DỰ ÁN Nhật ký hoạt động coreTeam Thư viện Cội rễ

Discussion in 'CR01 - THƯ VIỆN CỘI RỄ' started by Bí-t, 19/11/16.

 1. Bí-t

  Bí-t Trưởng Ban Chương Trình buồn xao xác :)) http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/mot-doi-nguoi-mot-rung-cay-quang-dung.M7R6dLmDRn8P.html

  Loa loa loa

  CoreTeam Thư viện Cội rễ đã chính thức hoạt động. Để các thành viên có thể theo dõi được hoạt động của Dự án, coreTeam đã đề xuất và thống nhất hai điều về cách hoạt động của coreTeam như sau:

  - Trong các buổi họp của coreTeam, ngoài thành phần tham gia buổi họp là thành viên coreTeam, coreTeam mời các thành viên tham gia các buổi họp với tư cách Dự thính.

  - Thread này sẽ cập nhật thông tin về các buổi họp của coreTeam, cụ thể:

  1. Thời gian, địa điểm, nội dung các buổi họp của coreTeam;

  2. Biên bản, thông tin tổng kết các buổi họp.

  Chưa bao giờ em/tớ/chị đăng bài lại ngắn gọn như này :3. Tuần sau sẽ bắt đầu một cái hẹn. Mong là, mọi người sẽ cập nhật hoạt động coreTeam, rồi cả các hoạt động của dự án, rồi hóng sang cả những chuyện nhỏ, to của bạn Thôn nữa. Nghe nói sắp có vài chuyện đặc biệt thì phải :”>

  Cảm ơn mọi người :D

  Lại cùng nhau thôi nhỉ?
   
  • Like Like x 12
  Loading...
 2. k i t

  k i t Trung học phổ thông đấy, thấy không, bé tí ti.

  1,2,3,4 Alo Alo :00020210::00020210:

  Mọi người ơi, mình lại chuẩn bị hẹn hò nào.

  Nội dung chính của buổi họp tới sẽ nói về những hoạt động của Đội mình sắp tới:

  - Là Dự án Thư viện Cội rễ. Chắc mọi người cũng nghe nói ít nhiều về dự án này rồi nhỉ. Tìm hiểu, tìm hiểu nhé, hãy đến và mang theo những câu hỏi, CoreTeam sẽ đồng hành giải đáp thắc mắc giúp mọi người có thể phần nào hiểu được về dự án cũng như mục đích ạ.

  - Là sẽ xây dựng 1 Thư viện cho Sông Mã, của Sông Mã . Mọi người hãy thử tưởng tượng xem, mình muốn 1 thư viện như thế nào nhé.

  cuối buổi họp sẽ là những chia sẻ nho nhỏ của mọi người về những vấn đề gần gũi trong cuộc sống, để chúng mình xích lại gần nhau hơn nữa nào :0002020B::0002020B:

  Thời gian: 18h Thứ 2 ngày 21/11/2016
  Địa điểm: Chùa Láng

  Đây là buổi họp đầu tiên giữa Coreteam với mọi người, nên mọi người hãy đến nhiều thật nhiều, cho bọn em vui ạ :0002043B::0002043B::0002043B:

  Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ =)))))))))))
   
  • Like Like x 12
  1. thumay
   :0002020B::0002020B::0002020B::0002020B:
    
