SM Confession

Discussion in 'TÂM SỰ SÔNG MÃ' started by SM Confession, 4/2/16.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. bé Ỉn

  bé Ỉn Trung học phổ thông 5 năm nữa... chúng ta sẽ đi cùng nhau một MHX ... kiếm thật nhiều tiền, bỏ việc rồi đi. Nhé!

  #44

  Uhmmmm, có lẽ khoảng cách đã quá xa để tớ nói hết mọi chuyện trong một ngày mệt nhoài của tớ cho cậu nghe. Có lẽ tớ đã quá ích kỷ, vì cứ nghĩ cậu phải ở đấy, cậu phải nghe tớ nói, phải nghe tớ nhờ vả. Nhưng tớ đã không nhận ra được rằng, tớ không phải của cậu, rằng tớ chỉ xem cậu là bạn, còn cậu thì mong nhiều hơn thế. Rồi cậu buông dần, tớ chẳng giữ cũng chẳng buông. Và chúng mình đã xa nhau như thế...


  #45

  :))  #46
  Gửi mùa hè xanh năm nữa,
  Mùa hè xanh nghe xa quá.
  Nếu có còn gặp mình sẽ cười nhé.
  *****
  Nhân đây, Ỉn xin tặng mọi người bài hát mà chị Cua mới chia sẻ, nghe cực kỳ luôn!  Link cfs tại: https://forms.gle/aRkBW6fQwj2qiEdX6
   
  • Like Like x 3
  • Love Love x 1
  1. te
   cực kỳ gì chị :v
    
  2. bé Ỉn
   HàTe, cực kỳ thôi em. Cực kỳ ý]
    
 2. bé Ỉn

  bé Ỉn Trung học phổ thông 5 năm nữa... chúng ta sẽ đi cùng nhau một MHX ... kiếm thật nhiều tiền, bỏ việc rồi đi. Nhé!

  #47
  Gửi MM,
  Lâu lắm tui mới thấy bị tổn thương chỉ vì một câu nói của ai đó như vậy. Nhưng cũng hiểu sau câu nói đó là rất nhiều thứ khác nữa, vậy nên nghe là thấy tổn thương liền. Hóa ra sau tất cả mọi thứ, sau suốt quãng thời gian gần 2 năm qua tất cả những gì tui dành cho MM cuối cùng chỉ đổi lại câu nói đó à. May mà tui không được nghe trực tiếp, mới chỉ nghe kể lại thôi mà đã thấy nó hơi quá sức chịu đựng với tui rồi.

  Nói sao nhỉ, cái lúc nghe kể lại câu nói đó á, cảm giác ngay lập tức rơi nước mắt được luôn. Buồn đấy! Dặn lòng mình là chị, phải bao dung, phải vị tha cho ra dáng chị lớn, dặn lòng rất nhiều thứ khác nữa hòng làm mình bình tĩnh lại, để mình đỡ đau lòng hơn. Thường thì tui hay chọn cách giả vờ bận rộn, vùi đầu vào một tỉ thứ khác để quên đi những chuyện thực sự khiến tui đau lòng.

  Chị nên làm sao với em bây giờ, hả MM?

  *****
  Link cfs tại: https://forms.gle/aRkBW6fQwj2qiEdX6
   
  • Like Like x 2
  1. Minh Châu
   Lại nhớ đến một câu chuyện gần đây.
   Đừng nghe kể, hay nghe qua người khác nữa, hãy gặp nhau và nói chuyện với nhau đi thôi.
    
  2. mynguyenbg
   có buồn và có viết confession tức là có thương (nhưng chưa dũng cảm nói chuyện). (nếu dũng cảm nói chuyện và) muốn có câu trả lời đi thẳng vào vấn đề + hiệu quả cho câu hỏi cuối, chủ thớt thử gặp mặt thẳng thắn tâm sự, hoặc nhắn tin trải lòng trước đi. đấy là kinh nghiệm của m/e.
    
  3. bé Ỉn
   Đối mặt với nhau như vậy s?
    
