THÔNG BÁO THÔNG BÁO VỀ VIỆC DỪNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHỞI HÀNH 02 TẠI TRƯỜNG THPT BIÊN HÒA – HÀ NAM

Discussion in 'KHỞI HÀNH' started by Bí-t, 17/4/16.

 1. Bí-t

  Bí-t Trưởng Ban Chương Trình buồn xao xác :)) http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/mot-doi-nguoi-mot-rung-cay-quang-dung.M7R6dLmDRn8P.html

  THÔNG BÁO VỀ VIỆC DỪNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHỞI HÀNH 02 TẠI TRƯỜNG THPT BIÊN HÒA – HÀ NAM

  Có lẽ khi đọc tiêu đề trên thì mọi người sẽ bất ngờ vì Khởi hành 02 sẽ phải tạm dừng. Thay mặt BĐH Ver 9, mình xin thông báo VIỆC DỪNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHỞI HÀNH 02 TẠI TRƯỜNG THPT CHUYÊN BIÊN HÒA – HÀ NAM.

  Trước hết, em/tớ/chị sẽ tóm tắt về hoạt động của nhóm tổ chức KH02:

  · Nhóm tổ chức KH02 gồm các thành viên: Trần Hữu Phương Anh, Lương Hà Phương, Nguyễn Thị Quỳnh, Lê Thị Thúy Nga.

  · Thời gian dự kiến tổ chức: 2 tuần cuối tháng 4 – 2016

  · Địa điểm dự kiến tổ chức: trường THPT chuyên Biên Hòa – Hà Nam, địa điểm tổ chức KH01

  · Ngày 31/3/2016: Nguyễn Lan Hương (trưởng BTC KH01) gọi điện xin phép gặp cô hiệu trưởng vào ngày 2/4 nhưng cô bận nên chuyển sang sáng ngày 1/4/2016. Cô đã đồng ý.

  · Ngày 1/4/2016: Nhóm tổ chức đến trường và gọi điện xin gặp cô hiệu trưởng. Cô nói cô không ở trường và đang bận họp. Bạn Phương Anh (trưởng nhóm tổ chức KH02) xin được trao đổi nhanh với cô hiệu trưởng qua điện thoại, phát tập san cho các em học sinh nhưng cô từ chối. Phương Anh cũng xin phép gặp cô buổi chiều nhưng cô vẫn bận. Nhóm tổ chức đã không tiến hành tiền trạm được.

  · Một vài ngày sau, bạn Nguyễn Lan Hương đã liên hệ với cô hiệu trưởng và không thông qua được việc tổ chức KH02 theo thời gian dự kiến.

  Sau khi họp, BĐH quyết định tạm dừng chương trình KH02 vì lí do chính sau đây (từ phía nhà trường và cả nhận định từ BĐH)

  - Đội và Nhà trường chưa chung chí hướng về dự án Khởi hành ( về mục đích và tầm nhìn của Dự án).

  - Từ lí do trên, Nhà trường chưa thể tạo điều kiện để tổ chức chương trình KH02 theo thời gian dự kiến.

  - Dự án Khởi hành chưa hoàn thành đề án theo giai đoạn, cách làm việc còn manh mún và nhân lực làm dự án còn mỏng (số lượng và chất lượng).

  Khi thông báo dừng KH02, sẽ có rất nhiều tiếc nuối, nhất là khi đã tổ chức KH01. Tuy nhiên, em/tớ/chị nghĩ KH01 sẽ không là bỏ phí. Vì từ KH01 chúng ta đã học được nhiều và niềm tin cũng mãnh liệt hơn “phải cần có Khởi hành”.

  Trong thời gian tới, BĐH và nhóm chủ chốt dự án Khởi Hành sẽ họp để tìm “hướng đi mới” cho Khởi hành và cân đối thời gian về hoạt động của Dự án Khởi hành với các hoạt động khác của Đội trong thời gian tới. Mọi diễn biến sẽ được cập nhật.

  Với các thành viên nhóm tổ chức và thành viên đăng kí tham gia KH02 sẽ quay trở lại làm việc theo Ban mà mình đăng kí hoạt động trong giai đoạn mùa hè.

  Cuối cùng, Khởi hành hay Độc hành? Mong rằng, khi Khởi hành trở lại, chúng ta sẽ nhiệt thành như đã từng với Tiếp sức mùa thi hay Mùa hè xanh hay Tết ấm …
   
  • Like Like x 14
  1. Lee
   Manh mún là gì chị ơi 8-}8-}
    
  2. Que kem mùa hè
   KH02 quay trở lại sớm nhaaaa! Mùa này năm ngoái là TSMT, nhớ mấy đứa năm ngoái quá, nhớ cả chị Bít năm ngoái nữa :D
    
  Loading...