   k i t likes this.
 3. thumay

  thumay Tiểu học

  Hello cả nhà buổi họp coreteam tối thứ 2 ngày 21/12/2016 đã kết thúc với sự tham gia của các thành viên ngòai coreteam không đựơc hùng hậu cho lắm ( chị Nấm , anh Mập ,Hào, anh Thành, chị Vồm, My Thu , chị Thúy cua ) mong là buổi hôm sau sẽ được mọi người quan tâm , tham gia nhiều hơn để hiểu các họat động sắp tới Đội mình sẽ làm .
  Để đáp ứng nhu cầu update tình hình của những ai không đi đuợc thì em/ tớ sẽ tóm gọn trong những ý chính sau :
  - Thứ nhất , hoat động sắp tới của Cội Rễ sẽ xây dựng Thư viện Sông Mã tại Hà Nội và Dự án Thư viện cội rễ.
  Tại sao lại là Thư viện Sông Mã tại Hà Nội trước là để 1 phần làm Thư viện mẫu, có thể học hỏi rút kinh nghiệm cho dự án Thư viện cội rễ vì chính mọi người cũng chưa ai có kinh nghiệm xây dựng 1 thư viện. Mặt khác, xây dựng Thư viện Sông Mã để có thể gìn giữ và duy trì văn hóa đọc sách trước hết là cho mọi người trong đội, đồng thời có thể kết nối các thành viên trong đội, cùng chia sẻ tầm nhìn với nhau.
  - Thứ hai, nói về việc làm thư viện Sông Mã như thế nào ?
  + Về nguồn sách : đầu tiên sẽ là từ sự " chia sẻ " của các thành viên trong Đội , sau rồi sẽ là các sách từ các nguồn tài trợ .
  + Về địa điểm : có 2 hướng làm như sau : 1 . là Đội tự chủ về địa điểm ( hiểu đơn giản là phải thuê và Đội tự quản lí ấy, Đội mình sẽ độc lập về địa điểm đó , tức là gây quỹ phải ra tay mạnh mẽ đấy :) ) . 2 là mình sẽ hợp tác với bên Soci Hub làm dự án thư viện này ( có thể hiểu ngắn gọn là đội mình làm đề án gửi đến Soci Hub rồi họ duyệt nếu được thì mình sẽ có chỗ free , địa điểm ở đầu đường Hồ Tùng Mậu . Sẽ do Soci quản lí và đối tượng là dành cho tất cả mọi người chứ không riêng Đội mình)
  Về địa điểm tạm thời có : Luyên , Mây , Sep , Tình , Thành .
  + Về cách thức họat động hiện tại đang có : chị Bích , chị Thúy cua , Quỳnh .
  Công việc xây dựng thư viện Sông Mã chia làm 2 nhóm để làm việc: 1 nhóm phụ trách về ĐỊA ĐIỂM , 1 nhóm phụ trách xây dựng về HỌAT ĐỘNG của thư viện Sông Mã tại Hà Nội.
  Mọi người mong muốn tham gia vào team ĐỊA ĐIỂM hay HỌAT ĐỘNG thì nhanh tay đăng kí vào link ở dưới đây nha.
  DEADLINE ĐĂNG KÍ LÀ 24H THỨ 4 NGÀY 23/12/2016 .
  Cuối cùng , em xin hết . Hẹn gặp lại mọi người vào buổi họp Coreteam tuần sau . Coreteam sẽ thống nhất mộ buổi cố định trong tuần họp để cho nhân sự tiện sắp xếp tham gia cùng và lịch họp cố định sẽ đuợc thông báo sớm . Mọi người nhớ check forum cập nhập tình hình thường xuyên nha .
  Link đăng kí nè : https://goo.gl/5LoQvt
   
  • Like Like x 8
  1. Mạc Vấn
   Viết là coreTeam, không phải là coreteam nhé.
    
   thumay likes this.
 4. Bí-t

  Bí-t Trưởng Ban Chương Trình buồn xao xác :)) http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/mot-doi-nguoi-mot-rung-cay-quang-dung.M7R6dLmDRn8P.html

  (ĐÍNH CHÍNH VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ THAM GIA XÂY DỰNG THƯ VIỆN SÔNG MÃ)
  Chào mọi người!
  Trong bài trước Mây được coreTeam phân công đăng biên bản họp và link đăng ký tham gia xây dựng thư viện Sông Mã ở Hà Nội. Tuy nhiên, coreTeam đã sai sót khi đưa ra link đăng ký tham gia xây dựng thư viện Sông Mã.
  Đọc biên bản họp ngày hôm trước, mọi người cũng nắm được thư viện Sông Mã sẽ được lập ra ở Hà Nội, trước hết là dành cho thành viên của Đội được hưởng lợi đồng thời sẽ là mô hình mẫu - thử để xây dựng thư viện Cội rễ ở địa phương. Nói vậy, thư viện Sông Mã sẽ nằm trong khuôn khổ Dự án. Vì thế, các thành viên khi đăng ký tham gia vào Dự án sẽ cùng tham gia xây dựng thư viện Sông Mã và tiếp đó, là thư viện Cội rễ.
  Vì thế, việc đăng ký tham gia riêng cho thư viện Sông Mã là chưa hợp lý. Thay mặt coreTeam, em/tớ/chị xin lỗi mọi người về sai sót này.
  Việc đăng ký tham gia dự án Cội rễ sẽ do Thành Phương phụ trách và thông báo sớm tới các thành viên. Mọi người chăm chỉ lướt forum nhé :)))
   
