PHIM LIM DIM

Discussion in 'ĐỜI SỐNG SÔNG MÃ' started by Sạt, 6/5/19.

 1. Sạt

  Sạt Tiểu học nỉ chẩu hâu chưa then hái na mơ lán

  03/05/2019
  Vào một buổi tối không bình thường của một ngày bình thường...

  Một buổi tối có trăng sáng rọi trong lòng mọi người, dưới gốc cây hoa đại tại nơi Chùa Láng thân quen,
  "Phim Lim Dim" được thành lập
  :)

  Về "Phim Lim Dim",
  Là hoạt động chiếu phim định kỳ 2 lần/tháng cho anh em Sông Mã. Buổi chiếu phim cố định sẽ tổ chức vào:
  Chiều thứ bảy

  Với hai mục đích chính là mang lại một khoảng thời gian để SM-ers cùng nhau sinh hoạt và nâng cao cảm nhận của mọi người về cùng một chủ đề. "Phim Lim Dim" sẽ kết nối con người Sông Mã bằng những bộ phim hay và đáng nhớ.

  Thân ái,
  Để "Phim Lim Dim" thành công thực hiện nhiệm vụ của mình, sự ủng hộ và tham gia của cả nhà là vô cùng quan trọng. Nếu cả nhà có thời gian rảnh vào chiều thứ bảy mà không có dự định gì, thì hãy đến với "Phim Lim Dim" để hâm nóng thêm đời sống anh chị em Sờ Mờ ạ! Gửi tim <3 <3

  "Phim Lim Dim" được tổ chức bởi: ongmattroi Minh Châu XùT Than Kĩ sư cơ khí Sạt
   
  #1 Sạt, 6/5/19
  Last edited: 22/5/19
  • Like Like x 2
  • Love Love x 2
  • Wow Wow x 1
  1. Shoo
   Sạt ơi, hai tuần 1 lần e ơi =))
    
   Sạt likes this.
  2. Sep
   Địa điểm ở đâu thế em?
    
   Sạt likes this.
  3. Sạt
   XùT Vâng... huhu
    
  4. Sạt
   Sep Hậu cần đang liên hệ tìm địa điểm chị ạ, khi nào có địa điểm cụ thể nhóm sẽ báo với cả nhà ạ!!
    
  Newer Threads
  Loading...
 2. Sạt

  Sạt Tiểu học nỉ chẩu hâu chưa then hái na mơ lán

  “Có một nơi để về, đó là Nhà
  Có những người để yêu thương, đó là Gia Đình
  Có được cả hai, đó là Hạnh Phúc”

  Có lẽ ai trong Sông Mã cũng đều đã có thêm một “Nhà”, một “Gia đình” và một “Hạnh phúc”. Là “Nhà” mà bất kể lúc nào cũng có thể về, là “Gia Đình” mà toàn những người xa lạ lại yêu thương và được yêu thương. “Hạnh phúc” của gia đình Sông Mã cũng vậy mà tồn tại. Nếu anh chị lớn và các bạn bé còn chưa có lịch trình vào chiều Thứ bảy, hãy về nhà cùng gia đình nhé ạ!

  Sau bao nhiêu thời gian ấp ủ và chuẩn bị, buổi chiếu phim đầu tiên của Phim Lim Dim dành cho gia đình mình cũng được tổ chức. Thay mặt ban tổ chức chiếu phim, em xin gửi lời mời tham gia buổi chiếu phim đến tất cả anh chị, các bạn.

  Buổi chiếu phim, như một hôm để thành viên gia đình mình trở về, yêu thương, được yêu thương và đón nhận hạnh phúc.

  Chúng em luôn sẵn sàng tiếp đón các thành viên về nhà! <3

  -Sạt, Ver.11-

  Phim Lim Dim.png
   
  • Like Like x 2
  • Love Love x 2
  1. View previous comments...
  2. Mèo ú
   16 a Văn Minh k phải t thì là ai :)
    
 3. Sạt

  Sạt Tiểu học nỉ chẩu hâu chưa then hái na mơ lán

  Thời gian trôi nhanh quá, vèo cái lại đến buổi chiếu phim tiếp theo của nhóm Phim Lim Dim rồi. Lần trước chiếu vào chiều thứ bảy, nhiều anh, chị phải đi làm nên không đến được. Nên lần này, bọn em sẽ thay đổi thời gian chiếu vào lúc 7 giờ tối thứ bảy ngày 08/06/2019 tại Blacasa - ngõ 92 Láng Hạ, em hy vọng mọi người sẽ sắp xếp thời gian đến xem phim.
  Ai có thể đến cùng Phim Lim Dim thì đăng ký vào link này nhé ạ: https://docs.google.com/forms/d/1gcW4xZYue_2b60B3lYtMFfzibgAPQofFWz03tFJ8SEA/edit

  Về bộ phim

  FOREST GUMP.png
  Bộ phim Forrest Gump được chuyển thể từ một tác phẩm văn học cùng tên của Winston Groom, đã đạt 6 giải Oscar và 3 giải Quả cầu vàng. Qua diễn xuất tài tình của nam diễn viên Hollywood kỳ cựu, Tom Hanks, hình ảnh chàng ngốc tuyệt vời được khắc họa thành công và trở thành một trong những ví dụ điển hình về một trái tim đầy nhân ái và chung thủy trong tình yêu. Bộ phim là câu chuyện về cuộc đời ly kỳ của một anh chàng ngốc và có vấn đề về xương sống nên buộc phải đeo khung kim loại để có thể bước đi một cách bình thường như mọi người. Tuy thiếu sót bẩm sinh là thế nhưng cuộc đời anh trải qua một chuỗi dài những sự kiện và những khoảnh khắc đặc biệt mà hiếm ai có được.

  Câu chuyện được bắt đầu qua lời tự sự chân thành của nhân vật chính với cách mở đầu đầy thú vị khi anh ví cuộc đời như một hộp kẹo chocolate, cách kể chuyện ngây ngô hài hước và chậm rãi khiến khán giả tiếp cận và nắm bắt nội dung một cách dễ hiểu và nhẹ nhàng.

  Anh không có xuất phát điểm hoàn hảo như mọi người nhưng Thượng đế cho anh một người mẹ thông minh, luôn bảo vệ và yêu thương anh hết mực, bà làm mọi cách trong khả năng để Forrest có thể thụ hưởng một sự giáo dục bình thường. Bị bạn bè chế giễu vì ngoại hình, duy nhất chỉ có Jenny, luôn ở bên và bảo vệ anh. Nếu như mẹ là một người quan trọng, luôn có cách riêng để giải thích cho Forrest hiểu mọi thứ thì Jenny theo anh là “một thứ đẹp đẽ cuộc đời tôi, cô ấy như một thiên thần”.
   
  • Like Like x 4
  • Love Love x 1