TRUYỀN THÔNG [TSMT 2015 ] - ĐẾN VỚI TSMT 2015!!!

Discussion in 'TIẾP SỨC MÙA THI 2014' started by Con Của Biển, 24/3/15.

 1. Con Của Biển

  Con Của Biển Trung học cơ sở Em đã trở về nhà rồi :))

  Xin chào cả nhà aaaaaaaaa!
  :0002048D::0002048D::0002048D::0002048D::0002048D:
  TSMT 2015 đã và đang bắt đầu cháy sáng hơn nữa rồi iiiiiiiiiii!!!!
  Chắc mọi người đã biết TSMT của chúng ta đã chạy được bao nhiêu lâu rồi phải không ạ? Chắc mọi người cũng đã biết hết đồng hồ chạy ngược của chúng ta còn bao nhiêu thời gian chứ ạ? Vậy là chỉ còn 18 ngày nữa để cả nhà mình cùng cố gắng cho chiến dịch nữa thôi. Hai điểm trường của chúng ta là gì?
  :3smiley_vn3: KHÔNG BIẾT THÌ CHẾT LIỀN!!!!!!!!!!
  Đó là:
  1. THPT chuyên Biên Hòa, Hà Nam vào ngày 12/4/2015
  2. THPT Kinh Môn, Hải Dương vào ngày 19/4/2015
  :00020210::00020210: :00020210:
  Đầu tiên xin cả nhà một tràng pháo tay vì truyền thông đã quay trở lại với con người thực của mình “ TRUYỀN THÔNG THẦN THÁNH”:00020201:
  >:D<>:D<>:D<

  Đùa chút thôi! Truyền thông thần thánh chứ GÂY QUỸ, TÀI TRỢ, CHƯƠNG TRÌNH hình như còn THẦN THÁNH hơn nữa kìa! Chương trình đang ngày đêm lên khung, đóng góp ý tưởng. Một bước của TSMT là một bước có chương trình. Chương trình đang nhen nhóm và âm ỉ chờ ngày về trường sẽ bùng nổ. Tài trợ lại âm thầm với công việc của mình, gây quỹ lên ngôi với “ Biệt đội Hoa không tàn”, còn gì nữa nhỉ? Là bán vòng gốm truyền thống ở Bờ Hồ và chuẩn bị cho ra những sản phẩm độc lạ trong thời gian tới. Không thể nào quên hậu cần với những tính toán, dự trù chi li, cẩn thận đến từng nghìn đồng. Con người hậu cần - gây quỹ thần thánh luôn trách nhiệm và tiết kiệm. :D Các mảng đều đang trong giai đoạn nước rút. Truyền thông đã trở lại với màu vàng rực của facebook, tạo sự kiện, kết nối về trường, làm hồ sơ bảo trợ truyền thông chuẩn bị cũng alo ... Chuẩn bị có siêu phẩm chia sẻ mùa thi độc đáo và ý nghĩa đến từ TTTT! :D
  Thời gian không còn nhiều nữa rồi!!!!!!!!!

  :0002035C::0002035C:
  Nhớ những ngày tháng 3, Tết đã qua là cả một mùa lo. Từ áp lực học hành, từ chọn ngành chọn nghề, chọn trường rồi những kỳ thi . Sơ sơ cũng trên dưới chục cuộc thi: thi bán kỳ II, thi hết kỳ II, thi thử tốt nghiệp (lần 1, lần 2, lần n), thi tốt nghiệp, thi thử Đại học (lần 1, lần 2, lần 3, lần n) chỉ nhìn thôi cũng đã thấy cóng hết cả mặt. Nhưng căng thẳng nhất có lẽ vẫn là thời gian cầm trên tay hồ sơ đăng ký thi Đại học, mấy nét bút thôi là đã quyết định cho mình một điều gì đó lớn lao lắm. Chọn ngành nào? Đặt vào trường nào? Bố mẹ có đồng ý không? Ai chẳng có một ước mơ để trở thành một ai đó. Nhưng ít người có thể kiên định được với suy nghĩ và mong muốn của mình. Vì rằng thực tế khả năng, nguyện vọng của bố mẹ, nhu cầu xã hội. Các sĩ tử khó có được những quyết định đúng đắn trong những giờ phút như thế. Áp lực từ học hành, thi cử, từ gia đình và cuộc sống, còn bao nhiêu thức mắc cho kỳ thi quan trọng sắp tới. Đứng trước những ngã rẽ quyết định các em cần lắm những lời khuyên hay tư vấn tâm lý , kiến thức từ kinh nghiệm của những người đã từng vượt vũ môn J Ai đã từng vượt vũ môn như thế? :D Chương trình TSMT 2015 sẽ tiếp tục đồng hành cũng sĩ tử hình dung rõ hơn về con đường phía trước. Sẽ là những câu chuyện, những chia sẻ nhỏ nhỏ, to to… Nhưng để chuẩn bị tốt cho những thứ nho nhỏ ấy BTC TSMT rất cần đến những cánh tay từ SM - ờ nhà mình. Nào, tay đâu tay đây?  Truyền thông những ngày này rất cần, rất cần SM - ờ trong những chia sẻ, những bài viết về kinh nghiệm tất cả mọi thứ liên quan đến thi cử... Hậu cần và gây quỹ sắp bùng cháy rồi kìa, cả chương trình và tài trợ nữa!!!!!!!!!!! :)]=))(*)
  Cùng hi vọng về một TSMT thành công tốt đẹp và hãy bùng cháy nào??? !!!!!!!!!
  :000201EC: :0002043F::0002044C:


  Chúc cả nhà một buổi tối vui vẻ!
   
  • Like Like x 10
  1. Thúi Siêu Nhân
   dài quá, ngại đọc :3
    
  2. Con Của Biển
   Đọc hết đi, TSMT Yêu thương có Thúy Ngu đấy :)
    
  3. Thúi Siêu Nhân
   đọc hết rồi mà có thấy đâu :'( lừa tui à nha -_-
    
  4. Con Của Biển
   Thảo nào mọi người gọi c là Thúy Ngu, có sai đâu mà. Cứ tu hành đi rồi cố gắng ra khỏi viện Ngu SM nhé! :)
    
  Loading...