TRUYỀN THÔNG Radio _ bước tiếp

 1. bé Ỉn

  bé Ỉn Trung học phổ thông 5 năm nữa... chúng ta sẽ đi cùng nhau một MHX ... kiếm thật nhiều tiền, bỏ việc rồi đi. Nhé!

  Hôm nay, là một ngày đặc biệt, có thể đối với mọi người thì không, nhưng đối với mình là có.
  Là sinh nhật cô gái bé nhỏ của mình và cũng là sinh nhật cậu, SM Radio ạ. Vậy là cậu đã thêm một tuổi mới rồi. Tớ thật tệ vì ngày hôm nay mình đã cố lờ đi sự đặc biệt của ngày hôm nay, dành cho cậu, chỉ cho đến khi một tin được gửi đến, từ một box chat đã lâu rồi không còn hoạt động, một bức ảnh làm mình trở nên chững lại. Và rồi tớ đã nhận ra rằng cho dù thế nào đi chăng nữa, cậu vẫn luôn đặc biệt với tớ, rằng cảm xúc vẫn vẹn nguyên như lúc ban đầu vậy.

  2018, Số radio đầu tiên của tớ là vào MHX 2018, một số radio đúng chất đầu tiên. Nhiều bỡ ngỡ. Tớ còn nhớ, cho đến tận buổi sáng hôm phát sóng, anh Vũ mới gửi hết bản thu cho mình, rồi anh bảo "Bạn anh thấy anh ngồi trong nhà WC lâu quá nó tưởng anh làm sao đó... :)" Những số sau đó thì đã ổn hơn nhiều rồi. Tớ đã có một kế hoạch rất to là sẽ phát Radio 4 lần trên LPT vào MHX năm ấy, nhưng một cú sốc đã xảy ra, làm tớ chẳng còn tâm tưởng đâu để thực hiện. Tớ đã thất hữa với cậu MHX năm ấy. Sau MHX, là một sự thay đổi cơ cấu của Sông Mã, truyền thông được đẩy mạnh, và trong đó có cậu. Vậy mới nói, cậu vẫn luôn theo sát sự chuyển mình của Sông Mã mà. Tớ đã bắt đầu lại Radio một cách chính thức. Team mình lúc đó có 3 người, có chị Metub, có chị Pam, và có tớ. Chúng ta đã đi với nhau, ngưỡng tưởng là một đoạn đường rất dài. Đã có lúc t thực sự mệt vì hết ý tưởng, đã có lúc tớ muốn buông bỏ, vậy mà cũng đã duy trì cậu được đến hết năm 2018...

  2019, thỉnh thoảng câu mới xuất hiện trở lại. Là vào những dịp đặc biệt. Là những cảm xúc tớ chắt chiu những ngày trước Tết, là những cảm xúc lẫn lộn vui buồn vì lần đầu tiên tớ được đi LPT cùng đồng đội. Vẫn là cảm xúc tiếc nuối, dù đã quen những vẫn buồn vì bỏ lỡ MHX lần thứ 2 của mình, cũng có thể là MHX cuối cùng có mấy đứa.

  Thời gian với cậu, không quá dài, nhưng đã làm tớ biết và nhận ra nhiều điều. Khi ở với cậu, tớ đã vô tình được đọc, được biết những điều gọi là quá khứ của cậu ngày xưa. Rằng anh chị cũng đã rất trăn trở với cậu và nhiều chuyện tớ gặp phải, cũng là những chuyện anh chị gặp phải. Kỳ lạ nhỉ?

  Tớ đã rất muốn bám đuổi tiếp, nhưng đó vào những lúc tất cả chúng ta đều trở nên khủng hoảng, mệt mỏi, áp lực, không còn thể nghĩ thêm được bất kỳ điều gì. Sông Mã chúng ta tớ vẫn hay nghe được một câu "Chỉ cần muốn làm là sẽ làm được." Tớ cũng đã nghĩ thế, cho đến giờ vẫn vậy, nhưng tớ vẫn không thể chối bỏ một sự thật rằng bọn tớ đã không thể dành thời gian cho cậu được nữa rồi. Như một cách nào đó, tớ đã để cậu ra đi. Cho đến MHX 2019, khi Hoài, nói về truyền thông nội bộ, nó đã nhìn tớ, và nói đến cậu.


  Dù sao thì, Sông Mã với tớ luôn là thanh xuân, và cậu sẽ là những kỷ niệm tớ không bao giờ quên.
  Tớ sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để đưa cậu trở lại, dẫu ngắn ngủi hay sao chăng đi nữa. Và tớ tin rằng, sau tớ, sẽ có những lứa Sông Mã, cũng sẽ như tớ, một ngày tìm thấy cậu trên Youtube, đem lòng yêu thương cậu, và đưa cậu trở lại.

  Gửi đến cậu, SM Radio, chúc mừng sinh nhật lần thứ 8 của cậu!


  IMG_1808.JPG
  Đang ngủ thì chị Metub gửi ảnh!  Món quà từ năm ngoái...
   
  • Like Like x 6