THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÒNG TEAMWORK

Discussion in 'TUYỂN VER8' started by leanhson, 21/10/14.

 1. leanhson

  leanhson Trung học cơ sở Thèm mùi cây mùi đất vãi

  Chào cả nhà, trong đó có tất cả các em "ver8"!

  Đầu tiên, xin thay mặt Ban điều hành cảm ơn đến tất cả các anh chị em trong Đội đã góp sức cùng với Ban điều hành tìm ra được thế hệ tiếp theo của chúng ta, một ver8 đầy hứa hẹn.

  Và, Sông Mã cũng có đôi lời muốn nói với tất cả các em đã trải qua vòng teamwork của Đội. Sẽ có những cái tên có trong danh sách, và những cái tên không xuất hiện. Nhưng các em có nhớ tối hôm tổng kết, Sông Mã đã nói gì không?! Tất cả các em đều đã trở thành một phần nào đó của Sông Mã. Dù kết quả có ra sao, thì hãy luôn tự hào vì điều đó các em nhé! :) Hãy luôn giữ ngọn lửa tình nguyện ở các em, Sông Mã luôn chào đón tất cả các em! Trong buổi tối tổng kết, chúng ta cũng đã hiểu rằng vòng teamwork chính là món quà mà Sông Mã muốn gửi tới tất cả các em khi đã tìm đến với tình nguyện. Đó là cơ hội để các em được đi và hiểu hơn về cuộc sống ở nhiều góc nhìn. Đó là cơ hội để các em được trăn trở và hành động. Đó là cơ hội để các em được cảm nhận như thế nào là đồng đội. Và đó cũng là cơ hội để các em nhận ra một điều gì đó ở con người mình. Hãy luôn tin rằng, đó là khởi đầu của những điều rất tốt đẹp. Sông Mã cảm ơn các em!

  Và kết quả dưới đây chính là danh sách các bạn đã được chọn qua vòng 2, cũng chính là kết quả cuối cùng của chương trình tuyển thành viên của chúng ta. Chào mừng tất cả các em đến với ĐẠI GIA ĐÌNH SÔNG MÃ!!!!!!
   

  Attached Files:

  • Like Like x 9
  1. Sep
  Loading...