SM Confession

Discussion in 'TÂM SỰ SÔNG MÃ' started by SM Confession, 4/2/16.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. SM Confession

  SM Confession Cao học

  633.

  1) Cúc cực à! Sharanghaeyo!

  Yêu c lắm, dù thể tích dạ dày em có to nhưng hãy để em sang hậu cần thần thánh nhé. Nhớ chiến dịch sau có khoai lang nướng nha chị.
  2) Anh Huy ơi sao suốt ngày anh nói nhảm với điểm danh không biết chán thế ạ!

  Em thấy thương chị Huyền say “lướt khướt” ( không có từ gì để diễn tả =.= ) mà vẫn phải “cóoc”. Hì hì, nhưng thấy khâm phục anh thật đấy! Mệt thế mà vẫn trêu mọi người được.

  3) Hôm nay mới là ngày đầu tiên của chiến dịch nên chưa có hoạt động thực tế gì. Nhưng em mong chương trình ngày mai của chúng ta thực sự có ý nghĩa để em tin tưởng rằng đội mình hoạt động thực sự hiệu quả!!! ^^

  4) Chuyến đi xa đầu tiên của em, gặp nhiều khó khăn, nhiều cái khổ?

  Em công nhận là khổ, 18 năm cuộc đời của em chưa bao giờ trải qua những chuyện tởm bựa như thế này J) Nhưng mà không sao cả, được trải nghiệm, được ở cùng với mọi người 3 ngày qua đã để lại cho em nhiều kỉ niệm, nhiều ấn tượng với những con người có muốn cũng không thể nào quên được.

  Cám ơn BTC, cám ơn mọi người đã cho em cơ hội được trải nghiệm chiến dịch này.

  Không biết sẽ đi xa được bao lâu nhưng hiện tại em trân trọng những ngày tháng này!!

  Thương yêu mọi người, ahihi.

  5) Gửi Hoa càrem, bạn cùng phòng 9 tháng 23 ngày của tao.

  Chiến dịch đầu tiên được đi cùng mày thật vui. Không biết còn có thể nằm chung chiếu với mày được bao nhiêu lâu nữa nhưng như mày nói, mình sẽ chẳng bao giờ quên nhau ^_^
   
  #1 SM Confession, 4/2/16
  Last edited by a moderator: 4/2/16
  • Like Like x 4
  Loading...
 2. SM Confession

  SM Confession Cao học

  634. Tà xùa 30/01/2016, gửi mấy đứa em của chị

  Chúng ta vẫn nói: “ Đến với Sông Mã là 1 cái duyên, ở lại với Sông Mã là 1 cái nợ và tiếp tục với Sông Mã cho chọn chữ Xanh “. Chị luôn nghĩ đã là người Sông Mã đã là điều kì diệu rồi. Người Sông Mã với chị “dị” lắm, đặc biệt lắm, tưởng khác nhau nhưng nhiều lúc lại thấy giống nhau vô cùng. Sông Mã luôn khiến chúng ta thấy mình “khác” và mình “ lạ”. Vì thế mọi người cứ bảo: “ Sông Mã chả có đứa nào bình thường cả”.

  Chị từng xem phỏng vấn của 1 anh diễn viên chị thích: “ Tôi không biết thế nào là 1 diễn viên giỏi nhưng tôi muốn mình là 1 diễn viên luôn đem lại niềm vui, sự ấm áp cho mọi người xung quanh”. Sau đó chị nghĩ về bản thân mình, hình như chị không giỏi 1 thứ gì, không có gì nổi vật, làm việc bị các anh mắng không ít nhưng thực sự muốn trở thành 1 người thân có thể bên cạnh giúp đỡ và khiến mọi người vui vẻ. Là thật lòng đấy, đó là lí do trong suốt 3 năm ở SM, phần lớn thứ chị nghĩ về là hình ảnh những mảnh đất nơi ta đến và những đồng đội đi qua cuộc đời chị. Ở SM có lẽ là vậy, năng lực không được coi là cái chính nhất, cái quý hơn là sự cố gắng, biết học hỏi và nỗ lực của mình để vượt qua những trở ngại. Cứ bao dung, cứ đơn giản em sẽ càng đi xa.