 3. bé Ỉn

  bé Ỉn Trung học phổ thông 5 năm nữa... chúng ta sẽ đi cùng nhau một MHX ... kiếm thật nhiều tiền, bỏ việc rồi đi. Nhé!

  #48
  Anh ta... rõ ràng là chưa từng gặp mặt, chưa từng quen biết, chưa từng nhắn tin. Vậy mà từ lần đầu đã thấy có gì đó rất thân thuộc và ...rung động. 24h trôi qua, tựa như 1 giấc mơ như anh ta vẫn nói vậy. Phải làm sao bây giờ >.<, giết tôi điii, đáng ghéttt

  *****
  #IC: :-s:-s:-s:-s:-s
  Link cfs tại: https://forms.gle/aRkBW6fQwj2qiEdX6
   
  • Like Like x 2
  1. Shoo
   nhìn cách viết còn có thể đoán ra người viết :)))
    
  2. Hắt Sì
   "ba chấm"
    
 4. bé Ỉn

  bé Ỉn Trung học phổ thông 5 năm nữa... chúng ta sẽ đi cùng nhau một MHX ... kiếm thật nhiều tiền, bỏ việc rồi đi. Nhé!

  #49
  "Hãy sống thật với con người mình. Bạn có gì để thú nhận?" Có nhiều lắm. Trước đây chỉ viết cho mình đọc, cho anh đọc, thi thoảng vui tính thì viết lên đâu đó. Trước đây mình cho rằng chuyện tình cảm chỉ hai người biết là đủ. Rất nhiều chuyện trước đây...
  Dạo gần đây có nhiều chuyện xảy ra, nói là gần đây nhưng cũng phải cả năm rồi nhỉ, nó khiến cảm xúc của mình khác đi nhiều, nên suy nghĩ về một số chuyện cũng thay đổi. Chuyện vui thì dễ chia sẻ hơn chuyện buồn. Nhiều khi cảm thấy thực sự quá tải, muốn nói ra lắm rồi mà nó chỉ ra tới họng là mắc nghẹn không làm sao nói ra được nữa. Trước đây nỗi buồn chưa tích góp nhiều, nên chỉ viết ra cho riêng mình đã là một sự giải tỏa. Bây giờ nó bức bối quá, đành tìm một nơi không quá đông đúc nhưng vẫn có "người khác", cứ coi như là mình đã chia sẻ được đi.
  Chuyện tình yêu ở Sông Mã thật sự là vãi beep :v , ít nhất là với mình và với những chuyện mình biết, nên chắc chẳng ai muốn viết về nó, cho nhiều người khác đọc.
  Em tin vào chuyện đúng thời điểm, đúng thời điểm thì có sai người cũng hóa thành đúng. Ờ, nghe thì có vẻ bi quan đấy. Anh đã ở bên cạnh em bốn năm, đáng lẽ ra sẽ có một ngày kỉ niệm ấm áp, khi mà trước đó em còn tưởng tượng phản ứng của cả họ nhà em, rồi em nói rằng anh nhớ chụp ảnh lại, sau ngắm biểu cảm của mọi người chắc sẽ cười chết. Sau đó thì không có sau đó nữa.
  Anh đáng lẽ nên ghét em, giống như anh trai em ghét em.
  Em vô tâm, em ích kỷ, anh tốt đẹp như thế, em chỉ mong anh gặp một chị gái khác dịu dàng tốt đẹp hơn em, biết anh tốt như thế nào để trân trọng anh, quan tâm anh. Chị ấy sẽ xót khi thấy anh mệt, chị ấy sẽ nhìn anh cười và thấy vui. Chị ấy sẽ cho anh một hậu phương đúng nghĩa.
  Em biết một trong những nguyên nhân là bởi em nhát chết, em sợ. Cho dù việc đó đúng là em sai, và ngoài một lần duy nhất thì chưa lần nào anh dùng chuyện đó để chì chiết em thêm nữa. Nhưng em vẫn sợ.
  Anh hỏi em có hối hận không, em rất muốn nói rằng Em có, nhưng lại sợ làm anh hy vọng, vì em hiểu em là đứa khốn nạn thế nào. Chỉ lúc đó yếu lòng vậy thôi, còn chắc chắn cho dù có xảy ra chuyện gì thì mình cũng không thể quay lại được nữa. À, nói thế nào nhỉ, cho dù có quay lại thì mọi chuyện cũng vĩnh viễn không thể trở về như ngày xưa. Có những thứ đã xảy ra rồi thì mãi mãi vẫn còn ở đó, có làm sao cũng không thể khiến nó biến mất, hay ít nhất em không thể xem như em chưa từng làm gì rồi cứ vậy mà ở bên anh cả cuộc đời còn lại.
  Anh trai mắng em, bạn em mắng em, anh không bao giờ nói nhưng chắc anh cũng nghĩ rằng em là đứa có lỗi, anh là người tổn thương hơn trong chuyện này. Ừ, đúng. Ai cũng sẽ nghĩ như vậy. Có những lúc em cảm thấy cả thế giới lao vào mắng em, thương anh, khổ thân anh. Càng như vậy em càng cố tình cười, em càng cà lơ cà phất. Người biết khóc lúc nào cũng đáng thương hơn. Buồn cười vãi nhỉ. Em luôn nói là em có lỗi với anh, em không tâm sự với ai vì nghĩ cho dù nói ra người ta bênh mình thì cũng không phải là thật, là bạn mình nên auto bênh mình thôi, nhưng thế rồi không có ai bênh em không có ai biết em cũng buồn cũng khóc cũng khổ sở thế nào thì em lại thất bất công, em lại không kiềm được mà muốn đi kể lể.
  Giá mà em có thể nói với anh rằng, cái chuyện kia ảnh hưởng đến em nhiều đến thế nào, rằng nó khiến em thất vọng về bản thân mình đến mức nào, hóa ra em cũng có thể làm ra chuyện tệ bạc như vậy, với điều mà em vẫn coi là thiêng liêng.

