CHƯƠNG TRÌNH [KH01] Chương trình nay có gì?

Discussion in 'KHỞI HÀNH' started by alwayssmile, 8/1/16.

 1. alwayssmile

  alwayssmile Tiểu học "You must be the change you wish to see in this world."

  Àn nhongggggggggggggggg, hôm nay chương trình xin phép được lên sóng

  Xin lỗi cả thôn vì sự chậm trễ này, hẳn mọi người ai cũng đều rất nóng lòng muốn biết chương trình tổ chức tại Trường THPT Chuyên Biên Hòa sắp tới sẽ ra sao, xịn như thế nào, vậy thì e/t/c sau đây xin được bật mí một chút về chương trình.

  Chương trình tổ chức tại trường THPT Chuyên Biên Hòa có một số đổi mới tuy nhiên sự đổi mới đó đều xuất phát từ những chương trình các năm trước, có thể nói chương trình lần này là sự kết hợp giữa truyền thống và đổi mới.Chương trình sẽ bao gồm 2 phần tách biệt:

  - Chương trình sân khấu:được tổ chức như một gameshow với mục đích chính là gợi mở vấn đề, giới thiệu dự án , và tạo mối liên kết ban đầu với các em học sinh trường THPT Chuyên Biên Hòa.Gameshow giao lưu giữa các lớp toàn trường, với các trò chơi Đoán chỉ số thông minh của con người ,Vượt chướng ngại vật (Lật mở ô chữ), Xem tranh và đoán nghĩa. Xuyên suốt gameshow sẽ có 1 ban cố vấn gồm TNV , học sinh và thầy cô phía nhà trường. Ngoài ra thì còn có các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động mà Biệt đội văn nghệ siêu cừ của chúng ta đã chuẩn bị xuyên suốt thời gian qua.

  Sẽ vui lắm đấy ạ!

  - Chương trình trong lớp: đây là sự kế thừa tinh thần của Tiếp sức mùa thi tại trường THPT Kinh Môn, chia nhóm các em học sinh tư vấn, chia sẻ.Chương trình trong lớp sẽ được tổ chức như một “LỚP HỌC ĐẶC BIỆT” gồm 4 tiết học là những hoạt động gợi cảm hứng cho các em về việc nhận thức bản thân, sẽ được tổ chức tại phòng học các lớp.Các tiết học đều có tên cả đấy ạ! Tiết học “Gợi”là hoạt động làm khảo sát đối chiếu ; Tiết học Trải là một trò chơi nho nhỏ; trong Tiết học “Tưởng” sẽ có hoạt động viết thư gửi cho chính mình ở tương lai và cuối cùng là Tiết học “Ngẫm” với phần tranh biện và chia sẻ, trò chuyện giữa các tình nguyện viên với các em học sinh.

  Vậy thì để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chương trình chúng ta sẽ có 1 buổi chạy thử “Lớp học đặc biệt” và 1 buổi tổng duyệt chương trình vào tuần sau.

  Địa điểm và thời gian sẽ sớm được tiết lộ, hôm đó e.t.c cũng sẽ gửi bản Chương trình chi tiết cho cả nhà.


  Mong cái hẹn, sớm thôi ! ^ ^ Ôm cả nhà phát lấy động lực!
  :0002020B::0002020B::0002020B::0002020B::0002020B:
  Yoohhhhh Khởi hành đang đến rất gần rùi cả nhà ưiiiiii
   
  • Like Like x 19
  1. Mạc Vấn
   :000204EF::000204EF::000204EF:

   Quẩy nào!
    
   Tê Ka likes this.
  2. Que kem mùa hè
   Ôi không ngờ xịn thế, hãy cho em 1 cơ hội được trải nghiệm, em mún đến Biên Hòa :)))))))))))))
   :minion_shout::minion_shout::minion_shout::minion_shout::minion_shout:
    
  3. LeeShannie
  4. Nấm Nấm
   không có file đính kèm hửm ;;);;);;)
    
  5. Huyền Trần
   hú hú. sao xịn thế nài ^^
    
  Loading...
 2. Visongsong

  Visongsong Sơ sinh

  ahihi em cũng muốn đến Biên Hòa :)))
   
 3. alwayssmile

  alwayssmile Tiểu học "You must be the change you wish to see in this world."