  • Like Like x 6
 5. k i t

  k i t Trung học phổ thông đấy, thấy không, bé tí ti.

  [ LỊCH HỌP HÀNG TUẦN ]
  Chào cả nhà ạ!
  Em xin thay mặt coreTeam thông báo lịch họp hàng tuần ạ:
  - Thời gian: 18h15, Thứ 2 hàng tuần
  - Địa điểm: Chùa Láng
  - Nội dung: Thảo luận những vấn đề còn tồn đọng ở buổi họp trước, báo cáo công việc của tuần trước. Và cuối mỗi buổi sẽ là phần chia sẻ về những vấn đề trong cuộc sống.
  Hẹn gặp lại mọi người vào Thứ 2 hàng tuần ạ :0002020B::0002020B:
   
  • Like Like x 5
  1. Tuấn Phùng
   Ui qua họp rồi à. Qua a không check forum nên k biết lịch họp, tuần sau a đi nhá
    
  2. k i t
   phungtuanbs tại em đăng bài muộn mà, hơm sao đâu, đợi a tuần sau ạ >:D<>:D<>:D<
    
  3. Vũ Tất Thành
   Kit là ai đây?
    
  4. Tuấn Phùng
   Luyên anh Thành nhé :D
    
 6. Cua

  Cua Đại học Thế giới này thật lớn, xoay người đi cũng không biết ai đã biến mất. Giữ hay không?

  [Buổi họp Coreteam ngày 28/11/2016]

  Đến hẹn lại lên, buổi tối ngày hôm qua vào lúc 18:20 tại Chùa Láng đã diễn ra buổi họp tiếp theo của coreTeam. Tham gia buổi họp ngoài anh Phó thôn Thanh Phong và các thành viên coreTeam còn có các thành viên dự thính là Cẩm ngơ và My Thu (mọi người đến ít quá ạ hi vọng các buổi họp sau coreTeam được gặp nhiều người hơn ).

  Buổi họp kéo dài gần 2 tiếng với rất nhiều nội dung quan trọng về Thư viện Sông Mã và Thư viện Cội Rễ, em/tớ xin được trình bày lại các nội dung chính như sau:

  1. Thư viện Sông Mã:

  Hướng đi trước mắt là thành lập Thư viện SM hợp tác với SOCI Hub

  Chị Sep đã có nói chuyện với chị phụ trách sự kiện – chương trình của SOCI và rất được ủng hộ. Vì thế hiện tại chị Sep, Mây và Tình đã tiến hành hoàn thiện 1 bản đề án và 1 bản cam kết hợp tác để trình anh giám đốc của SOCI vào buổi hẹn gặp ngày 01/12 tới.

  Theo dự kiến thời gian hợp tác của 2 bên sẽ là 3 tháng, nếu 2 bên hợp tác tốt và dự án có hiệu quả thì sẽ tiếp tục hoạt động hợp tác lâu dài. Thời gian đầu, thư viện sẽ phục vụ cho nhu cầu đọc và trao đổi, chia sẻ sách từ các thành viên Sông Mã và các thành viên của SOCI. Sau đó sẽ mở rộng ra cho các đối tượng bên ngoài.

  Về việc hợp tác:
  · Các thành viên của Sông Mã trực tiếp quản lý đầu sách thực tế. TNV Sông Mã đăng ký trực phòng giống như thành viên SOCI để đảm bảo việc quản lý và cho mượn sách. (Thời gian trực phòng: từ 8h30 đến 21h mỗi ngày).
  · Các thành viên của SOCI Hub hỗ trợ việc bảo quản cũng như cho mượn sách.

