Rock trong Bếu ;))

Discussion in 'ROCK' started by ngoctiramisu, 7/9/12.

 1. ngoctiramisu

  ngoctiramisu Trung học phổ thông

  Rock trong Bếu trước khi đến với Sông Mã chỉ là 1 thể loại nghe loáng thoáng và biết loáng thoáng của Microwave, Ngũ Cung hay kiểu teen teen của Demi Lovato với "This is me",...
  Rock trong Bếu khi đến với SM là dấu chấm hỏi to đùng: "Tại sao chị nhutxomit lại bảo không thể sống thiếu rock? Không thể sống thiếu Bức Tường, Linkin' Park,..."
  Rock trong Bếu khi đến với SM là cái nhìn ngơ ngác khi thấy anh chị nào cũng đắm say và điên cuồng với rock ;)).
  Rock trong Bếu 1 năm gắn bó với SM là hì hụi học lời, nghe rock để cảm nhận và tìm kiếm 1 cái gì đó, cái chất đã làm nên cái đắm say và cuồng nhiệt trong lòng người :X
  Rock trong Bếu là tìm được cảm xúc khi chạy các chiến dịch, khi được tình nguyện, khi được cháy, khi được yêu thương, chia sẻ và kết nối.
  Rock là nghe và thấy thấm, thấy cảm xúc ùa về, thấy mình của ngày hôm qua và thấy gương mặt đồng đội của những khoảnh khắc cũ.

  Bức Tường - nghe nhiều rock của các anh nhất. Tràn trề cảm xúc, chân phương, dễ đồng cảm, dễ tìm được mình trong những suy nghĩ ấy.

  Mỗi một sở thích gắn với những kỉ niệm đặc biệt và Simple Plan là một cái đặc biệt như thế. Những ngày tháng ấy chúng tôi "điên" và cảm xúc thấm vào máu nuôi khắp cơ thể. Những ngày tháng với những nụ cười giòn tan, với những cái ôm khoác vai điên cuồng theo rock, những vòng tròn bất tử của chúng tôi dù có là giữa biển người mênh mông hay bên đống lửa trại và giữa đồng cỏ xanh bát ngát, chúng tôi vẫn hòa nhịp với nhau theo 1 cách rất riêng và cảm nhận theo 1 cách rất riêng => Simple Plan với vụ gây quỹ MTV EXIT => MHX.

  Đơn giản, Rock là thể loại tốt nhất thể hiện được lửa, nhiệt và cảm xúc của SMers ;))

  Ôi, rock, Bức Tường, Simple Plan, "Thời gian", "Nếu em hiểu", "Bông hồng thủy tinh", "Rung chuông vàng", "welcome to my life", "summer paradise", "perfect", "everytime",... :X
   
  • Like Like x 11
  Loading...
 2. luongbalam

  luongbalam Đại học Sắp rồi, sắp rồi :D

  Thử nghe những bài này đi :P


   
  • Like Like x 1
 3. Thu Zep

  Thu Zep Sơ sinh

  Với em thì đúng là như thế, dù em không (hay là vẫn chưa cũng dc hehe) phải là SMer :)

   
  • Like Like x 2
 4. Cỏ May

  Cỏ May Đại học Bị sổ mũi khó chịu quá huhuhu

  em đây, em cũng đang không hiểu tại sao rock lại nóng như thế với nhà mình đây ạ :D
   
  • Like Like x 1