Một số nhắc nhở

Discussion in 'CÀ PHÊ XANH' started by kimmeo, 5/5/13.

 1. kimmeo

  kimmeo Trung học cơ sở Cái này giống chat box ngày xưa nhỷ ^^

  Chào cả nhà ^^
  Như mọi người đã biết, cà phê Xanh của chúng ta sắp đi vào hoạt động sau một quá trình dài chuẩn bị ^^ Thời gian qua, mọi người chắc đã vất vả nhiều để có được một cà phê Xanh đã đang và sẽ hoàn thiện như bây giờ :P
  Khi đã bỏ nhiều công sức và hy vọng cho nó như vậy, chắc hẳn mọi người cũng muốn cà phê Xanh có thể tồn tại và ngày càng phát triển một cách tốt nhất ;)
  Với trách nhiệm là người làm Hậu cần trong giai đoạn này ở Cafe Xanh, em/tớ/chị muốn GÓP Ý một chút về ý thức của tất cả mọi người trong quá trình tham gia đóng góp cho cà phê Xanh:
  - LÀM ĐỒ HANDMADE: cuối mỗi buổi làm đồ handmade hay trang trí quán, cố gắng dành chút thời gian dọn dẹp lại sạch sẽ tầng mình làm, tránh vứt các đồ dùng bừa bộn khắp nơi.
  - RÁC: Sau khi dọn dẹp, rác cho vào túi nilon, mang xuống tầng 1 để gọn vào một góc.
  - VỎ GỐI: Các loại vỏ gối chưa khâu, trong lúc mệt mỏi có thể lấy để gối đầu, nhưng khi dùng xong phải xếp gọn gàng lại một chỗ, không vứt lung tung mỗi chiếc một xó, vỏ sẽ bị bẩn.
  - TRUYỆN: những ai đã mượn truyện của quán mang về thì MANG TRẢ LẠI NGAY trước khi quán bắt đầu hoạt động, và để đúng vị trí tên truyện.
  - MANG CÁC THIẾT BỊ, DỤNG CỤ RA KHỎI QUÁN vì bất kì lí do gì cần báo trước cho những người phụ trách
  - GIỮ GÌN CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA QUÁN, tắt điện ngay khi dùng xong.
  - VẤN ĐỀ GỬI XE: từ bây giờ gửi xe ở hợp tác xã bên cạnh cà phê Xanh sẽ không mất tiền nữa, và nếu có ai gửi xe qua đêm thì phải báo với người trông xe.

  Cà phê Xanh không chỉ là một quán cà phê đơn thuần, mà còn là trụ sở của Đội TNTN Sông Mã, là bộ mặt của toàn Thôn. Tin rằng đã là một tình nguyện viên thì những vấn đề ý thức nhỏ nhặt như vầy chắc chắn sẽ không khó để thực hiện với mọi người đúng không ^^


  Yêu cả nhà nhiều <3 <3 <3
   
  • Like Like x 16
  Loading...