THÔNG BÁO Đăng ký làm TNV FTU CLUB's DAY

Discussion in 'SÔNG MÃ' started by Sep, 4/9/16.

 1. Sep

  Sep Đại học https://www.youtube.com/watch?v=DHy1iKBtTq4

  Chào cả nhà :00020418::00020418::00020418:

  Nội dung thông báo rất giản dị, cũng không định đăng thành thread đâu nhưng Sep vẫn cố tình đăng kiểu vầy để ra cái vẻ nguy hiểm, cả nhà chịu khó đọc hết nha :">

  Bạn là Sờ Mờ ers? Bạn có thừa tài lẻ như vẽ vời, tô màu hay thậm chí mua vui? Bạn muốn dạo quanh Phờ Tu ngắm hoa hậu các thứ :))))) Hãy đến với FTU CLUB's DAY =)))))))

  Ngày 17/9/2016 - tức chủ nhật, tại Đại học Ngoại Thương sẽ tổ chức hội trại chào tân sinh viên khóa 55 - FTU CLUB's DAY. Để có thể tỏa hồng trong hội trại, tất nhiên Sờ Mờ chúng ta cần chuẩn bị một số việc khá là hay ho :D Sep đã bốc thăm được vị trí trại khá là thuận lợi, nhà mình theo dõi trong file đính kèm để tìm ra vị trí trại SM - nơi chúng ta sẽ quẩy tung FTU ngày 17/9 tới nha :D

  Chính vì chúng ta không còn nhiều thời gian để chuẩn bị nên Sep sẽ chỉ ra một số đầu việc cần người phụ trách, nhà mình mau chóng đăng ký tham gia sau khi đọc hướng dẫn dưới đây nhé! Nhóm phụ trách sẽ coi như là nhóm chủ chốt - "ban tổ chức mini" của ngày hội trại tại FTU đó!

  1. Phụ trách nội dung: Lên ý tưởng trang trí trại, điều phối chính, phân công công việc trong ngày 17/9 (oách phết :v)

  2. Phụ trách trang trí: Là người phụ trách chính trong trang trí trại, vẽ vời hoa lá cành, phân công công việc cho mọi người chuẩn bị đồ trang trí trước ngày hội trại và có mặt đúng giờ ngày 17/09 để phân công cả nhà trang trí.

  3. Phụ trách hậu cần: Hôm đó chúng ta sẽ Gây quỹ thứ gì đó (giờ cũng chưa biết :)))))))) Nên nhất định là cần thanh niên yêu thương chu đáo chăm sóc cả nhà rồi :3

  4. Phụ trách gây quỹ: Nghe tên là hiểu roài, hem cần giải thích nhiều đúng không ạ :D

  Nếu không trở thành người phụ trách chính, đồng bọn hoàn toàn có thể hỗ trợ, góp tay vào việc dựng trại SM bằng cách tham gia các buổi trang trí trại hay có mặt đúng vào buổi 17/09 để gây quỹ, hậu cần các thứ :D Đảm bảo sẽ rất thú vị!!!!! Hãy đăng ký tại đây! Hãy cho Sep thấy cánh tay của các SKY's nèo :))))))

  Hạn cuối để đăng ký làm TNV FTU CLUB's DAY là 22h thứ 3, ngày 6/9/2016 nhé! Ngay sau khi tìm được các bạn trẻ phụ trách chính, chúng ta sẽ hẹn hò một buổi để lên ý tưởng trang trí rồi nội dung các thứ, các đồng bọn chịu khó theo dõi Forum để biết thêm chi tiết nha :D Hẹn gặp lại cả nhà :"> :000201FD::000201FD::000201FD:
   

  Attached Files:

  • Like Like x 7
  1. View previous comments...
  2. Song Hào
   e đi mua vui dk không :v chả biết lz lại phá thì chết
    
   Sep likes this.
  3. Thúi Siêu Nhân
   Sep c thấy còn thiếu 1 vị trí quan trọng Sep ợ :))) Đấy là thằng phụ trách mua vui :))) Kiểu gì mình cũng cần tiết mục văn nghệ cho hôm đó quẩy đúng hơm :v :v
    
  4. tongtu2204
   cuộc thi nam vương ver2 à chị thúi :3
    
   Sep likes this.
  5. Sep
   Vũ Tất Thành: Đã sửa ạ :P

   tongtu2204: Chỗ đắc địa chính giữa sân khấu kiểu gì cũng lên báo còn gì :))

   Thúi Siêu Nhân: Năm nay phải làm tiết mục mang phong cách Sky's. sức mạnh bầu trời mới được :3
    
  6. Thúi Siêu Nhân
   tongtu2204 lên đi emmm :))) anh em sky đâu :v kể cả k phải dân ftu vẫn văn nghệ bình thường mà, trên sân khấu chẳng biết ai với ai đâu :))))
    
  Loading...