  Đối với phương án hợp tác cùng SOCI Hub để xây dựng thư viện này, coreTeam đã phân tích những điểm thuận lợi và khó khăn.
  * Thuận lợi:
  - Thuận lợi đầu tiên đó là việc chúng ta sẽ không phải tìm địa điểm riêng để thuê mà được sử dụng phòng của SOCI để đặt tủ sách và làm phòng đọc cho mọi người, như vậy khó khăn về việc tìm địa điểm cũng như kinh phí để thuê địa điểm được giải quyết.
  - Tiếp theo đó là bên SOCI rất nhiệt tình hợp tác, có sự hỗ trợ của SOCI trong việc đóng góp nguồn sách và có thể là lan tỏa thông tin sau này.
  * Khó khăn:
  - Khó khăn đầu tiên đó là địa điểm của SOCI khá xa, không ở khu trung tâm (Hồ Tùng Mậu), có thể gây khó khăn trong việc đi lại (đặc biệt là giờ cao điểm) và tâm lí ngại đi xa nếu mọi người muốn đến thư viện.
  - Tiếp theo và quan trọng, đó là cách thức truyền thông sao cho mọi người biết đến, hứng thú và duy trì việc đến thư viện thường xuyên.

  Như vậy, tạm thời việc tìm địa điểm đã được giải quyết.

  Sau khi thỏa thuận thành công với SOCI Hub, chúng ta sẽ bắt tay vào xây dựng tủ sách.

  Nguồn sách trong thời gian đầu sẽ được kêu gọi đóng góp từ nội bộ, tức là các thành viên của SM và của SOCI. Việc xây dựng tủ sách sẽ phụ thuộc vào cách thức truyền thông.
  - Forum: kêu gọi các thành viên trong Đội, có thể tặng sách hoặc cho mượn sách với những điều kiện nhất định.
  - Facebook: kêu gọi cả các thành viên trong Đội và cả bạn bè, người thân…
  Về ý tưởng, chị Sep có đưa ra ý tưởng một game gần đây mọi người hay chơi trên FB là Book Challenge. Theo đó, mọi người có thể thông qua game để tặng sách cho thư viện Sông Mã.
  - Offline: có thể tổ chức các buổi talkshow hoặc các buổi gặp mặt offline, mọi người cùng đến để chia sẻ, review về sách và có thể mang sách đến tặng cho thư viện.

  Sau khi thu thập được sách, chúng ta sẽ tiến hành lọc, phân loại các đầu sách. Đưa ra nội quy cụ thể về việc đọc và mượn sách đồng thời xây dựng cách thức hoạt động của thư viện và xây dựng các hoạt động bên lề.

  Dự kiến về việc thử nghiệm Thư viện Sông Mã sẽ kéo dài 3 tháng. Trong thời gian này, coreTeam sẽ bám sát hoạt động của thư viện để rút ra những điểm được và chưa được để có thể áp dụng vào dự án Thư viện Cội Rễ.

  Để đề phòng việc hợp tác không suôn sẻ và không hiệu quả, coreTeam sẽ bàn bạc để đưa ra một phương án dự phòng trong buổi họp tuần sau.

  2. Thư viện Cội Rễ

  Anh Phương thông báo về việc chọn Châu làm trưởng coreTeam. Các thành viên coreTeam đều tán thành.

  Tiếp theo đó coreTeam đã tiến hành chia đầu việc và chọn người phụ trách các đầu việc của dự án. Theo đó:

  · Trưởng coreTeam và phụ trách đối ngoại: Châu

  · Phụ trách chương trình, nội dung: Cua, chị Bích support

  · Phụ trách tài trợ: Mây, chị Sep support

  · Phụ trách truyền thông: Luyên

  · Phụ trách nhân sự: Thành

  · Phụ trách gây quỹ: Tình

  · Phụ trách hậu cần – tài chính: hiện tại còn khuyết

  Hiện tại có 14 thành viên tham gia chạy dự án TVCR. Dự kiến vào chủ nhật tuần này, coreTeam sẽ tổ chức buổi gặp mặt nhân sự và chia mảng nhân sự. Mong mọi người thường xuyên lướt forum để kịp thời update thông tin ạ.

