GÂY QUỸ Dự hội thảo tại khách sạn Melia

Discussion in 'TẾT TRỌN NIỀM VUI' started by Vãi, 2/1/12.

 1. Vãi

  Vãi Đại học Uồi! Hôm nay mới nhận ra mình đã không còn là học sinh THCS =)) Được lên "Ban tham vấn" rồi này :">

  Cả nhà thân mến,
  Chiến dịch Tết của chúng ta đang ngày một đến gần, và công đoạn chuẩn bị cho chiến dịch đã bắt đầu đi đến khoảng thời gian nước rút. Mảng gây quỹ ngay từ những ngày đầu đã vô cùng bận rộn và cho đến ngày hôm nay, đã gặt hái được một số thành công nhất định, thu được những đồng tiền đầu tiên về cho chiến dịch.
  Tiếp tục chạy cho một chiến dịch thành công và trọn vẹn, mảng gây quỹ lại mới nhận thêm công việc mới cho cả nhà. Đó là việc "Tham dự hội thảo tại khách sạn Melia"
  Thời gian: 8h-11h thứ 2 ngày 9/1/2012
  Địa điểm: Khách sạn Melia
  Công việc: đến tham dự với danh nghĩa như một khách mời, và công việc đơn giản chỉ là lắng nghe những chia sẻ trong buổi hội thảo.
  Thù lao: chúng ta sau khi kết thúc buổi hội thảo sẽ nhận được 60.000đ/người.
  Vì công việc khá gấp và cần đăng kí ngay nhân sự, nên cả nhà ai có thể tham dự được thì đăng kí ngay vào mail của anh Hà "[email protected]" với nội dung:
  Họ và tên:
  Ngày sinh:
  Trường:
  Địa chỉ:
  Số điện thoại:


  Cả nhà sau khi đọc thông tin này nhanh chóng đăng kí ngay để fix nhé, vì chúng ta cần giới hạn số lượng tham dự để đăng kí với bên chương trình.
  Công việc khá đơn giản, mức thù lao nhận được lại không tồi chút nào, nên chúng mình cố gắng sắp xếp thời gian để đi nhé!!! Càng đông càng tốt.

  Chú ý: chúng mình có thể rủ thêm bạn bè, người thân để cùng đóng góp cho chiến dịch. Đương nhiên đối với những thành viên tham dự không trong đội, trưởng mảng sẽ cân nhắc về mức thù lao cho các bạn ấy một các hợp lí nhất. Cả nhà thông báo cho bạn bè nhé!
  Cô lên nào!!! Cơ hội không nhiều, chiến dịch lại càng ngày càng gần hơn, mọi người cùng tranh thủ chớp thời cơ mang về kinh phí cho đội nhé! >:D<
   
  • Like Like x 8
  Loading...
 2. Meow

  Meow Đại học

  Mềnh có hỏi thêm được 1 vài thông tin, cả nhà yên tâm tham gia nhé.

  hội thảo này là hội thảo về sáng kiến tài năng lãnh đạo trẻ Hitachi (HYLI),
  năm 2010 hội thảo lần thứ 10 đã đc tổ chức tại Singapore. link tham khảo http://buyer.com.vn/forums/showthread.php/405-Hitachi-Khoi-dong-chuong-trinh-HYLI-lan-thu-10.
  Năm nay là lần thứ 11 và đc tổ chức tại Việt Nam. hội thảo này sẽ rất có ích cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn học về kinh tế.
   
  • Like Like x 3