SMers Ver.10!

Discussion in 'KỶ YẾU SÔNG MÃ' started by mynguyenbg, 20/5/19.

 1. mynguyenbg

  mynguyenbg Trung học phổ thông Khi em buồn, hãy chơi em nghe một bản nhạc

  Chào cả thôn!
  Bây giờ Ver.10 mới nói lời chào Thôn Sông Mã liệu có muộn quá không?
  :00020418:

  Xem lại những bài viết truyền thống của anh chị em, em/mình thấy chúng đều được đăng vào thời điểm đầu khi các thành viên mới mới vào thôn và có tài khoản ở Forum này. Vậy, Ver.10 giờ mới Chào mọi người, có muộn lắm không?

  Đôi chút với Ver.10, về Ver.10... Bản thân em/mình thấy Ver.10 có nhân sự khá mỏng, lại gồm nhiều anh chị đã "đứng tuổi" :v nên có phần hơi im ắng so với sự sôi nổi của những thế hệ khác của Sông Mã. Ver.10 trong ver đã rất im ắng và chẳng nhiều hoạt động gắn kết, mỗi người một công việc, một cuộc sống và những lo toan riêng. Ver.10 trong Thôn lại càng yên ả đến lạ, tới giờ chỉ còn lác đác vài nhân sự vẫn tham gia công việc chung của Sông Mã, và nhìn chung các buổi mọi người họp cũng hiếm khi tới "hóng".

  Nhưng không phải vì thế mà Ver.10 không yêu và thấy gắn bó với Thôn nữa đâu nhé. Ver.10 yêu thương Thôn bằng những tình cảm không lời và những hành động thực tế. Không khoa trương. Cũng không đòi được ghi nhận. Ai còn đi được thì vẫn bền bỉ đi cùng đồng đội, từng việc từng việc đều muốn đóng góp được nhiều nhất cho mục tiêu chung của cả Đội. Ai không còn đi được thì vẫn nhớ và thi thoảng bất giác hỏi Dạo này mọi người đang làm gì rồi và cứ thế để cả tâm hồn bị cuốn vào những tháng ngày xanh mướt...

  Nói thế là hơi dài rồi thì phải, em/ mình xin phép được nổ phát đầu tiên cho thread Kỷ yếu này nhé ^_^ Mong sẽ nhận được những reply nối dài hơn, dài hơn, để sau này nhìn lại Ver.10 nhớ chúng ta đã từng cùng nhau như thế :D

  \m/\m/\m/\:D/\:D/\:D/;););)
  Tên trên Chứng minh thư nhân dân: Đích xác là Nguyễn Trà My
  Ngày đầu tiên gặp bác sĩ: 19/04/1998
  Nên tui đích thị thuộc cung nhà: Bạch Dương,
  à đó là một câu chuyện dài khi Mặt trăng của tui lại đi lang thang sang cung nhà: Kim Ngưu
  Email thì có nhiều nhưng anh chị em có thể liên hệ thường xuyên với M qua gmail: [email protected]
  Hoặc Yahoooooo mail: [email protected]
  Hay mình cũng có thể alo kèm mặt (face-to-face) qua Sype này nhé: duonglanbg
  Chốn dung thân nơi phố thị Hà Thành: Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng.
  Chừng nào M chưa bị đuổi thì cứ tới tìm M ở địa chỉ trên :)]
  Facebook: cái này... thôi. Chắc anh em mình chuyện trò chủ yếu ở đây nhở?
  Câu nói tâm đắc: thực ra câu nào đúng thì thấy tâm đắc thôi nên chắc không có một câu cụ thể nào cả.
  Nhắn nhủ tới anh chị em của Thôn: Luôn tin và yêu thương mọi người. Nhiều lắm.
  À xíu quên, một vài mô tả về bản thân em/ mình xin phép gộp luôn vào tình trạng quan hệ hôn nhân: :)>- Gấu có thể không có nhưng chó nhất định phải có một con =))=))=))

  M xin kết thúc ở đây, và xin phép đính kèm cái ảnh cũng - ra - gì hiếm hoi sau mùa hè mưa ngập đầu vừa qua.
  [​IMG]

  Mong sớm có thể quay trở lại cùng mn <3

  :000203D4::00020191::0002043B::00020210:
   
  • Love Love x 6
  • Like Like x 4
  1. View previous comments...
  2. Black_Z
   Chị này mình chưa gặp lần nào sao ấy.
    
