THÔNG BÁO KÊU GỌI ỦNG HỘ THƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG

Discussion in 'SÔNG MÃ' started by Sep, 18/10/16.

 1. Sep

  Sep Đại học https://www.youtube.com/watch?v=DHy1iKBtTq4

  Những ngày này, cả nước đều hướng về khúc ruột miền Trung, nơi hứng chịu hậu quả nặng nề nhất của trận mưa lũ lịch sử. Với mong muốn cùng cộng đồng góp sức giúp người dân Quảng Bình và Hà Tĩnh khắc phục hậu quả lũ lụt, thay mặt BĐH Ver 9, Sep ra lời kêu gọi toàn Thôn cùng ủng hộ!

  Sep biết ngày mai 19/10 bão mới lại tràn vào nước ta. Dù được dự đoán là sẽ đổ bộ vào Hải Phòng nhưng chắc chắn vùng rốn lũ miền Trung sẽ không tránh khỏi ảnh hưởng của hai siêu bão này. Vì thế thời gian tới nhu cầu cấp thiết trước mắt bao gồm lương thực cứu đói hàng ngày, nước uống, thiết bị/ thuốc lọc nước sạch, quần áo, thuốc men cơ bản đối với người dân đều rất cần thiết. Sau khi lũ rút là thời điểm cần chúng ta tập trung toàn lực để cứu giúp vì sau lũ sẽ là bệnh dịch, là tái thiết nhà cửa, dọn vệ sinh môi trường, cho các em nhỏ đi học trở lại, trồng cấy vụ mới để tiếp tục cuộc sống. Mọi người nên tập trung vào giai đoạn này, tránh việc quá chú trọng vào khâu cứu trợ khẩn thiết ban đầu nên lúc thừa, khi thiếu. Thừa mì tôm nhưng không có gì khác để tiếp tục khôi phục đời sống.

  BĐH hiểu là ai cũng có tấm lòng, ai cũng muốn đến tận nơi để sẻ chia cùng bà con đang khó khăn nhưng hiện tại nguồn lực của Sông Mã là chưa đủ để có thể thực hiện chuyến đi vào miền trong cho các thành viên. Vì thế BĐH nghĩ chúng ta nên tập trung nguồn lực và gửi cho những đơn vị, tổ chức, nhóm có kinh nghiệm. Họ đều có tấm lòng như chúng ta và có thêm kinh nghiệm cũng như bộ máy để thực hiện công việc tốt nhất. Chưa kể đường xá, đi lại trong thời tiết thế này là rất khó khăn. Chúng ta có đi cứu trợ, từ thiện thì cũng phải đặt hiệu quả và an toàn trước tiên.

  BĐH đã quyết định sẽ gửi ủng hộ QUỸ CƠM CÓ THỊT của nhà báo Trần Đăng Tuấn. Để là người tiên phong, BĐH trích quỹ Gửi Tấm Lòng Vàng của Đội chuyển khoản cho Cơm Có Thịt số tiền là 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, BĐH phát động một chiến dịch nhỏ: GỬI TẤM LÒNG VÀNG - THƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG! Sông Mã - những người trẻ nói được làm được! Thông tin về chiến dịch này sẽ được đăng tải trên fanpage và trang chủ, toàn thôn chia sẻ với tinh thần như những ngày Gửi Tấm Lòng Vàng chúng ta đã từng nhé! Tin tưởng! Danh sách ủng hộ sẽ được cập nhật liên tục ở đây. Toàn bộ số tiền ủng hộ được sẽ được chuyển cho số tài khoản của Cơm Có Thịt. Thời gian ủng hộ bắt đầu từ bây giờ đến hết ngày 31/10/2016. Sông Mã sẽ chia làm các đợt chuyển tiền vào cuối mỗi tuần để nhận ủng hộ và chuyển khoản cho Cơm Có Thịt.

  Các bạn thôn mình có thể ủng hộ qua số tài khoản sau, Sông Mã sẽ là cầu nối:

  1. Vietcombank
  * STK: 0011004317909
  * CTK: NGUYỄN HIỀN TRÂM
  * CHI NHÁNH: SỞ GIAO DỊCH

  2. BIDV:
  * STK: 21610000371249
  * CTK: NGUYỄN HIỀN TRÂM
  * CHI NHÁNH: SỞ GIAO DỊCH

  Hoặc ủng hộ trực tiếp bằng cách liên hệ SEP - SĐT: 094 647 1218 hoặc Thương Bmm - SĐT: 0168 597 8935

  BĐH tin rằng, cho đi là còn mãi! Và những điều nhỏ bé trong thời điểm này cũng cần hơn bao giờ hết!

   
  #1 Sep, 18/10/16
  Last edited: 19/10/16
  • Like Like x 9
  1. View previous comments...
  2. Sep
   Bài đăng trên fanpage sẽ lên vào 20h tối nay. Các trưởng ban đang thông báo cho nhân sự chuẩn bị tinh thần share rồi ạ! 9h sáng mai có bài trên page của SOCI Hub em nhờ đăng. Bọn em đang chuẩn bị ảnh cho bài đăng fanpage ạ.
    
  3. Mạc Vấn
   Đăng bài vào group nữa đi.
    
  4. Mạc Vấn
   Mà sao lại là Qũy Phát triển Đội?
    
  5. Que kem mùa hè
   >:D< em đang tính lên đây hỏi cụ thể mình sẽ giúp đỡ như nào. hehe. Thế thì yên tâm rùi ạ. :D
    
  6. Sep
   Em viết nhầm quỹ ạ :<
    
  Loading...
 2. Sep

  Sep Đại học https://www.youtube.com/watch?v=DHy1iKBtTq4

  Cập nhật tình hình cho cả nhà ạ: Hiện tại số tiền BĐH nhận được là 11.780.000đ rồi ạ! BĐH sẽ nhận ủng hộ đến cuối tuần và sẽ gửi tiền ủng hộ đợt 1 cho Cơm Có Thịt! Cảm ơn cả nhà nhiều lắm >:D
   
  • Like Like x 1