Hòm thư góp ý

Discussion in 'THẢO LUẬN' started by Mạc Vấn, 6/6/13.

 1. Mạc Vấn

  Mạc Vấn Thất học "Growth for the sake of growth is the ideology of the cancer cell."

  [justif]
  Với mong muốn cải thiện, nâng cao chất lượng các hoạt động của Đội, cũng như là một cách để BĐH tiếp thu ý kiến từ các thành viên để rút kinh nghiệm trong quá trình điều hành; mình rất mong muốn sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp, phản hồi, thậm chí là phê bình của cả nhà. Phản biện để phát triển.

  Vậy khi nào thì nên góp ý? Đó là khi bạn có một ý tưởng nào đó, và mong muốn Đội sẽ thực hiện nó. Khi bạn có một thông tin mà bạn nghĩ là sẽ có ích cho Đội. Khi bạn có bất kì thắc mắc nào (dù là nhỏ nhất) về các hoạt động của Đội. Hay khi bạn cảm thấy không vừa lòng về bất cứ điều gì, và bạn nghĩ cần phải rút kinh nghiệm để làm tốt hơn.

  Và tại sao chúng ta nên góp ý? Vì Sông Mã là một đội tình nguyện với thành viên đến từ rất nhiều địa phương; nhiều trường ĐH, CĐ; nhiều lứa tuổi khác nhau. Nói ra suy nghĩ của mình là cách tốt nhất để chúng ta hiểu nhau hơn, là cách để chúng ta giải quyết những mâu thuẫn, là cách để thể hiện tâm huyết với Đội. Và không nghi ngờ gì cả, đó là cách để chúng ta cảm thấy thoải mái hơn trong rất nhiều trường hợp. Mỗi ý kiến góp ý sẽ là một viên gạch để xây chắc hơn mái nhà chung này.

  Cuối cùng, góp ý như thế nào? Rất đơn giản thôi.
  Đừng ngại ngần khi nói ra suy nghĩ của mình nhé. Lửa ở trong tim của mỗi người mà thôi.
  [/justif]
   
  • Like Like x 16
  Loading...