  3. mynguyenbg
  4. mynguyenbg
   Black_Z e hành tung bí ẩn anh ạ :3 nhưng kiểu gì cũng có ngày gặp
    
   Black_Z likes this.
  5. Mèo ú
   Không biết ai sẽ là nhân vật ver 10 tiếp theo xuất hiện nhỉ:):):)
    
  6. mynguyenbg
   Kĩ sư cơ khí huhu đi kêu gọi giùm chị đi. Chị cũng đang chờ mòn mỏi đây :'(( thiệt là đơn - côi !
    
  Related Threads
  Loading...
 2. Username

  Username Sơ sinh Cảm thấy may mắn

  Cũng nghĩ là vẫn nên để lại một chút thông tin bản thân lại đây để đánh dấu mốc một thời thanh xuân xanh rất xanh cùng anh em. Cảm ơn My đã mở Thread này cho Ver.10. Bây giờ mình cũng đang ở một nơi rất xa nên không có điều kiện đôi lúc trực tiếp ghé thăm hoạt động của Đội, nhưng vẫn sẽ support từ xa bằng tất cả những gì mình có, và có thể làm được.

  Họ và tên: Đoàn Ngọc Đăng
  DOB: 26/11/1997
  Giới tính: Nam (rõ ràng là thẳng nhé)
  Facebook: fb.com/yaphets.pro.184
  Mail: [email protected]

  Câu nói ưa thích: Manners maketh man.
  Sở thích: Suy nghĩ.

  Mong được gặp mọi người vào 1 ngày gần nhất! Nhớ mọi người nhiều lắm!
   

  Attached Files:

  • avt.jpg
   avt.jpg
   File size:
   139.7 KB
   Views:
   0
  • Like Like x 3
  • Laughing Laughing x 1
  1. mynguyenbg
   Em cảm ơn anh Đăng ạ! Người anh tuy ở xa nhưng vẫn luôn hướng về Sông Mã... Cũng mong sẽ sớm có ngày a lại dắt c Hoài trở về thăm Thôn ^^
    
 3. Lim

  Lim Sơ sinh lâu lắm không gặp

  sm.jpg Ta...da..ta...da
  Xin chào cả nhà, tiếp nối truyền thống kỉ yếu của gia đình SM nhà mình, em/mình/chị xin phép "thành khẩn khai báo" một số thông tin cơ bản để các thế hệ anh em sau được biết qua, nhỡ có gặp nhau ngoài đường cũng biết là người nhà, có đánh nhau cũng nương tay hahah

  Cơ bản: Giới tính nữ (99%), không tiền án tiền sự, trình độ văn hoá ở mức đọc hiểu tốt, nắng mưa biết chạy vào nhà.

  Chi tiết:
  Họ tên: Đỗ Thị Thanh Tuyết
  Tên SM: Cô Toét :v
  Ngày được thả xuống nhân gian tạo nghiệp: 14/01/1997
  Cung: Ma Kết ( Cung thủ lĩnh, từ bé đã dẫn đầu hội nhóm, chủ yếu là rủ nhau đi tạo nghiệp, hóng hớt nghiệp và bị nghiệp quật thường xuyên :v )
  Nơi sản xuất: Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc ( SMer nào muốn đi Tam Đảo thì cứ inbox hỏi kinh nghiệm free nhé ;) )
  Trung tâm đào tạo nhân cách và nuôi dưỡng tâm hồn, thỏa sức tạo nghiệp: Trường F (Tên khác: Ngoại Thương)
  Đường truyền bồ câu: [email protected]
  Facebook (địa điểm tạo nghiệp, luôn nhận học viên): https://www.facebook.com/thanh.tuyet.3150
  Câu nói yêu thích: Mỗi thời điểm khác nhau lại thích một câu khác nhau, bây giờ thì đang chưa thích câu gì cả :v
  Còn gì nữa nhỉ?
  À, file đính kèm: Sau nhiều năm tạo nghiệp, tưởng ế đến già thì không ngờ lại có người tạo nghiệp nhiều hơn, bị nghiệp quật đến nỗi va phải cô Toét, bị ăn hành hằng ngày, đang chờ xem chịu được bao lâu :v

