[HDTK] Xây dựng ý tưởng và đóng góp ý kiến

Discussion in 'TỪ CỬ CHỈ ĐẾN TÂM HỒN' started by o_ostar, 18/4/11.

 1. o_ostar

  o_ostar Trung học phổ thông

  Hoạt động thường kỳ là một trong những hoạt động còn rất mới của Thôn trong 1 năm trở lại đây. Vì còn non và trẻ nên trong thời gian vừa qua, dù đã có những nỗ lực nhất định nhưng kết quả vẫn chưa đáp ứng được sự kỳ vọng của các thành viên trong Thôn.

  Bây giờ chúng ta không chỉ có ver3, ver4 mà đã có cả ver5 - một kho ý tưởng đầy tiềm năng, mong rằng mọi người có thể cùng nhau đóng góp ý kiến để xây dựng một chương trình hiệu quả hơn trong thời gian sắp tới ;)
   
  • Like Like x 4
  Loading...
 2. kiemphong

  kiemphong Trung học cơ sở

  Cái nì có thể nêu ra...xem đội đang làm cái gì,như thế nào,đã làm đc cái gì,cái gì chưa...hướng phấn đấu ra làm sao.v.v...đc k???...để ver5 còn bik,thì mới đóng góp được chứ,cứ thế này,nói thật,đến ver4 có khi còn chẳng nắm đc thường kỳ bi giờ thế nào,nói gì các e ver5... các e nó làm sao bik thường kỳ ntn mà đóng với chả góp!!!:4:
   
 3. ducthangbk

  ducthangbk Trung học phổ thông Đùa đâu chứ, có mỗi cái tk của mình là ko đổi được chữ ký thì phải :v

  ah, nhìn thấy cái này mới nhớ. Hôm trước có 1 bạn nói với mình về một địa điểm. Ở đó thì cuộc sống còn khá là nghèo nàn và mới chỉ có một vài nhà có điện. Mình cũng định qua đợt này đi cùng vs bạn ấy đến làm đó xem mình có thể làm được gì ở đấy ko và có thể đặt hoạt động thường kỳ của mình ở đây được không :) ( dự kiến thì vẫn là dạy trẻ )
   
  • Like Like x 2
 4. Mơi

  Mơi Guest

  Khi nào đi rủ em với anh nhá. Và nếu có thể cho em địa chỉ liên hệ với bạn ý. Vì thích thích đi dạy cho trẻ em kinh tế nghèo lâu lâu lắm rùi ý. hjhj
   
  • Like Like x 1
 5. thewind_hmu

  thewind_hmu Sơ sinh

  thật luôn ấy ạ, cứ mờ mờ ảo ảo, mơ mơ hồ hồ:D
  các anh chị nên lập một pic giới thiệu về các hoạt động của thôn, đầy đủ, ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu để các mem mới còn kịp nắm bắt:P