THÔNG BÁO Tên chính thức của dự án "Tiếp sức mùa thi"

Discussion in 'KHỞI HÀNH' started by dangduythuc.bs, 2/1/16.

 1. dangduythuc.bs

  dangduythuc.bs Trung học phổ thông Mưa ^^

  Thời điểm có tên chính thức của dự án này đã có cách đây 2 tuần. Nhưng giờ bài viết này mới được đăng lên. Trước hết, anh/em/tớ xin nhận lỗi. Và hình thức kỉ luật sẽ được thông báo sau khi kết thúc chương trình vào ngày 17/1.

  Mình xin vào vấn đề chính. Trước đây chưa có tên chính thức nên chúng ta vẫn tạm sử dụng tên là "Tiếp sức mùa thi" nhưng bây giờ chúng ta sẽ chính thức thay thế Thay mặt nhóm chủ chốt Tiếp sức mùa thi xin thông báo tên chính thức của dự án và tên các thành phần của dự án.

  1. Tên dự án: Khởi hành.
  2. Tên tập san: Balo++
  3. Tên web: khoihanh.(ten_mien) (hiện tên miền đang cân nhắc và sẽ được cập nhật ngay tại post này).
  4. Hình tượng truyền thông: Balo (lưu ý mọi người không viết là ba lô).
  5. Slogan: Tôi chọn đường tôi đi.

  Với từng cái tên này anh/em/mình sẽ sắp xếp các bài viết trình bày cụ thể về quá trình ra đời và ý nghĩa của nó. Mong mọi người theo dõi :D

  Từ bây giờ, dự án sẽ sử dụng tên như trên để gọi tất cả hoạt động của dự án "Tiếp sức mùa thi" nên mọi người chú ý không sử dụng lại tên cũ. Và, chúng ta hãy cùng hân hoan chào đoán cháu nhà chúng tôi: cháu Khởi hành. Rất mong cả nhà ta cùng chung tay nuôi dạy "cháu" nó.

  Hú hú, a lê hấp.
   
  • Like Like x 11
  1. Tê Ka
  2. Que kem mùa hè
   sao lại phải viết là balo ạ
    
  3. dangduythuc.bs
   Anh cũng chưa tìm hiểu kĩ từ balo và ba lô. Nhưng mình làm thế để cho thống nhất :D và nếu nhìn vào các ấn phẩm thì viết balo sẽ hợp lý hơn.
    
  Loading...