CHƯƠNG TRÌNH Chương trình là cái gì thế ???

Discussion in 'MÙA HÈ XANH 2013' started by LOG20119, 10/4/13.

 1. [V]ampire

  [V]ampire Trung học cơ sở không ngừng yêu thương, không ngừng tin tưởng

  tóm lại bạn muốn nói cái gì =)) muốn tớ viết tâm tư tình cảm hay logic =))
   
 2. Bến Sung

  Bến Sung Tiểu học nơi ấy ....

  có ai viết 1 bài về tài trợ em đọc với k ạ :3
   
 3. Meow

  Meow Đại học

  woww thích cách suy nghĩ của e :> nhất là làm chương trình cần thiết kế sao cho phù hợp nhất với địa phương mình đến :x
  Chị tin là năm nay, cũng sẽ giống và hơn các năm trước, là khi từng thành viên đọc được bản kế hoạch nội dung hoạt động 10 ngày ở MHX, sẽ sôi sục, hào hứng, tự nhiên thấy thôi thúc mãnh liệt hơn , háo hức được làm những việc ý nghĩa và thiết thực như thế trong mùa hè xanh :>
   
  • Like Like x 2
 4. [V]ampire

  [V]ampire Trung học cơ sở không ngừng yêu thương, không ngừng tin tưởng

  Đến với chương trình dù chẳng biết nó là cái gì. Hôm bầu btc Thử lửa ver6 mình giơ tay đại, ai ngờ trúng cử. Anh chị nói: vì đó chính là cái duyên của em với chương trình, làm tốt nhé!
  Chương trình - trong tôi là những gì cảm xúc hỗn độn.
  Lần 1, đó là cảm giác cô đơn, đơn phương độc mã. Nhưng đó là cảm giác tôi cảm thấy thích nhất. Tập trung và áp lực. Khi đứng trước mọi người, tôi như rắn rỏi và biết lắng nghe hơn. Chương trình dạy tôi bước đi đầu là hãy vững tin vào quyết định của bản thân. Còn nhớ ngày hôm đó Chị ôm tôi và nói: cố lên em! Người đầu tiên ở SM cho tôi 1 cái ôm mà làm tôi suýt òa khóc. Và đương nhiên, khi thấy đồng đội vỡ òa tôi cảm thấy rất sung sướng. Vì tôi đã làm được 1 cái gì đó chạm đến trái tim, cảm xúc nơi ấy!
  Lần 2, tôi nhớ cảm giác yên tâm ở kinh nghiệm của bản thân. Khi trở lại mảnh đất nửa năm trước đã làm, tôi thấy thân thương đến lạ, động lực hơn nữa muốn làm gì đó cho các em, cho Smer và cho bản thân. Và tôi lại làm chưởng mảng chương trình. Mọi thứ đúng như kế hoạch nếu không có sự nhiệt tình và coi như người nhà của các cô các chú ở đây. Nhưng nhìn mọi người, nhìn các em tôi đã tự nhủ: Thứ gì làm cho ta vấp ngã, thứ đó sẽ tạo nên thành công. Ừ thì dù chương trình không thành công như tôi nghĩ, nhưng tôi tin cả ngày hôm đó được chơi với smer chính là lúc vui vẻ nhất của các em nhỏ Hà Nam.
  Có lẽ thứ gì khiến tôi thay đổi nhiều như thế này, chính là chương trình của SM và vì tình cảm của những người anh, người chị, người bạn.
  Nói về cảm xúc thì có thể là tỉ thứ. Nhưng dù ai có làm chương trình mình cũng xin chúc mừng bạn. Bạn đã đến với 1 thứ cảm xúc rất khó ... tả, mà thôi để bạn tự khám phá :)) Vì thật sự chẳng biết phải truyền cho bạn cái gì tôi đã trải qua nó như thế nào... vì nó của tôi cũng khó tả lắm :))
  Chắc rằng Chương trình là thứ hợp với tính cách của tôi nhất. Chẳng biết khi nào mới ngắt được cái nợ với nó, nhưng tôi mừng rằng đã có cái duyên dẫn tôi đến ngày hôm nay. Cứ muốn dứt nó ra để thử ở lĩnh vực khác... nhưng nhận thấy mình yêu nó mất rồi. Mà là tình yêu thì tôi quyết tâm chung thủy, cho đến ngày nhận thấy có người yêu nó hơn để thay thế tình yêu của tôi!
  Và cố lên nhé - đồng chí trưởng mảng chương trình :v
   
  • Like Like x 5