  Đất này là của gameshow!:00020191:

  Nghe cái tít có vẻ nguy hiểm nhở. cơ mà cũng không có chi ghê gớm mô chỉ là pi a một tí cho gameshow Khởi hành thuiiii mà.

  Trong bài viết hôm trước e.t.c đã đề cập đến chương trình sân khấu mà chúng ta sẽ tiến hành thực hiện như 1 gameshow. Bài này nói về cái đó đó.

  Một chút về hình thức : toàn trường gồm 9 lớp sẽ được chia thành 3 đội chơi lớn ,sẽ có tính điểm cho các phần chơi ,sau khi kết thúc trò chơi cuối cùng BTC sẽ tổng hợp điểm số và có xếp giải cho các đội.Phần thưởng là cái gì đó vẫn chưa biết được , nhân tiện post kính mong a.c.e cô bác tài trợ cho hạng mục này ( hạng mục khác nữa thì tuyệt cú mèo ) :V

  Gameshow gồm những cấy chi rứa??

  - Đầu tiên là phần liên quan đến các chỉ số phát triển của con người , mục đích là để nhắc nhở các em về những thế mạnh tiềm ẩn của bản thân.Chúng ta thường tự ti về bản thân mình nhưng thực sự mỗi chúng ta đều sở hữu những thế mạnh nhất định mà chúng ta không ý thức được mình đang sở hữu nó và vì thế không phát triển được những khả năng đó.Nghe có vẻ không liên quan đến chủ đề của chương trình là gợi cảm hứng cho các em về tầm quan trọng của việc nhận thức bản thân mấy cơ mà lại liên quan đấy ạ.

  - Tiếp theo là trò chơi ô chữ , cái này chắc quá chi là quen thuộc vs mọi người rồi. Phần này như vượt chướng ngại vật trong olimpia í ạ. Sẽ có 7 hàng ngang là 7 câu hỏi dẫn đến đáp án là các tư khóa liên quan đến chủ đề. Mỗi ô chữ hang ngang chứa 1 chữ ghép lại thành từ khóa cuối cùng chính là chương ngại vật cần tìm ra đó ^^

  - Cuối cùng là một phần không kém thú vị - đặt tên cho tranh : có 1 bức tranh và các em sẽ đặt tên , nêu ra ý nghĩa của tranh theo cách hiểu của mình . Toàn trường sẽ vote chọn ra cái tên hay nhất (chị Lã bảo giống vote trong chúng tôi là chiến sĩ í a)
  :6smiley_vn5::6smiley_vn5::6smiley_vn5::6smiley_vn5::6smiley_vn5:
  Mọi người đi qua ném cho em ít gạch... Có gạch thì buồn rồi nhưng không có còn đau lòng hơn í ạ.
  Thân !
   
  • Like Like x 8
 4. alwayssmile

  alwayssmile Tiểu học "You must be the change you wish to see in this world."

  Đánh giá buổi training Demo Lớp học
  Hú hú. Hôm qua mọi người đã được trực tiếp trải nghiệm những hoạt động thú vị của Lớp học đặc biệt rồi. Như mình đã thông báo vào cuối buổi training, sẽ có 1 bản khảo sát đánh giá buổi training để từ đó BTC có thể rút kinh nghiệm và có chương trình hiệu quả hơn, nhờ vả mọi người bơi vào đây điền vào cái này. Cũng không mất nhiều thời gian đâu, lắc lắc cái đầu vài giây là được ấy mà. Cảm ơn cả nhà !

   
  #3 alwayssmile, 13/1/16
  Last edited: 13/1/16
  • Like Like x 4
  1. Con Của Biển
   Bài tập về nhà :)
    
  2. alwayssmile
   không ai làm bài tập vậy nè