  Tình cảm với SM (phần này là phần chính này): Nghề chính của cô Toét là nói xạo, chuyên ngành học ra làm nghề bói dạo và chửi thuê, nhưng tình cảm với SM thì chất hơn nước cất, thật hơn vàng 9 số 4, luôn luôn trong trạng thái đong đầy (đầy tràn lan ra ngoài luôn ấy). Ngày xưa, từ lâu lắm rồi, từ thời iPhone XS chưa ra mắt, khi mà cô Toét vẫn còn trẻ khỏe, ngây thơ hồn nhiên vô số tội, suốt ngày lang thang ở Chùa Láng để tìm kiếm ý nghĩa cuộc đời, thì cô chẳng may được SM cứu giúp, từ đó quay đầu là bờ, được đưa lên La Pán Tẩn cải tạo, nhằm mục đich khi xuống núi sẽ trở thành mầm non tươi sáng của đất nước, tạo thặng dư cho xã hội, đưa Việt Nam sánh ngang với cường quốc 5 châu về mọi mặt, bao gồm cả tạo nghiệp, đến giờ thì cơ bản hoàn thành được mục tiêu cuối rồi.
  Nhớ lại khoảng thời gian ở với SM, gặp những con người vô cùng nhiệt huyết với cuộc đời, tự dưng cô Toét thấy mình sống đúng nghĩa hơn hẳn. La Pán Tẩn là cái từ mà mỗi khi nhắc lại lại thấy nhói nhói trong t rym, nhớ vô cùng những ngày giữa tháng 7 mà không dám đi tắm vì nước quá lạnh, đêm ngủ đắp chăn bông mà còn phải ôm Mế Thu vì rét run rẩy, nhớ Trống Páo Sang với những buổi dạy gà bay chó nhảy, loạn cào cào không phân biệt được đâu là cô đâu là trò, thế mà về thì khóc rụng hết cả hàng lông mi thưa thớt cái ngắn cái dài, nhớ cả những ngày hậu cần, nấu xong được nồi cơm là cảm giác chuyện cứu thế nó bé bằng con muỗi, nấu xong nồi canh là có cảm giác vừa tát được cả cái Biển Đông vào nồi, nhưng bữa nào bữa đấy đều thấy rất ngon vì quay đi quay lại không nhanh là cũng hết mất rồi, thịt cá bỗng chốc trở nên quý giá như được sống lại những năm 1945. Ngày nào cũng đi dạy học, và ngày nào cũng tưởng tượng và nghĩ ngợi xem làm sao để có thể lăn được từ trên TPS đến các điểm dạy ( dĩ nhiên là không chết, chứ cứ việc lăn không màng sống chết thì tôi nghĩ làm gì). Lúc trở về thì mặc dù thở hoa hết cả mắt, nhưng vẫn đủ sức ngóng những chuyến xe của a Mập đến đón, ôi cái cảm giác được ngồi trên con xe cà tàng và leo dốc ở LPT, nó còn yomost và high hơn cả chơi đu dây văng hoặc nhảy Bungi ở thác Victoria, nhưng được cái ngồi xe a Mập thì không sợ tùng bê, chỉ sợ xe rơi giật lùi :v Nói chứ, những ngày ở LPT thật sự rất rất vui vẻ, đáng nhớ và đầy ắp những kỉ niệm đáng nhớ, thật lòng mà nói thì sẽ chẳng bao giờ có thể quên được màu áo xanh SM và những bài hát của Bức Tường năm đó.
  Thật sự, cô Toét cũng muốn quay trở lại LPT lắm, cũng muốn đồng hành cũng SM, nhưng cũng phải thú nhận rằng, khi già đi rồi, có quá nhiều áp lực khiến con người ta có thêm nhiều phần ích kỉ hơn, cô Toét cũng không ngoại lệ. Nhìn các em, các bạn, thậm chí là các anh chị vẫn còn đồng hành với SM, mình cảm thấy rất rất khâm phục, bởi áp lực thì ai cũng có nhưng tấm lòng của họ, nhiệt huyết của họ với SM và cả với câu chuyện của LPT nó lớn hơn nhiều lần, đủ để họ đánh đổi. Dù sao, Toét vẫn nhớ lời hứa sẽ quay trở lại, vẫn sẽ cố gắng đồng hành cùng SM như một hậu phương vững chắc, để khi nào Quỳnh, Hằng, c Lanh, hay thằng Minh, cái My, cái Duyên cái Chang nó gọi, thì Toét vẫn ở đó, giúp được thì chắc chắn sẽ không từ chối. Cái thương của Toét với SM nó không quá nhiều, nhưng đảm bảo hàng authentic nhé, không phải 5 nghìn xôi 3 nghìn lá đâu. Hứa danh dự đấy. Nhà Toét chẳng có gì ngoài danh dự ra cả.

  Dưới đây là một bức ảnh của cô Toét, hồi mái tóc vẫn cái ngắn cái dài, châm ngôn post ảnh vẫn là: Không có mặt thì đẹp nhất.

