PHIM LIM DIM

 1. Sạt

  Sạt Tiểu học nỉ chẩu hâu chưa then hái na mơ lán

  Thời gian trôi nhanh quá, vèo cái lại đến buổi chiếu phim tiếp theo của nhóm Phim Lim Dim rồi. Lần trước chiếu vào chiều thứ bảy, nhiều anh, chị phải đi làm nên không đến được. Nên lần này, bọn em sẽ thay đổi thời gian chiếu vào lúc 7 giờ tối thứ bảy ngày 08/06/2019 tại Blacasa - ngõ 92 Láng Hạ, em hy vọng mọi người sẽ sắp xếp thời gian đến xem phim.
  Ai có thể đến cùng Phim Lim Dim thì đăng ký vào link này nhé ạ: https://docs.google.com/forms/d/1gcW4xZYue_2b60B3lYtMFfzibgAPQofFWz03tFJ8SEA/edit

  Về bộ phim

  FOREST GUMP.png
  Bộ phim Forrest Gump được chuyển thể từ một tác phẩm văn học cùng tên của Winston Groom, đã đạt 6 giải Oscar và 3 giải Quả cầu vàng. Qua diễn xuất tài tình của nam diễn viên Hollywood kỳ cựu, Tom Hanks, hình ảnh chàng ngốc tuyệt vời được khắc họa thành công và trở thành một trong những ví dụ điển hình về một trái tim đầy nhân ái và chung thủy trong tình yêu. Bộ phim là câu chuyện về cuộc đời ly kỳ của một anh chàng ngốc và có vấn đề về xương sống nên buộc phải đeo khung kim loại để có thể bước đi một cách bình thường như mọi người. Tuy thiếu sót bẩm sinh là thế nhưng cuộc đời anh trải qua một chuỗi dài những sự kiện và những khoảnh khắc đặc biệt mà hiếm ai có được.

  Câu chuyện được bắt đầu qua lời tự sự chân thành của nhân vật chính với cách mở đầu đầy thú vị khi anh ví cuộc đời như một hộp kẹo chocolate, cách kể chuyện ngây ngô hài hước và chậm rãi khiến khán giả tiếp cận và nắm bắt nội dung một cách dễ hiểu và nhẹ nhàng.

  Anh không có xuất phát điểm hoàn hảo như mọi người nhưng Thượng đế cho anh một người mẹ thông minh, luôn bảo vệ và yêu thương anh hết mực, bà làm mọi cách trong khả năng để Forrest có thể thụ hưởng một sự giáo dục bình thường. Bị bạn bè chế giễu vì ngoại hình, duy nhất chỉ có Jenny, luôn ở bên và bảo vệ anh. Nếu như mẹ là một người quan trọng, luôn có cách riêng để giải thích cho Forrest hiểu mọi thứ thì Jenny theo anh là “một thứ đẹp đẽ cuộc đời tôi, cô ấy như một thiên thần”.
   
  • Like Like x 4
  • Love Love x 1