SM Confession

Discussion in 'TÂM SỰ SÔNG MÃ' started by SM Confession, 4/2/16.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. bé Ỉn

  bé Ỉn Trung học phổ thông 5 năm nữa... chúng ta sẽ đi cùng nhau một MHX ... kiếm thật nhiều tiền, bỏ việc rồi đi. Nhé!

  • Like Like x 3
  • Love Love x 1
  1. Hana
   Em đang buồn nè :3
    
  2. bé Ỉn
   Hana likes this.
  3. Hana
   Bởi mưa nên buồn á c
    
 2. bé Ỉn

  bé Ỉn Trung học phổ thông 5 năm nữa... chúng ta sẽ đi cùng nhau một MHX ... kiếm thật nhiều tiền, bỏ việc rồi đi. Nhé!

  #7
  ơ confession vui mà, sao không có ai gửi theee, king of bả, god of thính, bè lũ chim lợn chuyên tung tin đồn đi đâu hết rồi iii

  #8
  Cuối cùng cho một tình yêu. Hai bàn tay mỏi. Hai bàn chân mỏi.  #9
  Gửi Phim Lim Dim, *ôm* *ôm* *ôm* *ôm* *ôm* (chuyện quan trọng nhắc lại 5 lần :3 ) *nắm tay* *chạy* *hét*  *****
  #7 _ Dự là Bầy chim nhợn chưa đánh hơi được gì đó ;););)
  Link cfs tại: https://forms.gle/aRkBW6fQwj2qiEdX6
   
  • Like Like x 1
 3. Anisa

  Anisa Tiểu học

  Điều gì khiến tôi ở lại với SM?
  (Cho em xin phép xưng là “tôi” trong bài viết này)

  Tôi dám chắc rằng những người đến với SM, ở lại SM và vẫn còn gắn bó đến hiện tại đều có một lý do nào đó cho riêng mình.

  Có một người trong SM từng hỏi tôi rằng “Cậu có tình yêu với ai trong SM không?” – “Tớ nhiều khi chán ghét SM, chán ghét việc SM, chán ghét mọi người ở SM; nhưng tớ không bỏ SM vì một người … Và 2/3 trái tim tớ là yêu thương chị XXX rồi”. Khi tôi được hỏi câu hỏi ấy, tôi tự hỏi lại lòng mình, thời điểm ấy (cũng đã hơn nửa năm tôi đến với SM) tôi vẫn chưa biết đến tôi ở lại với SM vì điều gì, và rồi điều gì sẽ khiến tôi ở lại đây nếu có một ngày tôi đã chán SM hay đã quá mệt mỏi với mọi thứ?

  11/06/2019, có lẽ giờ thì tôi đã biết chính xác tôi ở lại với SM vì điều gì rồi. Nói đến tình yêu với SM, tôi có; nhưng tôi chắc chắn rằng nó sẽ không đủ lớn, đủ vĩ đại so với tình yêu của các anh chị tiên phong hay của bất cứ ai trong Đội đâu. Vì sự ngưỡng mộ anh chị và yêu thương anh chị - những người đã chỉ dẫn cho chúng tôi, cùng tâm sự với chúng tôi những bài học cuộc sống; có đó nhưng cũng chưa đủ với tôi. Tôi ở lại vì người ấy, đáng yêu và rất trách nhiệm với việc mình đang làm, với Đội. Tôi đã từng nghĩ sẽ vứt bỏ tất cả mọi việc cho người ấy để mình nhẹ nhàng mà làm “thường dân” nhưng hiện tại tôi không muốn nữa. Nhìn người ấy, phải chạy deadline, đêm thức không ngủ được vì lo không biết công việc sẽ giao cho ai nhưng cũng không biết làm gì, và chính khi thấy người ấy bật khóc, tôi đã khóc theo. Ước gì mình đủ lớn hơn nữa, có 3 cái đầu, 6 cái tay để giúp đỡ thì đã không để cả hai phải như thế này.

  Tôi vốn là người không biết nói những lời an ủi người khác, không biết làm những hành động để dỗ dành người khác khi họ buồn. Lúc đó, tôi suy nghĩ rất nhiều, làm sao để giúp người ấy lại cười vui như hàng ngày???

  … Cố lên nhé!

  Và xin lỗi vì nhiều thứ!
   

  Attached Files:

  • Love Love x 4
  • Like Like x 3
  1. bé Ỉn
   K liên quan nhưng cậu có muốn ảnh cậu up lên sẽ to chứ không như thế kia k?
    
