SM Radio - Hình thành và phát triển

Discussion in 'SM MEDIA' started by trangcong, 8/1/12.

 1. trangcong

  trangcong Tiểu học

  [JUSTIF]Hì hì! Đã lâu lắm rồi không được post bài lên 4rum, hôm nay viết và post cảm hứng khỏi hẳn lên, cứ vui vui thế nào ý. He he.!!!
  Vâng!! !
  Vậy là SM radio cũng dần trưởng thành và lớn mạnh. Đến nay, các bạn đã lắng nghe được 9 số phát sóng liên tục hàng tuần của SM radio và cũng là hơn 2 tháng ra đời và phát triển của radio Sông Mã. 2 tháng quả thật quá ngắn ngủi đối với 1 chương trình được phát sóng trên đài phát thanh nào đó. Tuy nhiên, nó lại không hề ngắn đối với 1 chương trình phát thanh trên 4rum, nhất là trong cái thời gian thi cử này. Đó là một quá trình nỗ lực và cố gắng không mệt mỏi của các tình nguyện viên… Thời gian qua, hẳn nhiều bạn trong chúng ta đã dần có cảm tình với SM radio, yêu mến radio và hàng tuần chờ đợi để được nghe tiếng nói của các bạn phát thanh viên không chuyên. Và cũng có không ít người muốn SM radio trở thành nơi chia sẻ cảm xúc, là tiếng nói đồng cảm lâu dài của tất cả mọi người. Chính vì vậy, thay mặt cho Ban truyền thông hôm nay viết bài viết này t/e cũng muốn lật lại 1 chút về lịch sử ( hì hì, 2 tháng thui nói lịch sử cho nó oai :P) của radio nhà SM.
  … !!!...
  SM raido là ý tưởng của Giang Mơi dựa trên nền tảng radio phục vụ cho chiến dịch “Đông ấm - Ấm lòng nương bản” phát sóng tại bản Suối lèo. Chính thức phát sóng số đầu tiên vào ngày 11h pm ngày 11/11/2011.
  a. Mục đích hoạt động radio:
  - Là kênh thông tin chính thức của đội
  - Cập nhập thông tin trong tuần cho đội
  - Là nơi chia sẻ yêu thương các thành viên trong đội
  - Là nơi khích lệ tinh thần bà con trong đội.
  b. Cơ cấu nhân sự:
  - Chỉ đạo: Trang cong
  - MC: Ngọc Bếu, Li Hợi, Khương, Trung Kiên
  - Biên tập viên: Trang Bé, Ngọc Bếu, Giang Mơi, Bất Tử.
  Và một người nữa không thể thiếu đó chính là bạn Bách c… hó. Nếu không có bạn ý thì SM radio sẽ không đến được với tất cả mọi người rồi. Qua đây, thay mặt cho ban biên tập SM radio cảm ơn Bách c.. hó nhiều nha. >:D< >:D< >:D< cả ban biên tập yêu Bách nhiều lắm. hihi!
  c. Định hướng hoạt động:
  - Radio hiện tại gồm 4 chuyên mục chính ( có thể thay đổi ): Nhật kí tình nguyện, Quảng cáo, Tâm sự tình nguyện, Thay lời muốn nói….
  • Nhật kí tình nguyện: Là nơi chia sẻ những thông tin về các hoạt động trong tuần của thôn SM.
  • Quảng cáo: có thể là cái nhìn hài hước dí dỏm của một smer SM về sự vật hiện tượng nào đó trong thôn. Cũng có thể là một câu chuyện hài nhằm tạo không khí vui tươi và giúp cả nhà thư giản trong những ngày cuối tuần.
  • Tâm sự tình nguyện : Nơi chia sẻ những cảm xúc thú vị của smer SM.
  • Thay lời muốn nói: Nơi gửi tặng yêu thương từ smer tới 1 ai đó bằng 1 bài hát gửi vào mail: [email protected]
  - Mỗi tuần phát sóng 1 số vào 23h tứ 6 hàng tuần trên 4rum phát lại vào thứ 2 tuần sau trên 4rum và zingme.com.vn.
  Trên đây, là một số hoạt động của SM radio. Trong quá trình hoạt động không tránh khỏi những sai sót mong các bạn thông cảm. Để radio phát triển. Chúng tôi – ban biên tập SM radio luôn luôn mong muốn radio nhận được những đóng góp nhiệt tình của tất cả bà con trong thôn. Vì vậy, nếu có đóng góp ý kiến gì xin bà con gửi vào hòm mail: [email protected] ha! >:D<>:D<>:D<>:D<
  [/JUSTIF]
   
  • Like Like x 4
  Loading...