[Hoạt động thường kì]22/10/2011

Discussion in 'TỪ CỬ CHỈ ĐẾN TÂM HỒN' started by Mèo, 19/10/11.

 1. Mèo

  Mèo Trung học cơ sở Muốn thay ava tự kỷ mà phải dằn lòng =)) Tự nhiên nhớ thằng Thức. 2 cái lưng, mỗi tội, mỗi đứa ngoảnh 1 hướng..

  [JUSTIF]“Các bạn ơi!!!...
  Chúng ta là? Sông Mã!
  Chúng ta mặc? Áo xanh!
  Chúng ta làm? Tình nguyện!”
  Chúng ta là Sông Mã, chúng ta mặc áo xanh, chúng ta làm tình nguyện…Những câu từ nơi trái tim ấy đã bao lần tạo lên bản sắc của Sông Mã chúng ta, rất riêng, rất Sông Mã…
  Các bạn, và tôi, tất cả chúng ta đã đi đến nhiều nơi, đã trao yêu thương đến nhiều nẻo đường, đã dành tặng những tình cảm vô giá cho những số phận kém may mắn
  Và giờ thì, chúng ta đang cùng hòa mình vào hoạt động thường kỳ “Từ cử chỉ đến tâm hồn” ở
  Trung Tâm Nuôi Dưỡng Trẻ Em Khuyết Tật Hà Nội – TT Chúc Sơn – Chương Mỹ - Hà Nội.
  Tháng 10 khởi động, chuyến đi đầu tiên ngày 8/10 đã thành công dù thời tiết mưa gió. Những giây phút đáng nhớ, những kỉ niệm khó quên…Sông Mã đã ghi khắc, đã lưu dấu những gương mặt, những nụ cười của niềm hạnh phúc, hơn cả là những “cử chỉ” chứa chan yêu thương làm rung động “tâm hồn” những người tham gia.
  Và thứ 7 tuần này, ngày 22/10, chuyến đi thứ hai của hoạt động thường kỳ sẽ khởi hành. Danh sách nhân lực đã có. Những trái tim hướng về Chúc Sơn hẳn đã sẵn sàng cho chuyến hành trình yêu thương này. Chỉ là vài lời thôi, vài lời nhắc nhớ chúng ta đến từ đâu, vài lời nhắc nhớ chúng ta cần và nên làm gì cho những em nhỏ khuyết tật nơi đây….
  Chúng ta là Sông Mã, chúng ta mặc áo xanh, chúng ta làm tình nguyện…Và tin rằng chúng ta sẽ tiếp tục cháy rực với ngọn lửa yêu thương của Sông Mã nơi trái tim hừng hực sức trẻ ấy. Yêu thương và hãy yêu thương hơn nữa vì “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng…để làm gì em có biết không….Để gió cuốn đi, để gió cuốn đi….”
  Chờ gặp những trái tim Sông Mã, những tình yêu Sông Mã vào
  8h, Thứ 7 ngày 22/10/2011 nhé! >:D<
  [/JUSTIF]
  Điệp Khúc
   
  • Like Like x 9
  Loading...