  Mọi người chăm chỉ đến gặp coreTeam nha <3
   
  • Like Like x 10
  1. View previous comments...
  2. Tuấn Phùng
   SOCI Hub gần nhà mình quá, chắc sau này phải qua đó nhiều nhiều đây. :D
    
   Sep likes this.
  3. Sep
   phungtuanbs Sắp được đăng ký lịch trực rồi, đăng ký trực để được gặp Sep nhiều hơn nèo :3
    
   Tuấn Phùng likes this.
  4. Tuấn Phùng
   Sep t có thấy link đâu. :D
    
  5. Sep
  6. Tuấn Phùng
   Sep hôm nay là 15 rồi kìa.Ý tớ đòi link đk ấy ==
    
 7. k i t

  k i t Trung học phổ thông đấy, thấy không, bé tí ti.

  [ THÔNG BÁO HỌP NHÂN SỰ ]

  Loa, loa , loa.....
  Cả nhà ơi,
  Mình lại có lịch hẹn cuối tuần này ạ. Lại được gặp nhau rồi :))))))

  Nội dung chính của buổi gặp mặt này là:

  1.Chia sẻ về công việc trước mắt của đội mình, cụ thể là Thư viện Sông Mã và Dự án Thư viện Cội rễ. Trước mắt là Thư viện Sông Mã. Cái này đã nói rất nhiều nhưng trong những buổi họp trước thường không có đầy đủ mọi người nên mình sẽ nói lại ạ. "Nói, nói nữa, nói mãi" :)))))

  2.Chia sẻ về tình hình tiến độ và kế hoạch công việc hiện tại.

  3.Giới thiệu coreTeam và các mảng mà mỗi người phụ trách. Những định hướng, mục tiêu của từng mảng mỗi người đang làm cho mọi người được biết.

  4. Nhân sự chia sẻ suy nghĩ của mình về hoạt động sắp tới của Đội, nguyện vọng muốn vào mảng nào: Nội dung chương trình, Tài trợ, Truyền thông, Gây quỹ, Hậu cần - Tài chính.

  5. Cuối cùng là chuyên mục " Tâm sự" :))))) .Chia sẻ về những chuyện vui buồn, vấn đề gặp phải trong cuộc sống. Đây là phần luôn có ở cuối mỗi buổi họp, chỉ là những câu chuyện đơn giản, nhẹ nhàng của mỗi người về 1 chủ đề nào đó. Không hại não tí nào đâu :))))

  Chủ trì: Châu
  Thời gian: 8h30 Thứ 7 ngày 3/12/2016
  Địa điểm: Công viên Hòa Bình
  Hôm đó, ở Công viên có sự kiện, họp xong anh em có thể cùng nhau ra vui chơi khởi động, chuẩn bị chạy dự án lâu dài này <3 <3 <3
  Nếu đến không thấy ai, chỗ nào, có thể gọi điện cho em nhé: 0989799705

  YÊU CẦU: Tất cả thành viên đăng kí chạy dự án đến đầy đủ, đúng giờ nhé!
  Anh, chị, em mà không đăng kí thì cũng hãy đến với bọn em nhé. Để biết tình hình của Đội này, gặp mặt mọi người này, còn tâm sự nữa :0002020B::0002020B:

  Hẹn gặp lại thật nhiều nhiều người ạ.
   
  #7 k i t, 1/12/16
  Last edited: 1/12/16
  • Like Like x 10
  1. Ngọc Thủy
   Ối dồi ôi đã lên Trung học r
    
  2. k i t
   Ngọc Thủy ớ, chị cũng không biết, m nói chị mới biết
    
   Black_Z likes this.
 8. Cua

  Cua Đại học Thế giới này thật lớn, xoay người đi cũng không biết ai đã biến mất. Giữ hay không?