  Anh chị em bạn dì đi qua thì nhớ để lại một vài dấu ấn gì nhé, như viết tiếp thread này chẳng hạn. Toét cảm ơn rất rất nhiều ạ.
  Chúc anh em lên đường mạnh giỏi, cho Toét gửi lời chào đến LPT và bọn trẻ nhé. Yêu thương <3
   
  #3 Lim, 22/6/19
  Last edited: 22/6/19
  • Love Love x 4
  • Like Like x 2
  • Laughing Laughing x 2
  1. bé Ỉn
   Ảnh ở đâu chị?
    
  2. Mèo ú
   Em thấy mỗi cái ảnh đầu tiên=))
    
  3. mynguyenbg
   Đấy! Bài nào bài nấy, câu nào câu nấy nó mặn hơn muối thế này cơ mà :v
   <Cảm ơn chị Toét đã viết tiếp...>
    
  4. Quỳnh Chew (Mộc)
   M còn quên 1 điểm mấu chốt là nghiệp vụ chim lợn của m nó âm vô cùng cực cho dù khuấy cơm ngay cạnh ổ mà lúc ngẩng lên vẫn ngơ ngác :v
    
 4. Rùa

  Rùa Trung học phổ thông Tự dưng thấy nhớ, muốn nghe mọi người hát Rock, cũng muốn được hát nữa///

  Chào :v,
  Nay mới mò vào cái thread này, thread mà lũ em đã kêu gào viết bao lâu nay mà vẫn chưa viết :)))
  Mình sẽ làm thật nhanh gọn thôi, vì cũng chả biết viết gì ;v.
  Bây giờ cũng có nhiều bạn/em mới vào nên chắc mình cũng cần nói qua về sơ yếu lí lịch chút nhỉ:

  Tên đầy đủ: Phạm Thị Tâm
  Ngày sinh: 19/08/1997 (ngày đẹpp)
  Quê quán: Thái Bình nhaaa

  Đợt trước khi bắt đầu biết biết 1 chút thì ra ngoài thấy sao tên các bạn hay thế, nghe kêu thế: Quỳnh Anh, Kim Loan, Diệu Linh,....Xong về nhà thì kiểu ngày xưa ông bà kêu con gái có THỊ thì mới giống con gái =))) nên nhà toàn THỊ thôi, chả có cái tên nào dài dài kêu kêu nào cả.
  Nickname ở Thôn:
  + Rùa (Lười giải thích lắm :) nên cứ coi là tớ thích vậy đi, mặc dù cái tên này cũng ít người biết :)) )
  +Lá ngón: Dù rằng cái tên này mình chưa bao giờ thực nhận :3, nhưng giờ chúng nó quen gọi thì thôi kệ vậy :vv.
  Xem nào, ver 10 vào Đội cũng được 2 năm 3 tháng rồi. Mình vẫn nhớ ngày đầu tiên khi gặp tất cả mọi người và nhận nội dung của vòng Thử Lửa là vào 01/06/2017.
  Ahihi có 1 cái kỷ niệm mà thật thề mình chưa kể với ai ở Đội, ngại quá cíuuuuu =)))))
  Hôm đấy, ở Tea, xong kiểu order nước cầm lên rồi, run lắm, run chứ, sao không run được :v
  Xong kiểu đi lên không biết lúc đấy lí do là gì, mà tay quên mất là đang cần cốc trà sữa... xong.. cho nó rơi tự do luôn :vvv, thề, xong đổ tung tóe, xong kiểu mọi người loay hoay lấy giấy lau lau các kiểu.
  Thật thề chỉ muốn kiếm ngay và luôn cái lỗ nào đó để chui vào =))=))=))=))

  MHX đầu tiên mình không được đi, rồi SM cũng làm mình suy nghĩ, xem có nên tiếp tục tham gia nữa không. Vì lúc đấy thấy nhỏ bé lắm, thấy tủi thân, 1 mình lắm. Chả biết ngày nay nếu không được đi chiến dịch thì mấy đứa sẽ cảm thấy như thế nào, có thể mấy đứa thấy bình thường, không đi lần này thì thôi, cũng chỉ là 1 chiến dịch thôi mà. Nhưng đợt đấy kiểu buồn lắm, rồi suy nghĩ ba lăng nhăng các kiểu :vvv

  Nhưng rồi cũng chả nhớ là nó đã bắt đầu lại như thế nào nữa. Và con bé cũng ở đây cho đến bây giờ :)
  Không biết là do toàn làm việc cùng với mấy đứa ver 9 bằng tuổi không mà nhiều khi phải mất tầm 1.5s mình mới nhớ được là mình ở ver 10 :)).
  Mị cũng còn trẻ, mị cũng muốn được làm emm :((, cũng muốn cất não ở nhà khi đi chiến dịch.
  Nhưng mà gần đây hình như cũng 1, hay 2 chiến dịch mình cũng chỉ lên đấy và ở nhà nấu cơm cho chúng nó rồi, nhưng cảm xúc nó vẫn khác, nhỉ?

