THÔNG BÁO Training dành cho nhân sự thông qua các chủ đề định hướng

 1. Bí-t

  Bí-t Trưởng Ban Chương Trình buồn xao xác :)) http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/mot-doi-nguoi-mot-rung-cay-quang-dung.M7R6dLmDRn8P.html

  Trong không khí Trung thu và cả chuẩn bị cho FTU Club’s Day, BĐH xin thông báo về một sự kiện sắp tới của Thôn ta. Đó là các buổi training dành cho nhân sự thông qua các chủ đề mang tính định hướng cho hoạt động của Sông Mã.

  Chắc hẳn rất nhiều người sẽ thắc mắc về lý do tổ chức những buổi training này. Mục đích chính của chuỗi training là để nhận diện tầm nhìn của những người điều hành và nhân sự về Sông Mã, là chung tầm nhìn hay ở những điểm nhìn khác nhau. Đồng thời, các chủ đề sẽ đưa ra thông tin và nhận phản hồi thông tin từ người tham gia thông qua thảo luận nhóm, chia sẻ ý kiến cá nhân.

  BĐH khuyến khích các thành viên của Đội tham gia các buổi training và yêu cầu sự tham gia của các thành viên Ver 9 và Ver 8 mong muốn tham gia các hoạt động tình nguyện của Đội trong thời gian tới.

  Ý kiến của cá nhân mình, các buổi training này không phải bắt buộc nhưng các thành viên cần tham gia. Như mọi người thấy, chúng ta thiếu sự hiểu biết về những chủ đề nhất định mà ngay cả khi, đó là định hướng hoạt động. Tại sao lại thế? Phần vì thiếu sự chủ động tìm hiểu, phần vì Đội không có hoạt động tìm hiểu chuyên sâu. Trước khi đưa ra lựa chọn, chúng ta cần có kiến thức để cân nhắc giữa các phương án. Sông Mã sẽ hoạt động như thế nào đều phụ thuộc vào lựa chọn của thành viên. Các buổi training là bước đệm để đưa ra sự lựa chọn.

  Sau đây là các chủ đề và thời gian training của các buổi:

  1. Phát triển bền vững (Sáng, ngày 1/10/2016).

  2. Chỉ số GDP và GNP (Chiều, ngày 1/10/2016).

  3. Nông nghiệp tự nhiên – Lối sống thuận tự nhiên (Sáng, ngày 2/10/2016).

  4. Tộc người – Văn hóa (Chiều, ngày 2/10/2016).

  5. Giáo dục (Sáng, ngày 8/10/2016).

  6. Tình nguyện (Chiều, ngày 8/10/2016).

  Địa điểm tổ chức sẽ là những nơi thoáng mát, sáng sủa, thân thuộc như Chùa Láng hay Gò Đống Đa. BĐH sẽ thông báo lại địa điểm và thời gian cụ thể từng buổi trước ngày training đầu tiên, ngày 1/10.

  Đều là ngày cuối tuần, các bạn sắp xếp thời gian tham gia đầy đủ các buổi nhé và đăng kí tham gia bên dưới, ngày đăng kí cuối cùng là ngày 29/9/2016.  Bài đăng này mang tính chất thông báo. Bạn muốn biết nhiều hơn về các chủ đề training, cùng đợi bài đăng tiếp theo của chị Hà Hít nèo.
  :000201FD::000201FD::000201FD:
   
  #1 Bí-t, 14/9/16
  Last edited by a moderator: 16/9/16
  • Like Like x 16
  Loading...