[Nhân sự] Tuyển quân ver 11

Discussion in 'THÀNH VIÊN' started by Cua, 27/9/17.

 1. Cua

  Cua Đại học Thôi, cứ thế mà đi.

  Chào cả nhà, lại là em/tớ/chị đây ạ :-ss

  Thoắt cái, mà Sông Mã đã từ tuổi thứ 10 lên tuổi thứ 11, cái tuổi mà sắp được lên Trung học cơ sở :3. Theo truyền thống (ngoại trừ năm 2016) thì hằng năm cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều và trên không có những đám mây bàng bạc, lòng bạn Thôn lại nao nức những kỉ niệm hoang mang của buổi tuyển quân =))=))

  Thôi em/tớ/chị xin vào việc chính ạ :D

  Chuyện là Sông Mã bước sang giai đoạn hoạt động mới, có Nhóm đại diện mới, có CR01 mới, có cả dự án CR03 Hoa bất tử Embroidery mới, nên sắp tới sẽ có hoạt động tuyển quân ver mới gọi là VER 11 ạ. Đợt tuyển thành viên mới này hiện tại có nhóm phụ trách chính gồm 6 người:

  • Phụ trách chung: Quỳnh ver 9
  • Phụ trách truyền thông: Cua ver 9
  • Phụ trách hậu cần: Hằng ver 9
  • Khác: Luyên, Tình, Tâm ver 9

  Hiện tại nhóm phụ trách đã xây dựng được timeline tuyển quân như sau:

  • 4/10 – 12/10: Vòng Đơn
  • 13/10: Gửi mail thông báo lịch phỏng vấn
  • 15/10: Phỏng vấn lần 1
  • 17/10: Công bố kết quả phỏng vấn lần 1
  • 18/10 – 28/10: Teamwork
  • 29/10: Phỏng vấn lần 2
  • 31/10: Công bố danh sách

  Kế hoạch cụ thể của đợt tuyển quân và các hoạt động chính của đợt tuyển quân sẽ thường xuyên được update tại thread này ạ, mong cả nhà theo dõi và chuẩn bị tinh thần chào đón các em Ver 11 =))

  À còn 1 điều quan trọng nữa, cũng là 1 trong những mục đích chính của post này ngoài việc thông báo về hoạt động tuyển ver 11 thì em/tớ/chị cùng team tuyển quân đang rất cần những người hỗ trợ/giúp sức ạ. Mọi người nếu ai muốn làm tuyển quân (tham gia vào team Tuyển quân), coach hay 007 thì hãy nhanh tay liên hệ với em/tớ/chị hoặc liên hệ với Quỳnh Chew ver 9 nhé ạ.

  :0002020B::0002020B::0002020B::0002020B::0002020B:
   
  • Like Like x 5
  1. View previous comments...
  2. Cẩm Usagi
   hihi mong các em ver mới hãy thật nà đẹp zai ....
    
   Cua likes this.
  3. Cua
   Mạc Vấn "việc sẽ tuyển như thế nào, tuyển những người như thế nào" bọn em cũng sẽ update ạ, các coreTeam đang làm tiêu chí tuyển quân của từng dự án và sẽ chốt sớm.
    
  4. Mạc Vấn
   Bay tính kiểu gì mà sang năm thứ 11 vậy? Đang ở năm thứ 10.

   Cách thức, tiêu chí nên có trước cái gọi là timeline. Vì những cái đó quyết định tất cả. Cái timeline ở trên chẳng khác vẹo gì trước đây cả. Hình như bọn bay "tham khảo" những lần tuyển trước hay sao hả? Sông Mã khác trước nhiều, làm khác đi.
    
  5. admin
   Đây là lần duy nhất tau lấy quyền admin để comment mấy cái liên quan đến hoạt động như này.

   Tau vừa dọn dẹp lại các box của forum. Cũng không có gì thay đổi nhiều. Chỉ cần để ý một chút là biết các box nó như thế nào.

   Riêng về Tuyển thành viên, từ giờ các bài đăng về tuyển thành viên sẽ quy về một mối, chỉ ở trong box này thôi. Không cần mỗi lần lại tạo ra một box nữa. Nói như vậy, cách thức tuyển thành viên cũng cần thay đổi toàn diện. Bởi vì cách thức hoạt động của Sông Mã cũng đã không còn như trước nữa.

   Ngoài ra, tau đặt box Tuyển thành viên ngang hàng với Cội rễ là bởi vì nó cũng quan trọng không kém. Để ý một chút.
    
  6. Que kem mùa hè
  Loading...
 2. Cua

  Cua Đại học Thôi, cứ thế mà đi.

