Chúc mừng sinh nhật Ấp Sông Mã

Discussion in 'ĐỜI SỐNG SÔNG MÃ' started by Mạc Vấn, 23/5/12.

 1. Mạc Vấn

  Mạc Vấn Thất học "Growth for the sake of growth is the ideology of the cancer cell."

  [JUSTIF]
  Nhân ngày sinh nhật của Ấp Sông Mã, có đôi điều muốn nói.

  Hẳn bây giờ, các thành viên của Ấp Sông Mã đều đang rất hân hoan trong ngày kỉ niệm tròn 1 năm thành lập. Ừ, mới đó thôi mà đã 1 năm rồi đấy. Ấp Sông Mã đã vào độ tuổi tập nói, còn Thôn Sông Mã đã bắt đầu độ tuổi vào lớp 1. Ừ, thời gian tuy không phải là dài nhưng tin rằng với Ấp Sông Mã, đã có thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Có thành công, có thất bại, có những chương trình chưa hoàn thiện, có những mong muốn còn giang dở,… Nhưng trên hết, mỗi thành viên của Ấp Sông Mã chắc chắn đã tìm được cho mình một điều gì đó, dần trở nên đặc biệt.

  Ngày Ấp Sông Mã ra đời, nhìn những hình ảnh của chương trình đầu tiên, thấy hân hoan và tự hào lắm. Vì rằng, cái mong ước dòng chảy Sông Mã sẽ chảy đến khắp mọi miền của Tổ Quốc đã được đặt những viên gạch đầu tiên. Rồi, khi làm quen với những con người của Ấp Sông Mã, là Viễn, là Thùy, là Trúc Linh, là Thu, là Mai,… thực sự cảm thấy có điều gì đó rất quen thuộc. Đó là cảm giác khi được nói chuyện với những người đồng đội, những người đồng chí, những người anh em.

  Giai đoạn này, Ấp Sông Mã đang chuẩn bị cho Mùa hè xanh đầu tiên, Thôn Sông Mã cũng đang chuẩn bị Mùa hè xanh thứ 6. Chắc chắn rằng, Ấp Sông Mã đang gặp phải những khó khăn, những trở ngại. Thôn Sông Mã cũng vậy. Nhưng tin rằng, chúng ta sẽ cùng vượt qua, lửa Mùa hè xanh của Sông Mã sẽ được đồng khởi ở hai vùng Nam – Bắc cách nhau hơn 2000km. Điều đó sẽ thật đẹp.

  Sẽ không nói nhiều về Tình nguyện, sẽ không nói nhiều về Gia đình. Chỉ muốn nói rằng, Tình nguyện là không biên giới, và chúng ta là những người anh em. Chắc chắn là như vậy!

  Mừng sinh nhật tuổi đầu tiên Ấp Sông Mã!
  [/JUSTIF]
   
  • Like Like x 13
  Loading...