THÔNG BÁO Thông báo chính thức chương trình tuyển và tập huấn thành viên năm 2012

Discussion in 'TUYỂN VER6' started by Mạc Vấn, 29/12/11.

 1. Mạc Vấn

  Mạc Vấn Thất học "Growth for the sake of growth is the ideology of the cancer cell."

  [JUSTIF]Ver5 - một thế hệ Sông Mã đầy nhiệt huyết và yêu thương. Ver5 đến với Sông Mã mang theo rất nhiều kỳ vọng về một thế hệ mới, trẻ và cống hiến nhiều. Và quả thật, ver5 đã là một bước ngoặt lớn đối với Sông Mã. Kể từ khi có ver5, Sông Mã đã trưởng thành hơn rất nhiều. Sông Mã đang lớn!

  Nhưng chúng ta sẽ không dừng lại ở đây, Sông Mã sẽ tiếp tục với dòng chảy yêu thương của mình. Tại cuộc họp thường kỳ ngày 15/12/2011, BĐH Đội TNTN Sông Mã tại Hà Nội đã chính thức thông qua Kế hoạch Chương trình Tuyển và tập huấn thành viên năm 2012 (xem file đính kèm). Đồng thời BĐH cũng đã thống nhất thành phần của BTC Chương trình như sau:
  - Trưởng BTC: Đồng chí Bùi Thành Đạt.
  - Phó BTC phụ trách Nội dung: Đồng chí Mai Xuân Bách.
  - Phó BTC phụ trách Truyền thông: Đồng chí Trương Thị Trang.
  - Phó BTC phụ trách Hậu cần: Đồng chí Vũ Thị Thanh Vân.

  Tuyển và tập huấn thành viên mới là một công việc không hề đơn giản và có ý nghĩa quan trọng với sự phát triển của Đội. Điều quan trọng hơn cả là phải giữ và truyền được ngọn lửa ấm trong tim mỗi người sang thế hệ kế tiếp. Chúng ta hãy cùng đón chờ ver6 với thật nhiều bất ngờ và nhiệt nhé.

  Mỗi thành viên trong Đội đều có thể đóng góp công sức vào sự thành công của chương trình. Có thể chỉ là một lời giới thiệu, một cái click, hay một ý tưởng cho Chương trình. Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ với Bách "Tinh tế", điện thoại: 0169 412 7512, email: [email protected] hoặc yahoo: its13497.

  Hãy cùng với ver6 tiếp tục Kết Nối và Sẻ Chia nhé cả nhà!
  [/JUSTIF]
   

  Attached Files:

  • Like Like x 8
  Loading...