  Người ta vẫn nói: “ Người trong gia đình là người ít hiểu nhau nhất, nhưng không hề gì vì đã là người nhà thì ta sẽ luôn sẵn sàng hiểu nhau và vì nhau. Suy cho cùng, gia đình là cái ở lại với ta đến cuối cùng. Các em có thể nghĩ, SM cũng chỉ là 1 dội tình nguyện, không thể là 1 gia đình như ta vẫn có, không chung dòng máu, không chung huyết thống. Nhưng em ơi, Sông Mã đối với chị “ thực sự như là gia đình” đấy, gia đình thứ 2. Điều này chắc ver 9 sẽ hiểu hơn sau vài chiến dịch nữa. Gia đình này không hoàn hảo, không quá tốt, cũng phức tạp và có những thứ không hay nhưng vì đó nên mới cần mình cùng với nhau để hoàn thiện nó dần dần. Mình cần nhau những lúc khó khăn thì gia đình này cũng vậy, vì đứa con nào với gia đình cũng đều quan trọng.


  Chị thích cái cách lũ ver8 nói chuyện và chơi với nhau. Ở ver8 giướng như không cần và không có khoảng cách giữa BTC và nhân sự, nhưng vẫn luôn tôn trọng và biết “ nghe” lúc cần. Chúng nó chơi với nhau, bên cạnh nhau, yêu thương, chia sẻ và chấp nhận nhau thật tự nhiên. Chị đã từng nói: ver8 là 1 trong những lí do để chị đi tiếp. Chị không có nhiều cơ hội gần gũi ver9, cũng là do chị. Giờ chị không còn nói chuyện nhiều với đứa nào nữa. Chị thậm chí còn không nhớ hết tên các em. Nhưng vì chúng ta có 1 thứ chung quá lớn nên chị luôn muốn tin, thương và hy vọng. Đó là niềm tin về những đứa em của mình, niềm tin các em sẽ giúp Sông Mã ngày 1 “ xanh” hơn, hãy tin là chị luôn ủng hộ mấy đứa nhé.

  Mỗi chúng ta đều rất khác nhau, thế nên còn nói được thì hãy nói, còn đi được thì hãy đi, còn yêu, cờn thương thì hãy luôn thương yêu nhau, mọi điều cố gắng chẳng bao giờ là muộn, chỉ là ta có sẵn sàng không thôi.

  Thỉnh thoảng chị nghĩ lại những điều đã qua, sau tất cả những thứ chị giữ sâu nhất chắc là con người: con người nơi ta đến, con người trong gia đình đó – là anh, là chị, là em, là đồng đội, con người cùng đồng hành trên những hành trình. Vì thế hãy tôn trọng hiện tại và những thứ lúc này. Nó sẽ không quay lại lần thứ 2 nữa đâu em.

  Đừng ngại xấu tính. Chị vẫn xấu tính và tự trách mình, thậm chí trách mọi người và cứ thấy “ mình bị 1 mình”. Nhưng vượt qua được đó mới là điều dũng cảm. Mà hình như người SM đều rất dũng cảm. Đừng phủ nhận mình, phủ nhận người khác vì là ta ai cũng có điều đáng tôn trọng.

  “ Like a rolling stone” – để là 1 hòn đá không bám rêu, hãy lăn đi. Cảm ơn mọi người vì đã ở cạnh chị cho trọn vẹn chiến dịch này. Tất cả chúng ta, BĐH, BTC, các TNV đều rất trọn vẹn trong chiến dịch này rồi, hãy cứ tin là như vậy đi.

  Thế thôi, lèm bèm nhiều quá rồi. Xin lỗi vài đứa nhỏ vì chẳng thể bảo vệ nó tốt hơn, đã để chúng nó thấy “gato” và phải khóc, xin lỗi vài đứa lớn vì đã không là 1 người chị tốt như chúng nó vẫn cần, xin lỗi vài người lớn vì đã không là 1 đứa em bình thường. Sao ở SM thích xin lỗi nhau nhỉ. Buồn cười quá, chẳng hiểu nổi nữa.

  À nhưng phải xin lỗi Thi vì đã xé giấy của em đẻ viết quá nhiều. Và đặc biệt xin lỗi 3 đứa trung niên cứ lụi hụi dưới bếp và bộ 3 bất khả thi của chị. Cảm ơn 6 đứa bay đã lựa chọn vậy. Không biết vậy là đúng hay sai, nhưng cứ tiếp tục với nhau là “ đẹp” lắm rồi.

  Chị vân nghĩ, cãi lại trái tim chẳng bao giờ là đúng. Lúc đầu đó đúng thì về sau cũng hối hận thôi. Vì thế hãy cứ lắng nghe những điều mà trái tim bảo em nhé. Suy nghĩ lúc không phải lúc nào cũng đúng nhưng cảm nhận thì luôn đúng.

