại các bài nhảy : 9 bước, 18 bước, Chicken Dance.
  [​IMG]

  Chà chà. Đáng được mong chờ quá, nhỉ !? ^^


  Trong tấm ảnh có một vật quan trọng nè. chẹp chẹp Là đầu mối của tất cả vở kịch đớ
  [​IMG]
  :00020266::00020266::00020266:
   
  #5 Que kem mùa hè, 5/11/15
  Last edited: 5/11/15
  • Like Like x 6
  1. J Q K A
   6h30 đến không thấy ai :'(
    
  2. Que kem mùa hè
   lúc đó qua Bách Khoa thu gom giấy vụn mà anh
    
  3. LeeShannie
   Vân diễn vai Cám : )) trả lời đúng có được phần thưởng ko Rem ơi :D:D:D:D:D
    
  4. LeeShannie
   bonus thêm cái nhân vật quan trọng được coi là đầu mối của vở kịch là nhân vật Vua đó trẻ Mỹ nam tánh đầy mềnh diễn :D
   :D:D quà đê quà đê
    
   Last edited: 6/11/15
   Black_Z likes this.