  [Buổi họp coreTeam lần 3 ngày 05/12/2016]

  Halo mọi người!!! Không biết cả nhà có chăm chỉ theo dõi các hoạt động của coreTeam không ạ, riêng coreTeam nhà mình vẫn làm việc cần mẫn bất chấp nắng hay mưa <:-P<:-P

  Đều đặn mỗi tuần, vào mỗi buổi chiều tối thứ 2, các thành viên coreTeam lại gặp mặt nhau để cùng bàn bạc, thảo luận về dự án sắp tới. Buổi họp hôm qua, ngoài các thành viên coreTeam cùng với sự góp mặt chăm chỉ của My Thu và Hằng Hin, dự án còn đón chào 2 thành viên mới là Hằng và Linh (bạn của Tình) :)>-


  Buổi họp diễn ra gần 3 tiếng :(( với các nội dung chính : Bàn chi tiết về việc xây dựng TVSM, tiền trạm lần 1 và chuyên mục chia sẻ quen thuộc cuối mỗi buổi họp.

  1. Thư viện Sông Mã

  Dự kiến ngày hoạt động chính thức: 18/12/2016

  Trong khoảng thời gian gần 2 tuần cho đến ngày thư viện chính thức đi vào hoạt động, các mảng sẽ tập trung cho việc xây dựng thư viện.

  · Nội dung:

  + Lên ý tưởng bố trí, sắp xếp, chuẩn bị cơ sở vật chất, trang trí thư viện, phân loại và sắp xếp đầu sách: Hoàn thành trước ngày 18/12

  => Tạo ra một không gian văn hóa thư viện

  + Xây dựng cách quản lí thư viện: cách mượn sách, đọc sách, nội quy thư viện, đăng kí trực thư viện…

  + Tìm hiểu, lên ý tưởng các chương trình hoạt động bên lề nhằm duy trì hoạt động thư viện.

  · Truyền thông

  + Tập trung vào nội dung truyền thông: Chủ đề: Sách, những câu chuyện liên quan đến sách

  + Cập nhật tình hình hoạt động xây dựng thư viện

  + Game Book Challenge: Kêu gọi tặng sách cho Thư viện

  + Tạo 1 event kêu gọi tặng sách, có thể kết hợp với Book Challenge (chưa chốt)

  · Tài trợ

  + Tìm contact của các nhà tài trợ tiềm năng (cho cả dự án TVCR): các nhà xuất bản, các hiệu sách

  + Tài trợ từ các anh chị trong Đội: sách hoặc tiền

  · Gây quỹ

  + Trong tuần sẽ tiến hành 1 hoạt động gây quỹ bán vòng tay.

  Thứ 7: làm vòng tay

  CN: bán ở phố đi bộ

  + Tình lên kế hoạch gây quỹ vào dịp noel

  2. Tiền trạm

  Thời gian dự kiến: 17-18/12

  Các việc cần làm:

  + Lựa chọn tiêu chí chọn địa điểm

  + Chọn địa điểm

  + Chuẩn bị nội dung tiền trạm

  3. Chia sẻ

  Chuyên mục chia sẻ hôm nay với chủ đề vô cùng thú vị do Luyên đưa ra đó là bàn về HẠNH PHÚC.
  Hạnh phúc là gia đình, hạnh phúc là được về nhà vào mỗi cuối tuần, hạnh phúc là được ăn bữa cơm cùng bố mẹ, hạnh phúc là lúc nào cũng cảm thấy hạnh phúc, hay hạnh phúc là sống một cuộc sống bình dị... Mỗi người sẽ có những định nghĩa về hạnh phúc khác nhau, nhưng khi chia sẻ cùng nhau, những thứ khác nhau lại trở nên giống nhau đến lạ.

  Hãy đến với coreTeam mỗi thứ 2 hàng tuần để biết thêm chi tiết về dự án cũng như để cùng nhau ngồi lại và chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống hàng ngày nha =((=((=((
   
  • Like Like x 6
  1. Cẩm Usagi
   ơ lại bị viết biên bản à =))
    
   Cua likes this.
  2. Cua
   Ừa Cẩm Usagi :D tại cứ bị văn hay chữ tốt T.T
    
 9. k i t

  k i t Trung học phổ thông đấy, thấy không, bé tí ti.

  Nhắc lại lịch họp

  Em chào cả nhà ạ >:D<>:D<

  Trong không khí tưng bừng tối nay đi trẩy hội, mọi người còn có nhớ CoreTeam với lịch họp hàng tuần không ạ.

