THÔNG BÁO Đăng kí chương trình thường kì thứ 7, ngày 7/4/2012

Discussion in 'TỪ CỬ CHỈ ĐẾN TÂM HỒN' started by HOP, 30/3/12.

 1. HOP

  HOP Tiểu học

  Trong thời gian các bạn Ver6 đang chạy chiến dịch thử lửa ở Hà Nam, hoạt động thường kì lần này cũng rất mong được tiếp tục, nhất là với sự tham gia của các mem Ver4, Ver5. Chương trình chỉ gói gọn trong buổi sáng thứ 7 nên sẽ không tốn quá nhiều thời gian, nhưng cũng đã 3 tuần rồi kể từ đợt thường kì trước vào ngày 17/03. Và trong mỗi chương trình thường kì ở trung tâm trẻ khuyết tật Ngọc Sơn, có lẽ sẽ có cảm nhận trái chiều nhau, về khâu tổ chức, về ý nghĩa của chương trình, hay về những gì mang đến cho các em ở trung tâm. Dù vậy, theo mình, để duy trì hoạt động thường kì cần lâu dài cần có những mục tiêu và cách tổ chức cụ thể. Ngoài việc tổ chức các trò chơi, giúp đỡ bộ phận nhà bếp, thăm và chăm sóc các em ở khu đặc biệt, thì quan trọng và nổi bật lên là 2 vấn đề: giao tiếp, hiểu các em và nhớ mặt được từng em, cũng như các em ấn tượng với 1 hoặc 2 tình nguyện viên thân thiết.

  Tuần này mình thông báo hơi muộn, nên mọi người sớm gửi mail đăng kí về [email protected] , nội dung mail gồm
  • Họ tên
  • Trường
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ email
  • Hình thức di chuyển lên trung tâm (xe bus tại Giáp Bát, xe Bus lên thẳng Yên Nghĩa hay xe máy)

  Mình sẽ chốt danh sách vào 24h thứ 5 tuần sau, 5/4/2012

  Dù hiện tại mình chưa có hoạt động mới cho chương trình thường kì, mình mong mọi người tập trung vào 2 vấn đề trên. Việc học bảng chữ cái ngôn ngữ kí hiệu chỉ là bước đầu trong nói chuyện với các em, để ra hiệu tên mình, và nắm được tên các em. Việc nói chuyện, giao tiếp sẽ rất giống với miêu tả các thứ gần gũi xung quanh, nên đôi khi các bạn sẽ cảm thấy học ngôn ngữ kí hiệu có thể không cần thiết. Nhưng để duy trì hoạt động lâu dài, thì cần học dần để hiểu rõ hơn từ 2 phía.

  Hơn nữa việc mỗi người chỉ nên hướng dẫn và theo sát 1,2 em sẽ giúp phần trò chơi thực hiện dễ dàng hơn, và các thành viên sẽ quen với các em nhanh hơn.

  Qua 2 đợt thường kì vừa rồi, mình cũng rất mong nhận được ý kiến từ phía mọi người

  Chúc chương trình sắp tới sẽ diễn ra vui vẻ :)>-
   
  • Like Like x 13
  Loading...
 2. HOP

  HOP Tiểu học

  Danh sách thành viên tham gia hoạt động thường kì thứ 7, ngày 07/04/2012

  1. Nguyễn HÀ Thanh
  2. NGUYỄN THỊ NGÂN
  3. Lê Thị Tuấn Duyên
  4. Nguyễn Thị Quỳnh Trang
  5. Trương Thị Ánh Nguyên
  6. Nguyễn Thúy Nga
  7. Trần Thị Thúy Hằng
  8. Ngô Minh Phương
  9. Nguyễn Thị Khánh Hòa
  10. Nguyen Thi Phuoc
  11. Nguyễn Văn Hưng
  12. Lưu Hồng Minh
  13. Trần Anh Quang
  14. Vũ Thị Hồng Dung
  15. nguyễn thị minh phương

  Danh sách thành viên tham gia thường kì ngày 7/4

  Khung chương trình thường kì ngày 7/4

  Các bạn nhớ mặc áo xanh, sơ-vin, đi dép quai hậu hoặc đi giầy, tập trung ở cổng chào đúng giờ. Nếu có thắc mắc gì thì liên hệ với mình qua email: [email protected] hoặc điện thoại: 01663 594 637

  Mình ưu tiên các bạn Ver6 chưa tham gia chương trình thường kì trước đây, vì vậy có một số bạn đã đăng kí nhưng sẽ tham gia các chương trình lần sau. Mình sẽ thông báo cho đoàn đi thường kì sáng thứ 7 qua mail, các bạn nhớ reply xác nhận việc đến đúng giờ và nhận nhiệm vụ buổi thường kì này

  Hiếu Xlu
   
  • Like Like x 6