[HỒI KÝ KĨ THUẬT] #2

Discussion in 'Blog' started by quocdat, 9/3/16.

 1. quocdat

  quocdat Trung học cơ sở

  Tháng 2/2014 - Trailer đầu tay.
  Tôi muốn từ những tháng ngày trước đó, từ chiến dịch đầu tiên chạy cùng Sông Mã - Tết Ấm 2014, chiến dịch đầu tiên không được đi ...
  Biết nói sao nhỉ?
  Cũng buồn, cũng suy nghĩ và cái đêm đồng đội tôi trở về từ địa điểm tổ chức chiến dịch (Công Sơn, Cao Lộc, Lạng Sơn) tôi cũng "lượn lờ" ngoài đường Hà Nội với vài câu hỏi trong đầu, như:
  - Liệu tôi có thực sự là một tình nguyện viên?
  - Liệu Sông Mã có phù hợp với tôi?
  - Liệu tôi đã chạy hết sức, đã cố gắng hết sức?
  .
  .
  .
  - Chạy tiếp hay dừng lại?
  Và tôi đã cho chính mình một cơ hội nữa, tôi sẽ "thử" chạy, "thử" đi với Sông Mã thêm 1 lần nữa. Và với một thằng kĩ thuật như tôi thì Trailer - Tiếp sức mùa thi 2014 là lựa chọn phù hợp nhất. Và cái tết đầu tiên của đời sinh viên, cái tết dài nhất từ lúc đi học - 14 ngày :D, dành toàn bộ buổi tối để học dựng clip.
  Và dĩ nhiên làm được một cái trailer, dẫu sao cũng 2 tuần liền cơ mà - cũng ít ỏi gì đâu. Nhưng mà nó cũng tệ như cái tờ rơi đầu tiên :P. Chỉ điều là lần này tôi biết "rút kinh nghiệm" không đăng lung tung, tôi chỉ gửi cho một vài anh chị có kinh ngiệm thôi.
  Còn kết quả? Đương nhiên là ... không được duyệt rồi :P Dẫu sao cũng không được "ổn" cho lắm (nói thật đến giờ xem lại chỉ muốn phì cười :D) mà cũng có một anh khác đảm nhiệm rồi.
  Nhưng mà tôi cũng không quan tâm lắm đến kết quả đó. Vì cái tôi cần thì tôi cũng đã có rồi. Đó chính là câu trả lời cho nhưng câu hỏi kia.
  - Tôi sẽ chạy tiếp cùng Sông Mã.
  Và giờ, hơn 2 năm chạy cùng Sông Mã, hơn chục chiến dịch lớn nhỏ khác nhau, và cũng gấp đôi từng ấy sản phẩm kĩ thuật làm cho Sông Mã, không có gì tôi phải hối hận cả. Vì tôi đã làm, đã chạy, đã cháy hết mình. Cháy như 14 ngày với cái Trailer đầu tiên :D.

  P/s: Đừng bao giờ từ bò khi bạn chưa nỗ lực hết sức.
  -- Còn tiếp --
  .
   
  • Like Like x 7
  1. Thúi Siêu Nhân
   Trailer đầu tiên mất 14 ngày, đến giờ thì chắc mỗi trailer mất 4 tiếng thôi nhỉ =))
   Ngày mai deadline thì đêm ngồi làm đúng hem :))))
    
  2. Vũ Tất Thành
   A đang cố gắng đến hè có thể biết dựng clip tạm tạm vs chỉnh ảnh ổn ổn, có gì còn giúp mấy đứa kĩ thuật nữa nhỉ? Cbi training đi :v
    
  3. Cỏ May
   Bố ơi cố lênnn
    
  Loading...
 2. Hằng Hin

  Hằng Hin Mầm non ahuhu buồn thỉu buồn thiu,lại nhớ :(((((((((((((((((((((((

  E đang tự hỏi liệu mình có đang mơ mà lên đây viết không :v :v :v liệu mình có phù hợp với SM k ????? |-)|-)|-)
   
  1. Phong
   ?