  18h15 Thứ 2 hàng tuần tại Chùa Láng quen thuộc mọi người nhé.

  Nội dung buổi họp ngày mai sẽ là:

  1. Tổng kết tiến độ và kết quả công việc của các mảng trong tuần qua.
  2. Công việc dự kiến của các mảng trong tuần tới.
  3. Lên kế hoạch, chuẩn bị tiền trạm cho Dự án Thư viện Cội rễ.

  Mọi người đến thật nhiều nhiều nhé. Mọi lần chỉ có vài người thôi, buồn với lạnh lắm :(:(:(

  CoreTeam luôn đợi mọi người >:D<>:D<>:D<
   
  #9 k i t, 11/12/16
  Last edited: 11/12/16
  • Like Like x 1
 10. nvquynhh

  nvquynhh Tiểu học https://www.youtube.com/watch?v=Qs-XcmaxaLw

  [Buổi họp coreTeam lần 5 ngày 12/12/2016]

  1. Thư viện Sông Mã

  + Truyền thông:

  - Đặt mục tiêu số lượng sách quyên góp được từ Book challenge 200 quyển.

  - Bên cạnh việc tiếp tục viết bài và game book challenge thì sẽ có 1 số hoạt động nữa, mọi người cùng đợi nhé.

  + Chương trình:

  - Dự kiến thứ 4 ngày 14/12/2016 sẽ xong nội quy thư viện.

  - Thống nhất chị Thúy(Cua) sẽ làm thủ thư cho thư viện SM, có thể chị Sep sẽ đại diện cho Soci quản lí thư viện với đội mình.

  - Chia khung giờ trực, phân chia nhân sự và thời gian các ca trực.

  - Dự kiến: thứ 7 ngày 17/12/2016 mọi người sẽ đến sắp xếp trang trí các kiểu con đà điểu cho thư viện.
  chủ nhật ngày 18/12/2016 thư viện Sông Mã sẽ chính thức đi vào hoạt động.

  + Tài trợ:

  - Sẽ làm luôn hồ sơ thư viện Cội Rễ chung với thư viện Sông Mã và xin luôn sách cho cả hai.

  - Kêu gọi các anh chị, thành viên trong đội ủng hộ thư viện về tiền, sách, tủ... và phân chia nhân sự để lấy sách được ủng hộ.

  + Gây quỹ:

  Hoạt động gây quỹ tuần vừa rồi đã lãi được khoảng 805k =)))))))))

  Tuần tới sẽ tiếp tục hoạt động gây quỹ.

  2. Tiền trạm cho thư viện Cội Rễ:


  Mọi người đều thống nhất tiêu chí chọn địa điểm tiền trạm:

  - Sự ủng hộ của địa phương.

  - Sự hứng thú của các em nhỏ về việc đọc sách và tìm hiểu.

  - Ưu tiên những nơi mà đội mình đã từng qua.

  => Chốt một trong những nơi địa điểm sau: La Pán Tẩn, Tà Xùa, Pá Lau, Phình Hồ.

  - Chị Bích, chị Sep và Châu sẽ trao đổi qua điện thoại với địa phương trước.

  Thời gian:(...)

  3. Chia sẻ:

  Chủ đề chia sẻ hôm nay là Những con đường.

  Hôm nay có My Thu, Nga và Quỳnh đến dự thính, hi vọng mọi người sắp xếp thời gian đến với Coreteam 18h15 tối thứ 2 hàng tuần để hiểu rõ hơn về kế hoạch và chia sẻ về bản thân cùng mọi người nhé. >:D<>:D<>:D<
   
  • Like Like x 10
  1. siu béo
   La Pán Tẩn :))
    
  2. Sep
   Ơ Kít có chụp ảnh mà nhỉ :3
    
   k i t likes this.
  3. út Tâm
   ôi, sức mạnh gây quỹ :))
    
  4. Nấm Nấm
   where is Nam Khoa :'(
    
  5. Quỷ Sứ
   Uầy không ngờ có cả Phình Hồ???
    
   k i t likes this.