  Nhưng thôi, nó đã như vậy, thì cứ như thế đi,.. hẹn 1 ngày không xa nhé :)>-

  Hết chuyện để kể rồi, thế nhé :-ss:-ss:-ss
  Chào cả nhà!:0002048A::0002048A:


  [​IMG]

  P/s: Một trong những bức ảnh hiếm hoi của mị ở MHX, đẹp thế =))))
   
  • Like Like x 3
  • Laughing Laughing x 1
  1. Than
   Còn Tâm ngốc nghếch, Tâm bé, mẹ Tâm nữaa
    
   Rùa likes this.
  2. Rùa
   Than ờ nhỉ, hay sửa lại bổ sung thêm :))
    
   mynguyenbg likes this.
  3. mynguyenbg
   ahihi "Lá ngón" :3 đấy mong bài của chị mãi ~
    
   Rùa likes this.
  4. bé Ỉn
   Thực sự. Em chờ đến độ mà e k còn nhớ là mình đang chờ
    
  5. mynguyenbg
   bé Ỉn haha chị cũng thế này. tự nhiên nay chị Tâm viết lại mới nhớ ra
    
 5. Nổ

  Nổ Sơ sinh

  Wassssupppp anh emmmm:-j:-j:-j
  Lời đầu tiên, xin phép được gửi tới tất cả mọi người, đặc biệt những ai đang đọc bài viết này, một lời chúc sức khỏe và một lời chào trân trọng nhất!

  Sau bao ngày không thăm forum, mình thấy có rất nhiều bài viết từ những người mà mình không biết. Rồi chợt nghĩ đến sau này, đàn anh/em/bạn nào đó thấy "Nổ" mà lại không biết nó là ai thì cũng hơi tủi, nên mình xin để lại một chút thông tin cá nhân dưới này nhé:

  Họ và tên: Vũ Tiến Dũng
  Tên khác: Dũng Cứt??? :-?:-?:-?
  Ngày sinh: 02/11/1998
  Liên hệ: [email protected]
  Facebook: https://www.facebook.com/dungratdeptrai

  Về Sông Mã, lâu rồi cũng chưa gặp mọi người, từ trẻ đến già, hơi nhớ quá nè (((= Và cảm ơn My đã nhắc mình là có thể bày tỏ nỗi nhớ ở đây :D Nhưng đến bây giờ lại gặp khó khi chuyển từ cảm xúc sang văn viết nên chỉ có mong mọi người hiểu là mình nhớ mọi người ghê luôn á.

  Ngay lúc này, kỷ niệm đang ùa về nhiều lắm mọi người ơi :)). Ủ uôiiiii, kỷ niệm đi mùa hè xanh lần một, rồi lần hai; kỷ niệm đi hậu mùa hè xanh lần một, rồi lần hai; kỷ niệm đi chiến dịch mùa đông, kỷ niệm đi tiền trạm lần đầu tới lần n, bla bla.... Trong từng nấy kỷ niệm, kỷ niệm nào cũng đẹp nhưng mình chẳng thích cái nào nhất cả, vì cái nào cũng có mọi người nên thích như nhau hết [-([-([-(

  À, ai đi qua thả tim cho mình nhé, mình có món quà nhỏ cho người thả tim bài viết này á :D Còn dưới đây là mặt mình, để mọi người có thể nhận dạng khi bắt gặp và đòi quà nha ((((=
  IMG_6941.jpg
  Cảm ơn mọi người đã đọc! Hẹn gặp mọi người vào ngày gần nhất nhé (((=
   
  • Laughing Laughing x 5
  • Don't Care Don't Care x 3
  • Like Like x 2
  1. mynguyenbg
   thực ra like sẽ tốt hơn <3 trên forum nên tặng cậu 1 like :D t cũng quên mất, mà vào forum đã có bài rồi. hehe
    
   Nổ likes this.
  2. Cua
   Huhu Dũng nài, ai quan tâm mà viết =)))
    
  3. Títtt
   Cíu!!!!! Đội mình có thằng ku này à!!!!!!