Lượn lờ Hưng Yên

Discussion in 'VUI CHƠI, GIẢI TRÍ' started by arsenalddt, 29/7/11.

 1. arsenalddt

  arsenalddt Trung học phổ thông chuyện phải thế thôi ^^

  Hiện tại e Huyền mèo đang có lời mời mng chủ nhật này, tức ngày 31/07/2011 về nhà e ấy chơi, vì thế nên mng ai thu xếp đi đc thì liên lạc lại vs Tú phệ để e Cận còn biết đường đón tiếp nhá ;))
  Hoặc nếu ai đi đc mà k ll đc vs Tú phệ thì 7h30 sáng chủ nhật có mặt ở bến xe Giáp Bát nhé, chúng ta sẽ hành quân bằng xe bus ^^
   
  • Like Like x 4
  Loading...
 2. ngantrym

  ngantrym Tiểu học

  hé hé, tình hình là đội đi đú đởn ở HY đã có mặt tại HN lúc 8h tối ngày hôm qua. Đã có một đội về lúc chiều, nhìn chung cuộc chơi bời HY thành công và vui vẻ, lành lặn trở về nhà an toàn.

  Điểm nhấn của cuộc đi chơi là ĐUỢC ĂN VITAMIN cục tác rất nhiều (có lẽ đặc sản của HY) ẹc ẹc. Nhãn lồng thì đợi 2 tuần nữa. Nhà mình đã đặt 1 slot cho Mèo và Ngọc để họp thôn có cái mà liên hoan. Chưa kể "MÙA NHÃN NĂM SAU". ^^.

  Điều thuận lợi là cả chặng đuờng về HY, thời tiết rất đẹp, rất phê. Có chụp ảnh, đề nghị đồng chí Giang Mơi up ảnh cho mọi nguời cùng thưởng thức.:x

  Tích cực tìm kiếm những địa điểm ăn chơi hợp lý cho anh chị em trong thôn, tăng cường tinh thần "ăn chơi miệt mài không mệt mỏi" của SM nhà ta. Nhân tiện tuyên duơng Vãi nhà ta, đã không quản đuờng xa phi từ Hải Phòng ra Hưng yên rồi ra HN đú đởn. :x>:D<>:D<>:D<>:D<.

  Chúc cả nhà tuần mới vui vẻ! ^^ Nào, come on!
   
  • Like Like x 6
 3. scorpius

  scorpius Trung học phổ thông

  sẽ cố gắng sổ lồng để đi ăn nhãn lồng =))
   
  • Like Like x 1
 4. ngantrym

  ngantrym Tiểu học

  hé hé,xin các cụ ra đi, k thì nhãn lồng và 1 số thứ khác sẽ chuyển cho chym ăn hộ đấy. :))
   
 5. greentea

  greentea Trung học phổ thông

  hix. đúng là nhà mình có khác. độ đú quả là cao.:-<