  “Không có ai yêu em nhiều như anh”. Câu đầu tiên bật ra khỏi đầu em là Chết mẹ rồi. Em không kể với anh rằng cũng từng có người nói với em câu đó. Hồi đó em còn trẻ trâu hơn cả bây giờ, còn không biết cách trân trọng người khác hơn bây giờ nữa.
  Mình cứ lảm nhảm cái gì nhỉ, từ hôm qua đã thấy mình bị làm sao rồi. Mệt quá.

  _______________

  #IC: Mình cũng chẳng biết gì nhưng mà mình sẽ tặng bạn bài hát mà mình rất thích, dù có vẻ k liên quan lắm.  Link cfs tại: https://forms.gle/aRkBW6fQwj2qiEdX6
   
  • Like Like x 2
  • Love Love x 1
  • Sad Sad x 1
  1. mynguyenbg
   tặng chủ thớt..
    
   Last edited: 4/11/19
 5. SM Confession

  SM Confession Cao học

  #50

  "Tan biến"
  Giá như có thể tan biến được thì tốt nhỉ...
  Để gió cuốn đi, đi thật xa, xa khỏi những đớn đau, khỏi những lo âu, những bế tắc,
  Nguyện.
  ... muốn không?
  Vẫn câu nói đó: Gửi lời xin lỗi đến những người mà tôi cần xin lỗi.

  *****
  #Mờ: Ố là là. Xin được chúc mừng Cfs số 50. Vậy là chúng ta đã đi đợc 1 nửa của 100 rồi. Một con số đẹp như lày là phải có một sự kiện chúc mừng chứ nhỉ?

  Hoà chung không khí (dù không liên quan đến nội dung Cfs) của Cfs số đặc biệt, số 50, mình xin chân trọng giới thiệu sự trở lại đầy hoành tráng của mình SM Confession. Từ bữa tới giờ là bé Ỉn làm rồi, nay mình sẽ lại trở về công việc của mình, là nơi để mọi người hóng thính, tâm sự các kiểu :D:D:D:D:D

  Và mình là Mờ nhé! Rất vui vì được trở lại với cái tên đầy thân thương SM Confession!
  Link cfs tại: https://forms.gle/aRkBW6fQwj2qiEdX6
   
  • Like Like x 3
Thread Status:
Not open for further replies.