CHƯƠNG TRÌNH Chương trình là cái gì thế ???

Discussion in 'MÙA HÈ XANH 2013' started by LOG20119, 10/4/13.

 1. LOG20119

  LOG20119 Trung học cơ sở

  Mảng nào ÍT người nhất ?
  Mảng nào có vai trò QUYẾT ĐỊNH nhất?
  Mảng nào ÂM THẦM nhưng đóng góp k hề nhỏ bé chút nào?
  Câu trả lời chỉ có thể là chương trình ......
  Vậy chương trình LÀM cái gì ? Hiểu một cách đơn giản thì Mùa hè xanh của chúng ta sẽ có 10 ngày. vậy trong 10 ngày đó chúng ta sẽ làm cái gì? ;) có những chương trình, kế hoạch gì ? :-s Nội dung nó ra làm sao, ai sẽ thực hiện ? :-s
  Rồi kế hoạch cụ thể, chi tiết cho từng ngày, từng chương trình sẽ là như thế nào ? :-?:-?:-? Tất cả sẽ đều do mảng chương trình quyết định. Chương trình là người vạch lên kế hoạch, viết lên khung hoạt động. Vì vậy giữa chương trình có mối quan hệ mật thiết và sâu sắc với tất cả các mảng.:)>-:)>-:)>- .Không có chương trình thì làm sao có thể tiến hành hoạt động được;;);;) Chương trình tuy không tụ tập đông đảo như Gây quỹ, không ồn ào như Truyền Thông, không đi nhiều như Tài Trợ, những đóng góp của chương trình âm thầm, mà to lớn ...Bởi đứng đằng sau sự thành công của mỗi chiến dịch không thể thiếu bóng dáng của người làm chương trình :)):)):))
  Đặc biệt, chương trình có sẽ tiểu mảng vô cùng đáng iu là Dạy học o:-)o:-)o:-) Ai muốn làm hiệu trưởng năm nay, ai muốn đem những điều mới mẻ cho dạy học ...Hãy nhanh chân đến với mảng chương trình !!
  Vậy chương trình CẦN những điều gì?
  Đó là sự sáng tạo, đừng dập khuôn máy móc. Bên cạnh kế thừa các chương trình thành công của các mùa hè xanh trước, hãy tạo nên các chương trình mới mẻ, đọc đáo, thiết thực, phù hợp với địa phương ... Làm chương trình cần có óc tưởng tượng, khả năng vạch kế hoạch, có tầm nhìn xa trên 10km cũng như khả năng nhìn gần những thứ chi tiết rất nhỏ bé . Đồng thời đòi hòi tính kiên trì, nhẫn nại bởi để có được một bản chương trình hoàn hảo cần trải qua không biết bao nhiêu bản nháp, bao nhiêu lần sửa chữa ! Nhưng khó khăn thử thách không làm ta nản chí mà chỉ làm ta thêm khát khao và ý chí quyết tâm cố gắng !!! b-)b-) b-)
  Thế làm chương trình sẽ ĐƯỢC cái gì?
  Được, rất nhiều chứ. Đó là sự trải nghiệm, là cách làm việc chuyên nghiệp. Là cơ hội để học hỏi, rèn luyện khả năng tư duy, vạch kế hoạch, chém gió, blaba...Quan trọng hơn cả là đóng góp được chút sức lực vào thành công chung của cả chiến dịch !!!
  Mùa hè xanh đã đến !!! Còn chần chừ gì nữa!!! Hãy đem sức lực ra mà chiến đấu, đem ngọn lửa ra mà để bùng cháy !!!>:/>:/>:/
   
  • Like Like x 13
  Loading...
 2. kimmeo

  kimmeo Trung học cơ sở Cái này giống chat box ngày xưa nhỷ ^^

  trời ơi thống thiết quá :))
  đúng kiểu viết và nói của Long :))
   
  • Like Like x 1
 3. Nắng

  Nắng Trung học cơ sở Lâu lắm mới tìm về...

  tớ đăng kí rồi...từ hôm qua hay hôm kia ý...

  nhưng chẳng mấy khi đăng kí rồi phải ngồi hóng xem liệu mình có đc chọn ko như thế này cả... :((
   
  • Like Like x 1
 4. LOG20119

  LOG20119 Trung học cơ sở

  Anh rất ít khi viết bài nhưng mỗi khi viết bài là phải như thế này :))))
   
  • Like Like x 1
 5. lã thanh hà

  lã thanh hà Đại học http://mp3.zing.vn/bai-hat/Hoa-Vang-May-Do-Khanh-Ly/ZWZFBE8W.html

  Vầng! "Hãy đem sức lực ra mà chiến đấu, đem ngọn lửa ra mà bùng cháy!!!" Nguyên văn nghe rất chi là nguy hiểm! Cứ như là chuẩn bị dấn thân vào chỗ chết ấy! :))
   
  • Like Like x 2