Hành trình đi tìm Hạnh phúc - Teamwork Nhóm 1

Discussion in 'THÀNH VIÊN' started by Nhóm 1 - Ver 11, 23/10/17.

 1. Nhóm 1 - Ver 11

  Nhóm 1 - Ver 11 Sơ sinh

  Đây là lần thứ hai tôi được một người chở về trên đất Hà Nội xa lạ này.Ôi cái cảm giác được người đưa đón ấy... hì hì chả phải yêu đương quái gì đâu, thả thính tí cho vui thôi :))
  Hôm nay mị đi teamwork. Chả là hôm qua mấy thanh niên trong nhóm rủ nhau ra bãi giữa sông Hồng chọn địa điểm tổ chức chương trình, rồi ra bờ hồ trà đá chém gió tưng bừng, nghe như đi phượt í nhỉ :)) Cơ mà chúng tớ làm việc cũng nghiêm túc lắm đấy. Chúng tớ lên kế hoạch chi tiết cho chương trình. Kể cũng vui, ngày mai tổ chức rồi mà tối qua mới lọ mọ viết chi tiết. Lúc ấy, có tranh cãi có cười đùa,... thực ra tôi muốn lên án chuyện chị Lê Thu Thủy trong lúc bàn luận đã lặng lẽ chôm của tôi 2 quả sấu trong cốc trà -.- ( chị Thủy vào nhận hàng đi). Rồi cả đám bắt xe buýt về. ối dồi đoạn này không kể thì phí của giời! Mấy thanh niên đi bờ hồ mà không biết bắt buýt ạ. Mẹ Hoa thấy xe buýt đằng sau kéo cả đám chạy ra chỗ bến cho kịp. Chạy sấp mặt đến bến trong hạnh phúc khi ngoái lại đằng sau thì thấy xe phũ phàng quặt sang bên trái -.-
  ĐƠ TOÀN TẬP Ạ! xong cuối cùng chờ mãi chờ mãi mới lên được xe 09 thân yêu :))
  Về đến nhà nghe thấy mẹ Hoa bảo Ngoại Thương không cho lấy xe về vì quá muộn... cảm xúc khá ba chấm ạ. xin lỗi chị nhưng em thấy buồn cười hơn, chắc lúc ấy mặt chị thốn lắm nhỉ ahihi. còn anh Tiến Anh mai thi sớm nên cũng chắc về đến nhà là dính lấy giường, còn mị thì ngồi gặm khoai nướng ( vì đi bờ hồ ăn được que kem + 1 cốc trà sấu -.-) viết kịch bản đến gần 2h ạ. Cảm thấy mình trâu chó như con mà nhập ạ -.-
  Trình bày dài dòng chỉ để chốt lại là đây là lí do vì sao tối hôm trước bảo 9h30 có mặt ở Ngoại Thương mà gần 10h mới chỉ có 2 con song Hoài 99 ngồi lặng lẽ ở ghế đá... Nhưng rồi chị Hải đã đến chấn an tinh thần, à có cả mẹ Hoa nữa. Hai mẹ chở 2 con về nhà mẹ Hoa nấu cơm, còn anh T.Anh thì chở mẹ Thủy ra Long Biên để bàn địa điểm với bác trưởng thôn khu đó.
  Rât buồn và thông cảm cho đồng chí Tiến Anh cái lốp xe mà anh vẫn tự hào là 3 năm đi chưa thủng nay đã làm anh mất mặt trước phái nữ nặng nề. Vâng, chị Thủy báo tin về cho đồng đội là xe anh đã bị thủng lốp cùng với dòng trạng thái khá lạc quan và vui vẻ :)) khoảng 30 phút sau chị Thủy lại báo tiếp : " ahihi đang về đây, Tiến Anh đang bị giao thông bắt đi sai làn" em để đây và không nói gì hihi.
  Thế ạ, cơ mà vẫn về kịp lúc 1 giờ để ăn cơm, nay bạn Hoài vào bếp cả đám đều khen ngon, mà ngon thật.
  Cơm nước no say, cả đám bắt đầu diễn kịch :)) úi úi, giờ mình mới nhận ra nhóm mình nhiều diễn viên ạ. Em chỉ thấy anh Tiến Anh diễn ông câm quá đạt thôi ạ :]] còn mẹ Hoa cho đóng mấy bà tám chuyện thì quá chuẩn rồi, Hoài thì đóng tài xế đanh đá thì khỏi phải nói, còn mẹ Thủy... giá mà có cái vai nào cho mẹ bịt khẩu trang mà diễn thì quá được ạ -.- mẹ cứ ngồi mẹ cười thì ai mà diễn đươc... mặc dù em cũng cười đến ngoác mồm ra ahihi. Còn mẹ Hải thì đóng vai ông chủ ác độc. cái mặt chị hiền mà sao đống đạt thế không biết :))
  Rồi tập chicken dance. Thôi đoạn này thì khỏi phải nói nó buồn cười cỡ nào rồi. một dấm cao lều nghều ngoáy ngoáy cái mông, lại còn ngoáy xung nữa chứ :)) mong là mai vẫn giữ tinh thần như ngày hôm nay.
  Tối nay ai cũng có nhiệm vụ cao cả và rất vất vả, kỉ niệm của cả ngày hôm nay phần nào vực dậy tinh thần cho chúng ta, vì Sông Mã, vì đồng đội, chúng ta quyết chiến nào!!!
  Có một dòng tái bút nho nhỏ: chị Hoa ngồi nấu Trà thái đừng uống vụng nhé. em biết hết đấy :))
  Hôm nay là một ngày tuyệt vời khi kết thúc câu chuyện là có bà tiên tốt bụng Ms. Hải đã chở em về tận ngõ dù chị phải đi ngược đường :)) Thế là đáng rồi... các đồng chí trong đội đang dần cho tôi 1 chút sự tồn tại trên mảnh đất xinh đẹp nhưng lại xa lạ này... Có người đã biết đến tôi, thân với tôi, giúp đỡ tôi, cười đùa với tôi, chia sẻ khó khăn với tôi, và quan trọng là cùng chí hướng với tôi, tôi nghĩ ấy là hạnh phúc mà tôi vẫn đang ao ước từng ngày. Nó dần dần hữu hình rồi đấy, hạnh phúc của chúng mình :))
  Yêu nhóm 1, yêu sông Mã, yêu chị Luyên( nay cho chị lên sóng nhé )
   

  Attached Files:

  #6 Nhóm 1 - Ver 11, 28/10/17
  Last edited: 28/10/17
  • Like Like x 1
  1. k i t
   Định thả "Haha" nhưng thôi lại "Thả tim". Cái con điên này, t biết đứa nào viết đấy nhá =)))
    
 2. Nhóm 1 - Ver 11

  Nhóm 1 - Ver 11 Sơ sinh

  =)) Thủy lấy công khai chứ đâu có trộm sấu :v
   
  1. k i t
   vào comment ấy, bọn này toàn trả lời thành bài mới thôi :v
    
 3. Nhóm 1 - Ver 11

  Nhóm 1 - Ver 11 Sơ sinh

  20 mà nói gọi mẹ Hoa mẹ Hải :(((
   
  • Like Like x 1
 4. Nhóm 1 - Ver 11

  Nhóm 1 - Ver 11 Sơ sinh

  ghét chị
   
  • Like Like x 1
 5. Nhóm 1 - Ver 11

  Nhóm 1 - Ver 11 Sơ sinh

  [-X nâu nâu nâu nậu na na na nạ
   
  • Like Like x 1