NHÂN SỰ DANH SÁCH CÔNG NHẬN THÀNH VIÊN CHÍNH THỨC GIAI ĐOẠN MÙA ĐÔNG 2015

Discussion in 'SÔNG MÃ' started by Phong, 8/3/16.

 1. Phong

  Phong Trung học phổ thông https://www.youtube.com/watch?v=LspZCNNP6aE

  Chào cả nhà, và nhất là những em đã được gọi với cái tên của Sông Mã - ver 9 của Thôn.

  Trước tiên xin phép xưng anh và có đôi lời với ver 9, là những đối tượng chính được xét công nhận thành viên chính thức trong đợt này. Thời gian qua là không dài, nhưng cũng không quá ngắn với chặng đường chúng ta đã trải qua với nhau. Anh nghĩ rằng, các em đã có những trải nghiệm quý báu cho riêng mình. Đó có thể là tình thương dành cho những con người mà mình chưa bao giờ biết mặt, để các em nhận ra rằng, trái tim mình rộng lớn đến thế. Đó cũng có thể là tình bạn, tình đồng đội cháy rực lên khi bên nhau đêm lửa trại. Đó còn có thể là niềm vui, nỗi buồn, những áp lực, mệt mỏi, chán nản,... và vô vàn cung bậc cảm xúc khác. Nhưng chính những điều đó, lại làm ta càng thêm yêu và thêm tin tưởng.
  Vì thế, anh mong muốn rằng, dù các em có tên trong danh sách công nhận thành viên chính thức giai đoạn mùa Đông hay không, thì các em vẫn sẽ gắn bó với gia đình Sông Mã.

  Tiếp theo, anh có vài lời muốn nói với các em sẽ trở thành thành viên chính thức trong đợt này. Cho đến thời điểm hiện tại, có trong danh sách công nhận đều là những em đã cố gắng giành thời gian, sức lực và tâm huyết của mình để đóng góp cho các hoạt động của Đội cũng như thực hiện được mong muốn được làm tình nguyện của mình, và xứng đáng trở thành một phần chính thức của gia đình tình nguyện Sông Mã. Anh hy vọng các em qua đây có thể thấy được rằng mọi đóng góp của em đều đã được các anh chị công nhận và ủng hộ, cảm thấy được khích lệ và có niềm tin để tham gia nhiệt tình hơn nữa các hoạt động của Đội. Có một số tiêu chí căn cứ vào Điều lệ Đội TNTN Sông Mã và tình hình hoạt động hiện tại của Đội mà các anh chị đã dựa vào đó để lựa chọn các em, anh sẽ đưa ra ngay sau đây để mọi người cùng nắm được nắm được:
  - Có phẩm chất đạo đức tốt.
  - Tham gia tích cực ít nhất một chiến dịch của Đội.
  - Có đóng góp cho các hoạt động chung của Đội.
  - Có tinh thần trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc.

  Còn với các em còn lại (Sông Mã vẫn sẽ gọi các em là ver9), đã tham gia hoạt động đợt này nhưng chưa có trong danh sách, thì đừng lấy điều đó làm buồn mà hãy coi nó là động lực để mình cố gắng hơn. Anh chị hi vọng và cũng tin tưởng rằng, các em vẫn sẽ đi tiếp cùng Sông Mã, cống hiến cho các hoạt động tình nguyện và để đợt công nhận tiếp theo một số trong các em mà anh mong muốn là tất cả sẽ trở thành những thành viên chính thức. Sông Mã vẫn luôn nói, Sông Mã luôn mở rộng vòng tay để chào đón các em.

  Dưới đây là danh sách công nhận thành viên chính thức giai đoạn mùa Đông 2015. Hãy về với gia đình nào các em ơi!

  http://bit.ly/1UPYfmb
   
  • Like Like x 6
  1. J Q K A
   Quá tam 3 bận. Lần này thì tên mình đã có trong danh sách =))
    
   Chew likes this.
  Loading...