Sinh nhật tháng 10, 11, 12 và mừng Giáng Sinh

Discussion in 'ĐỜI SỐNG SÔNG MÃ' started by Mạc Vấn, 20/12/11.

 1. Mạc Vấn

  Mạc Vấn Thất học "Growth for the sake of growth is the ideology of the cancer cell."

  [JUSTIF]Chiềng làng, chiềng chạ, Thượng Hạ Tây Đông, con gái Phú Ông, tên là Thị Diệp...

  Ấy chuyện là, Thị Diệp phải lòng một chàng trai khôi ngô tuấn tú tên là Vừ A Mơi khi đang theo học tại Song Ma University. Cả hai đã viết nên một thiên tình sử đẹp không thua kém gì chuyện có tên là Vợ chồng A Mơi. Chuyện thì dài mà kết cục thì ngắn nên chẳng tiện kể hết, chỉ xin kể một trích đoạn "Thị Diệp lên chùa".

  "Biết A Mơi đang công tác tại SM Health Care Corporation, Thị Mầu mới lặn lội qua 3 tuyến xe bus đến thăm. A Mơi gặp Thị Diệp, tủi tủi mừng mừng, nhưng vì đang bận công tác nên chẳng thể ở lại lâu. Thị Diệp hỏi ra thì mới biết, A Mơi đang phải tìm cách chữa bệnh tự kỷ cho dân làng ở một nơi tên là Thôn Sông Mã. Kể ra mà thật là buồn, đã mấy tuần nay dịch bệnh "thi cử" kéo qua khiến người dân khốn đốn. Tai này chưa qua, nạn khác đã tới, đùng một phát cơn đại hồng thủy "tín chỉ" ập tới khiến toàn Thôn điêu đứng. Cũng vì thế mà người dân nơi đây, người không ế thì bị hâm, kẻ không ngu thì cũng bị ngơ. Khốn nạn hơn, đã 3 tháng rồi, người dân của Thôn Sông Mã không biết đến mùi bánh sinh nhật.

  Không nỡ để A Mơi phải lao tâm khổ tứ, Thị Diệp mới thủ thỉ bày cách..."


  Ây dà, dài dòng như thế cũng chỉ là muốn mời cả nhà mình đúng 18 giờ 30 phút tối thứ 4 (21/12/2011) đến tại Trường THCS Láng Thượng (đối diện chùa Láng) để tham dự buổi sinh nhật của các thành viên sinh tháng 10, 11, 12 và cũng để mừng Giáng Sinh sớm. Đây sẽ là cơ hội để mọi người xả stress sau những ngày thi căng thẳng, chuẩn bị đương đầu với những thử thách sắp tới. Hi vọng là cả nhà sẽ đến thật đông đủ.

  Hề hề, khi đến tham dự, hãy cố gắng mặc thật nhiều đồ màu đỏ nhé, Giáng Sinh và sẽ có một bất ngờ cho mọi người. Ngoài ra, mỗi người hãy cố gắng chuẩn bị một món quà nho nhỏ tùy ý như kẹp tóc, cúc áo, hay là tất ... cũng được ;)), càng độc đáo càng tốt và gói gém thật cẩn thận. Những món quà này sẽ được sử dụng trong chương trình như là một bất ngờ khác. :D

  Thật nhiều niềm vui và thật ấm áp nhé! :X

  [/JUSTIF]
  [​IMG]
   
  • Like Like x 14
  Loading...