GÂY QUỸ Thu gom giấy vụn tại gia

Discussion in 'MÙA HÈ XANH 2014' started by Hạnh Phù Thủy, 4/6/14.

 1. Hạnh Phù Thủy

  Hạnh Phù Thủy Trung học cơ sở

  Chào cả nhà…:)>-:)>-
  Xuất phát từ suy nghĩ tìm kiếm hoạt động gây quỹ nào đó vừa nhẹ nhàng, không tốn nhiều công sức lại vừa có thể mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đồng thời, nâng cao được ý thức tiết kiệm, không lãng phí dành cho các tình nguyện viên, vừa mang lại ý nghĩa lớn với tình hình môi trường, biến đổi khí hậu hiện nay.#:-s#:-s
  Trong số các tình nguyện viên chúng ta, đa số chúng ta đến từ các tỉnh lẻ và phải thuê nhà trọ để ở. Và thường thì, những khu nhà trọ chúng ta sống, không chỉ mình có phòng chúng ta, bên cạnh đó còn có các phòng hàng xóm, phải không ạ.:D:D:D
  Thay mặt Ban tổ chức Mùa hè xanh 2104, e/t/c đưa đến cho cả nhà một hoạt động gây quỹ tuy mới mà cũng không mới dành cho toàn bộ các tình nguyện viên, đó là: thu gom giấy vụn tại nơi ở hiện tại của các tình nguyện viên.

  Hình thức thu gom: mỗi tình nguyện viên sẽ chủ động thu gom giấy vụn tại nơi mọi người đang ở, kêu gọi mọi người, hàng xóm ở các phòng bên cạnh cùng thu gom giấy vụn, chai lọ. Sau đó mọi người sẽ tập hợp đống giấy vụn, chai lọ đó lại rồi cùng mang đến nhà e/t/c tập kết.

  Thời gian: hoạt động này sẽ được tiến hành từ giờ cho tới cuối chiến dịch Mùa Hè Xanh. Bất cứ khi nào mọi người thu gom được, đều có thể chở qua nhà e/t/c (nhớ liên lạc trước cho e/t/c biết nhé :P)
  :)>-:)>-

  Nếu chúng ta cùng chung tay thực hiện hoạt động thu gom giấy vụn này, nó có thể mang lại hiệu quả kinh tế rất lớn. Tích tiểu thành đại, một người làm có thể khó có hiệu quả cao, nhưng một tập thể cùng chung tay làm, chắc chắn sẽ có đại thắng, phải không ạ.;));));)).
  Còn chờ gì nữa mà không tiến hành ngay thôi, các đồng chí nhỉ???b-(b-(
  Mùa hè xanh đến rồi kìa...\:D/\:D/\:D/
  :000203FC::000203FC::000203FC:
   
  • Like Like x 4
  Loading...