  Mong là còn nhìn thấy tất cả mọi người trong màu áo xanh nhiều lần nữa. Cảm ơn và yêu thương!

  P/s: dù thế nào thì vẫn phải xinh đẹp các em ạ. Chị tin các em

  From: người chị
   
  #2 SM Confession, 4/2/16
  Last edited by a moderator: 4/2/16
  • Like Like x 8
  1. Sep
 3. SM Confession

  SM Confession Cao học

  635. Gửi anh….

  Em biết là anh bị áp lực nhưng em lại không biết anh bị áp lực nhiều đến như vậy. Nhìn anh như vậy em đau lòng, cảm giác thât bất lực. Em chỉ biết nghe thôi, em không giúp được gì cho anh hết, cũng chẳng biết nói lời nào động viên anh. Điều em nuối tiếc nhất trong 2 ngày qua, đặc biệt là trong lúc lửa trại em đã không ôm được anh. Cố lên anh, anh đã làm được rất nhiều rồi. Có một điều nữa, em mặc định bài hát đó là dành cho em nhé.

  Cảm ơn anh rất nhiều.
   
  #3 SM Confession, 4/2/16
  Last edited by a moderator: 4/2/16
  • Like Like x 4
  1. Black_Z
   theo dự đoán một là Bạn Hoa Dấu Tên, hai là Bạn Huyền Dấu Tên, nghiêng về phương án đầu hơn vì Huyền vốn nó không có nhẹ nhàng thế này/ :V
    
   k i t, Gió and J Q K A like this.
  2. Gió
   sai r nhé :3
    
  3. Black_Z
   Chả có nhẽ Đẩu gửi cho Tào???
    
   Gió and Bạc Hà like this.
 4. Metub

  Metub Trung học phổ thông Kết thúc tháng 5 bà hai hàng nước mũi chảy ròng ròng ,,

  [CF Mùa Hè Xanh 2018]

  Ngày 15/7/2018

  #1 Dù mưa gió bão bùng giá rét nhưng đồng đội ta vẫn thật mạnh mẽ
  Dù cho sức nghèo người ít hưng chúng ta hãy cùng nhau cố gắng đi đến cuối cùng nhé!

  #2 Tặng những ai đang 'Ba chấm' bài hát: Count on me

  #3 Sẽ vui, nhất định

  #4 Vẫn biết không phải mình
  Chỉ là vẫn rất buồn khi nhìn thấy gì đó

  #5 Bài Hát: Quốc ca Croatia
  gửi tặng các anh Croatia, Croatia Vô Địch!

  #6 Gửi tặng Gia đình Sky
  Cố lên cả nhà - Chạy ngay đi!!!  Sẽ update hằng ngày hoặc khi mình gõ xong ihihi, mùi thính xịn lẫn đểu ngập tràn~ Mời cả nhà chờ đợi!!!
   
  • Like Like x 5
  1. Than
   Confession hôm cuối đang ở nhà t này :))
    
   Metub likes this.
  2. mynguyenbg
   Uii có em chờ.... :3
    
   Black_Z likes this.
  3. Metub
   Hôm nay lười quá huhu
    
   Black_Z likes this.
  4. Bao Cát
   huhu mình chắc là ko có cfs rồi ahuhu
    
   Black_Z likes this.
 5. Metub

  Metub Trung học phổ thông Kết thúc tháng 5 bà hai hàng nước mũi chảy ròng ròng ,,

  [CF Mùa Hè Xanh 2018]

  Vì lười quá nên mình không gõ nữa đâu, với lại nhìn nét chữ cho hấp hẫn chứ nhỉ hihi!!!


  1.
  [​IMG]


  2...
  [​IMG]


  3...
  [​IMG]
  [​IMG]


  4...
  [​IMG]


  5. Thanh niên có thính ngay từ buổi thứ 2, nghi án tự PR :">>>
  [​IMG]


  6...
  [​IMG]


  7....
  [​IMG]


  8 Bả nè hihi!!
  [​IMG]
  HÚ!!! có thể iu cầu Vietsub dưới comment nha!!! Welcome LIKEEEEEEE!!!!!!
   
  • Like Like x 5
  1. mynguyenbg
   nhưng mấy cái này buồn cười quá nên e cho haha rồi :v
    
   Metub likes this.
  2. út Tâm
   Eo ơi, toàn bả chó bả mèo, đống bả to đùng của anh Tuấn kìa, maybe tự PR :v
    
  3. Mỹ Duyên
   Đang định bảo up tiếp đi nhưng thấy ngay bên dưới
    
Thread Status:
Not open for further replies.