THÔNG BÁO DANH SÁCH ĐẠI DIỆN THÔN 09/2017

Discussion in 'SÔNG MÃ' started by Phong, 10/9/17.

 1. Phong

  Phong Trung học phổ thông https://www.youtube.com/watch?v=LspZCNNP6aE

  Vậy là hôm nay, 10/09/2017, dù có một chút sự cố nhỏ về địa điểm và thời gian tổ chức, nhưng buổi Đại hội Thôn nhằm bầu ra những người đại diện mới trong thời gian này vẫn đã được diễn ra và đã có nhiều bất ngờ. Đã có nhiều cánh tay giơ lên ứng cử/ đề cử cho các vị trí, đã có những câu hỏi được đưa ra, những lời chia sẻ, những lời gửi gắm. Ai cũng có những lý do riêng khi đứng lên nhận trách nhiệm về mình, nhưng cuối cùng, đều hướng tới những gì tốt đẹp nhất. Đó là những điều đáng trân quý.
  Nhưng mỗi vị trí thì chỉ có thể có một người đảm nhiệm, vì vậy, sau cuộc bầu cử ngày hôm nay, chắc chắn sẽ có những niềm vui, nhưng cũng có những điều tiếc nuối.
  Dù thế nào, bạn Thôn cũng mong rằng, mọi người cũng hãy tiếp tục, tiếp tục vì lý do đã đứng lên nhận trách nhiệm về mình trong ngày hôm nay. Và cùng nhau, hiện thực những mong muốn đã ấp ủ đó.

  Sau đây, em/tớ/anh xin công bố các vị trí và những người sẽ đại diện cho Thôn ở vị trí đó trong thời gian tới:

  Trưởng Thôn: Đinh Tử Minh Châu ver 9
  Phó Thôn: Nguyễn Thị Quỳnh ver 9
  Truyền Thông: Nguyễn Thị Thúy ver 9
  Thủ Quỹ: Trần Lệ Hằng ver 9

  Trong thời gian tới, các em sẽ là những người lèo lái con thuyền Sông Mã với nhiều trách nhiệm đặt trên vai. Nhưng chắc chắn các em sẽ không đơn độc, vì sẽ có những đứa em, đứa bạn, có anh, có chị đồng hành cùng các em, tiếp sức cho các em. Vì vậy, với tư cách cá nhân, cũng chúc các em sẽ chân cứng đá mềm trong thời gian sắp tới :D

  Thân ái!
   
  #1 Phong, 10/9/17
  Last edited by a moderator: 10/9/17
  • Like Like x 9
  Loading...