Khởi Hành

Discussion in 'Blog' started by Thúi Siêu Nhân, 9/3/16.

 1. Thúi Siêu Nhân

  Thúi Siêu Nhân Trung học phổ thông https://www.youtube.com/watch?v=q8lhtIsBczQ 1 năm trôi vèo như 1 cơn gió. Bạn Thôn còn nhớ tui hem? :(

  Mình đã bảo mình sẽ phải ôn thi, nhưng 24h trong ngày, trung bình mình chắc chỉ ngồi học tập trung được 1h. Anh bảo: "Mi mà cứ ôn thi như thế thì chẳng được gì đâu". Mình biết anh nói đúng.

  Mình đã bảo mình sẽ không buồn, không giận, không thất vọng; mình vẫn không làm được. Mình biết mình đang sống thật với cảm xúc.

  Mình đã mong mọi thứ sẽ thật đơn giản, anh đơn giản, em đơn giản, chị đơn giản, chúng ta đơn giản. Nhưng mình biết mỗi người chúng ta đều thật khác nhau. Anh rể mình bảo: "Vì khác nhau nên chúng ta mới là một gia đình". Mình tin điều đó là đúng.

  Chị bảo mình: "Đó là nơi của tuổi trẻ đi qua". Mình cũng thấy vậy. Trong đời mình, tuổi trẻ chắc là tuổi đẹp nhất. Dành thời gian đẹp nhất cho nó, chẳng phải là điều quý giá nhất hay sao? Mình biết nó rất đẹp.

  Hồi Tết, anh bảo mình xem bộ phim tên "Khởi Hành". Có lẽ đấy là phim ám ảnh mình nhất trong số những phim mình đã xem. Mình đã không dám xem thêm 1 bộ phim nào như thế nữa. Mình đã mất thời gian dài để thoát khỏi những hình ảnh về bộ phim ấy. Nhưng mình biết, nhờ anh, nhờ bộ phim, mình đã "chấp nhận".

  Tự nhiên mình nhớ bài thơ này của em bé: Đi qua vùng heo may
  http://tinker.vn/tho/di-qua-vung-heo-may.html
  Niềm tin là thứ gì mà sao nhiều người tìm? Mất hay không chẳng phải là ở mình mà.
  "Sẽ gặp lại mà, đừng khóc nữa, nghe em"

  01:16, 9/3/2016.

  01:20, 9/3/2016
  Mình vẫn luôn cảm động vì những thứ nhỏ nhặt. Khi mình biết có những người anh, người bạn, người em đã phải vất vả đến với những đứa em, đứa bạn, đứa chị như mình. Thế nên mình càng tin, đường cứ đi rồi sẽ thành đường thôi.
   
  #1 Thúi Siêu Nhân, 9/3/16
  Last edited: 9/3/16
  • Like Like x 7
  Loading...