  [THÔNG BÁO] LÙI NGÀY MỞ ĐƠN TUYỂN QUÂN VER 11

  Như tiêu đề ạ, em/tớ/chị xin vào thẳng vấn đề:

  Thay mặt Quỳnh - người phụ trách chính đợt tuyển quân ver 11 lần này, em/tớ/chị xin thông báo với cả Thôn là NGÀY MỞ ĐƠN sẽ lùi lại đến ngày 06/10/2017 thay vì 04/10/2017 như dự kiến ban đầu để có thể chuẩn bị tốt hơn.

  Thêm một việc nữa đó là Nhóm tuyển quân sau khi được tham vấn từ các anh chị già (cụ thể là chị Hiền Sep), đã quyết định sẽ thêm vào Timeline tuyển quân 1 buổi TẬP HUẤN TUYỂN QUÂN, dự kiến sẽ được tổ chức vào 1 buổi cuối tuần trong thời gian Teamwork (Ngày 22/10/2017).

  Kế hoạch chi tiết cho buổi tập huấn hiện tại chưa có, nhưng những mục tiêu của buổi tập huấn này đã được xác định như sau:

  • Là cơ hội để lũ nhỏ lần đầu gặp nhau - tất cả các nhóm - và gặp gỡ cả những người đi trước.

  • Nội dung quan trọng nhất: hỗ trợ các em tham gia vòng teamwork nhận thức được giá trị của bản thân và hỗ trợ hoạt động nhóm thông qua các game trong bộ công cụ chị đính kèm. Điều này nằm trong số những mục tiêu mà các em hướng tới sau thời gian teamwork. Chị không kì vọng các em ấy sẽ biết mình là ai, mình muốn gì ngay sau buổi tập huấn. Nhưng ít nhất chị cũng đặt mục tiêu để các em biết thế nào là làm việc nhóm.

  • Thời gian cuối của buổi tập huấn: dành cho coreteam và người đại diện Thôn cùng các ứng viên đối thoại về hoạt động trong thời gian tới của Sông Mã. Lưu ý, là đối thoại, nghĩa là hai chiều nhé! Đây cũng là cơ hội tốt để các em ấy thảo luận cụ thể hơn về nhiệm vụ teamwork nữa.
   
  • Like Like x 5
  1. Trần Huy
   Lại được đi chơi à :D:D
    
  2. Sep
   Chị tham vấn, không có nghĩa là chúng bay cop nguyên mục tiêu chị đề ra thế này chứ -_- Thêm nữa, sao không trả lời email?
    
   Cua likes this.
  3. Nấm Nấm
   Cua ơi có ava xinh đẹp để đổi không :))))
    
   Cua likes this.
  4. Cua
  5. Cua
   Sep úi c ơi e tưởng c với Quỳnh chốt với nhau r :/ e chỉ biết đăng. hic
    
 3. Huyền Trần

  Huyền Trần Trung học phổ thông lại nhớ cả thế giới.

  [TUYỂN THÀNH VIÊN VER11] ĐĂNG KÝ TRUYỀN THÔNG OFFLINE

  Chào cả nhà, là Huỳn đây ạ.

  Như mọi người đã theo dõi, event Tuyển quân đã chạy trên fanpage tính đến ngày thứ 3. Chỉ còn duy nhất 04 ngày nữa là vòng đơn đăng kí online sẽ đóng lại. Đơn đăng kí offline, kéo dài đến ngày phỏng vấn, có nghĩa là dài hơn hơn chút, là tròn 01 tuần. Tình hình là thời gian gấp rút, và số lượng đơn đăng kí thì chưa có mấy. T.T

  Team Truyền Thông đang nỗ lực và cố gắng để thông báo về sự kiện và tạo hứng thú nhất có thể để đông đảo ae v11 tương lai tham gia. Cả nhà sẽ đồng hành cùng Truyền Thông chứ?

  Sắp tới, sẽ là chuỗi ngày ace Sông Mã có cơ hội được *lăn lộn* xông pha mặt trận :v. Nghe nguy hiểm vậy thôi, nhưng thực tế đơn giản là: chúng ta sẽ được gặp nhau, với áo xanh sơ vin siêu xịn để đến khu vực các trường Đại học Truyền Thông Miệng.
  Gửi cả nhà kế hoạch Truyền Thông Miệng trong những ngày sắp tới tại đây nhé. <3

  Thời gian: diễn ra xuyên suốt các ngày t3,4,5,6 ( từ ngày 10-13 tháng 10 năm 2014)
  Địa điểm: Được phân chia theo các khu vực đã cho trong link đăng kí dưới đây.

  LINK ĐĂNG KÝ: https://goo.gl/VUMxsc
  DEADLINE ĐĂNG KÝ: 20h thứ 2 ngày 09/10/2017
  Lâu lắm rồi chưa được mặc áo xanh, và đi cùng nhau nhỉ? Nhà mình có nhớ?


  :0002020B::0002020B::0002020B:
   
  • Like Like x 4
  1. Rùa
   ahuhu e cũng muốn tham gia :'(