THÔNG BÁO Gặp mặt và Trò chuyện với thành viên mới

Discussion in 'THÀNH VIÊN' started by Changggg, 24/5/19.

 1. Changggg

  Changggg Trung học phổ thông Đôi mắt

  Chào cả nhà,

  Vậy là một tuần lại sắp trôi qua, một tuần đầy những tin vui khi nghe kể anh em nhà Cỏ mới có tiền tài trợ rồi, số tiền lại chẳng hề nhỏ
  Và cũng đã là 2 tuần từ ngày mà chúng em tiến hành chương trình tuyển thành viên mới.

  Chúng em rất vui vì cả nhà đã liên tục share, tim, seeding, cũng nhờ đó mà đã thu hút được rất nhiều người đăng ký. Và kết quả là đã có 26 đơn gửi về sau 10 ngày thực hiện truyền thông trên mọi mặt trận. Sau thời gian chuẩn bị, thì cuối tuần này 2 Cr sẽ tiến hành gặp mặt trực tiếp các bạn mới.

  Thông tin cụ thể về buổi gặp mặt đó là:


  Địa điểm Hội trường B6, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Thời gian: Chủ nhật, ngày 26/05/2019

  Buổi sáng: 8h - 11h30

  Buổi chiều: 13h30 - 16h30

  Và với hy vọng buổi gặp mặt sẽ diễn ra với không khí tươi vui, nhằm tạo cho các bạn mới sự thoải mái, có được một buổi phỏng vấn đầy thành công, chúng em. Vậy nên em gửi lời mời toàn thôn già trẻ gái trai, chị em cùng đến, mọi người cùng mặc áo xanh, sơ vin đầy đủ, 7h có mặt để chuẩn bị hậu cần, trang trí chỉnh sửa nhà cửa, cắm hoa treo ảnh (có hoa, có ảnh thật đó ) cho thật xịn để chào đón các bạn mới.

  Và cũng như phó thôn đã thông báo trên forum, cùng vào ngày hôm đó, buổi chiều, buổi họp Thôn sẽ diễn ra để bàn bạc cho MHX 2019. Chi tiết xem tại https://forum.tinhnguyensongma.org/threads/hop-thon-ngay-26-05-2019.2166/...

  Ahihi. Vậy là đã sắp đến những ngày xanh nhất trong năm rồi. Và cũng đã thật lâu cả Thôn không tụ họp đông đủ, em mong ngày chủ nhật hôm ấy sẽ được gặp thật nhiều anh chị.

  Gửi ngàn lời yêu thương :0002043B::0002043B::0002043B:
   
  • Like Like x 1
  1. Mèo ú
   Mong là đông ac và mn đến :):):)
    
   Changggg likes this.
  Loading...