NHÂN SỰ Một số vấn đề nhân sự của TSMT 2012

Discussion in 'TIẾP SỨC MÙA THI' started by Mạc Vấn, 18/6/12.

 1. Mạc Vấn

  Mạc Vấn Thất học "Growth for the sake of growth is the ideology of the cancer cell."

  [justif]
  Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa là những ngày hè tình nguyện của Đội TNTN Sông Mã sẽ được khởi động với TSMT năm 2012. Hi vọng những ngày tới sẽ là những ngày thật nhiều kỉ niệm với các thành viên được tham dự TSMT 2012.

  Thay mặt BĐH, anh/tớ/em xin được thông báo một số vấn đề liên quan đến nhân sự và công việc của TSMT 2012.

  - Đội trưởng của chúng ta tại Bến xe Giáp Bát là đồng chí Nguyễn Hoàng Long. Long cũng sẽ trực tiếp phụ trách các vấn đề liên quan đến nhân sự của TSMT 2012.
  - Phụ trách hậu cần của chúng ta là đồng chí Phạm Minh Hà. Hi vọng với kinh nghiệm đã có từ Chiến dịch thử lửa ver6, Hà sẽ kế tiếp được truyền thống hậu cần có một không hai của Đội chúng ta từ TSMT 2011.
  - Truyền thông của TSMT 2012 sẽ do Truyền thông của MHX 2012 kiêm nhiệm.
  - Số lượng TNV tham gia TSMT 2012 là không quá 30 TNV, số lượng có mặt đồng thời tại Bến xe Giáp Bát là từ 8-15 tùy tình hình thực tế và được phân công trước.
  - Tất cả các thành viên đã đăng ký TSMT sẽ được gửi một tài liệu tập huấn TSMT, đồng thời đúng 14 giờ chủ nhật 24/6/2012 có mặt tại Chùa Láng để tham dự buổi phỏng vấn để lựa chọn ra 30 thành viên tham gia TSMT 2012. Các tiêu chí chính để lựa chọn: tinh thần, thái độ làm việc; sức khỏe; một số hiểu biết chung về các tuyến xe bus, các trường ĐH trên địa bàn Hà Nội.

  Mọi người ai có thắc mắc hoặc góp ý thì liên hệ với anh/tớ/em sớm nhé.

  [​IMG]

  [/justif]
   
  • Like Like x 3
  Loading...
 2. Mạc Vấn

  Mạc Vấn Thất học "Growth for the sake of growth is the ideology of the cancer cell."

  Đã gửi mail tài liệu cho các bạn đăng ký. Một số bạn email bị lỗi hoặc chưa có email thì download tại đây.
   

  Attached Files:

 3. Bogia_Sm

  Bogia_Sm Cố Vấn

  Cho a hỏi tí, hội già mà mún hóng hớt ngoài bến xe vs các e khi rảnh rỗi (thứ 7, chủ nhật chẳng hạn) thì có thể ra làm chân lon ton tí được không. Các già lâu k hoạt động, cũng ngứa ngáy và sợ bị lão hóa :D
   
  • Like Like x 2