  2. bé Ỉn
   Với một điều nữa chẳng còn cần nói gì nhiều, chẳng cần những hành động lớn lao, một cái ôm là đủ để truyền sức mạnh rồi.
    
   Anisa likes this.
  3. Anisa
   #Ỉn: mk đã xóa ảnh 'but' nó lại attach phía dưới sau khi mk post bài
    
 4. bé Ỉn

  bé Ỉn Trung học phổ thông 5 năm nữa... chúng ta sẽ đi cùng nhau một MHX ... kiếm thật nhiều tiền, bỏ việc rồi đi. Nhé!

  #10
  Có phải mày cũng cảm nhận được cảm giác của tao không? Hai lần đi với nhau, cảm xúc ấy đến quá bất ngờ khiến tao không kịp suy nghĩ gì cả. Mà thực ra tình cảm thì đâu cần suy nghĩ nhỉ, thích là thích vậy thôi. Nên đơn giản như thế đó. Suy nghĩ thêm lại khiến nó chẳng còn thuần khiết như nó vốn là nữa. Dù thật ra mày không làm gì cả, có khi mày còn chẳng biết là tao buồn cơ, vậy mà bằng một cách chẳng thể tự nhiên hơn, mày đã xua tan đi mọi nỗi buồn đó, những thứ cứ tự ập tới mỗi khi tao trở lại La Pán Tẩn.... Kì thực, cho dù một trong hai, hay cả hai đều cảm thấy gì đó, nhưng có những điều mãi mãi chỉ nên đứng từ xa, đừng chọc thủng lớp giấy mỏng đó, thì nó sẽ nên thơ và cứ đẹp mãi thế!

  Không tặng chi hết, tặng hết cả rồi.

  #11
  Sông Mã vừa đẹp vừa xấu. Nhưng khi yêu thì mình mù quáng lắm, đẹp thì cứ giữ mãi, níu mãi, mãi mãi đẹp. Xấu thì chỉ biết rồi để đó, rồi tự nói với mình rằng yêu ai yêu cả đường đi lối về, như bố mẹ như em mình, cũng tật xấu đầy người mà cũng đâu ghét bao giờ đâu....  #12
  Gửi mày, có thấy trở về những ngày xưa không? Có còn thấy khoảng cách vừa gần mà có lúc lại xa ơi là xa không? Với tao, cho dù có thế nào, mày vẫn luôn đặc biệt như vậy. Chẳng phải vì điều gì khác, chỉ bởi những ngày tháng đó chỉ có chúng mình bên nhau, dìu dắt nhau, cùng làm nhau vui cùng làm nhau cười rồi lại tự lau nước mắt cho nhau. "Đồng cam cộng khổ" thật sự nặng đến mức sẽ nhớ mãi, nhớ tới khi quên cả tên nhau rồi. Mày là một phần thanh xuân đẹp nhất mà tao có được. Thật may mắn!
  Vui thật đấy, trải qua bao nhiêu thứ, vẫn còn chúng mình ở đây, nhìn quanh vẫn thật nhiều. Đúng là không thể tắm hai lần trên một dòng, nhưng được đằm mình đến lần thứ 2 cũng là thỏa lòng rồi, nhỉ!  #13
  Mới nghe được bài này hay thíaaaaa  *****
  Link cfs tại: https://forms.gle/aRkBW6fQwj2qiEdX6
   
  • Like Like x 4
  • Love Love x 1
 5. bé Ỉn

  bé Ỉn Trung học phổ thông 5 năm nữa... chúng ta sẽ đi cùng nhau một MHX ... kiếm thật nhiều tiền, bỏ việc rồi đi. Nhé!

  #14
  Khổ trước sướng sau thế mới giàu... Lên đấy hát bài này nhé!  #15
  sao m lại muốn đi mùa hè xanh?
  tại nơi ấy trời trong và xanh quá, rồi trời mưa, trời sao, trời bình minh, trời hoàng hôn, bầu trời nào cũng đẹp.
  tại nơi ấy có anh, có em, có chúng nó. tại nơi ấy m được là m nhất.
  m còn có lời hứa quay trở lại nữa.  #16
  Thế mà cũng có lúc muốn dựa vào người m đến thế!!

  #17
  Ối, đến bài này hay nên gửi luôn cho cả nhà cùng nghe nè!!! "Nghe nhạc mà phải nghĩ thì đi làm toán còn hơn" kkkkkk  *****
  Link cfs tại: https://forms.gle/aRkBW6fQwj2qiEdX6
   
  • Like Like x 3
Thread Status:
Not open for further replies.