THÔNG BÁO Lễ Tổng kết chiến dịch Tết ấm 2014

Discussion in 'TẾT ẤM 2014' started by leanhson, 26/2/14.

 1. leanhson

  leanhson Trung học cơ sở Thèm mùi cây mùi đất vãi

  Lễ Tổng kết chiến dịch Tết ấm 2014
  Kính gửi tất cả anh chị em trong Thôn!
  Chắc mọi người vãn còn nhớ Tết ấm, và tuy đã hơn một tháng kể từ khi chiến dịch kết thúc nhưng chắc chắn rằng, không nhiều thì ít vẫn còn đọng lại những cảm xúc nơi mỗi người đã tham gia. Ngoài một điều mà ai cũng có thể thấy chiến dịch đã làm được, đó là đã góp phần gửi ngọn lửa tình nguyện của thế hệ trẻ đến với những vùng đất đang cần lắm chữ 'ấm'; thì chiến dịch đã giúp các tình nguyện viên của Đội và nhất là lứa em mới có một cơ hội để trải nghiệm, để trưởng thành, để hiểu đúng ý nghĩa của hai chữ 'Tình nguyện'.
  Sông là phải chảy và chắc chắn sẽ chảy mãi, Tết ấm đã kết thúc nhưng ngọn lửa tình nguyện sẽ mãi lan tỏa từ thế hệ này sang thế hệ khác, từ chiến dịch này sang chiến dịch khác. Một Mùa hè xanh nữa sắp đến, cùng đón chờ một mùa hè tuyệt vời nhé mọi người!
  Thay mặt BTC chiến dịch Tết ấm, em/tớ/anh xin mời tất cả các thành viên của Đội cùng đến dự buổi lế Tổng kết chiến dịch Tết ấm tại Nhà văn hóa sinh viên trường Đại học Ngoại thương và lúc 8h ngày 2/3/2014 để nhìn lại chặng đường đã qua và cùng chào đón một mùa tình nguyện nữa đang đến.
   
  • Like Like x 6
  Loading...