Các tính năng mới của Diễn đàn

Discussion in 'DIỄN ĐÀN' started by Mạc Vấn, 8/12/11.

 1. Mạc Vấn

  Mạc Vấn Thất học "Growth for the sake of growth is the ideology of the cancer cell."

  [JUSTIF]Một tối hút chết, thấp thỏm lo âu vì lỡ dại nghịch khiến Diễn đàn của chúng ta tưởng như đã "đi vào dĩ vãng". Nhưng may thay, Diễn đàn đã được cứu và trở nên hoàn thiện hơn bao giờ hết.

  Đã cập nhật thêm một vài tính năng mới như Thông điệp yêu thương và Chat box.

  Chat box được mở trở lại với mục đích để cả nhà có nơi tán gẫu, chia sẻ nhanh chóng mà kín đáo, cũng nhằm mục đích giúp Diễn đàn của chúng ta sôi động hơn. Tất nhiên mọi phát ngôn trên Chat box vi phạm Nội quy Diễn đàn vẫn sẽ bị xử lý theo quy định.

  Tính năng Thông điệp yêu thương đúng với tên gọi của nó, hãy click vào dòng chữ Send Message Love để gửi đi thông điệp yêu thương của mình đến một ai đó nhé.

  Ngoài ra, Diễn đàn cũng đã được bổ sung thêm một số mặt cười khá đẹp. Như thế này này: :000203FC: hoặc thế này :nn5:. Cả nhà tự mình khám phá nhé. :nn23:

  Lần cập nhật Diễn đàn này có thể dẫn tới một số bạn có tài khoản được đặt bằng Tiếng Việt không đăng nhập được. Mọi vấn đề thắc mắc xin liên hệ với Mạc Vấn, yahoo: its13497, sẽ cố gắng xử lý trong thời gian sớm nhất.

  Hi vọng cả nhà sẽ có những giây phút thoải mái với Diễn đàn của chúng ta.
  [/JUSTIF]
   
  • Like Like x 9
  Loading...
 2. Mạc Vấn

  Mạc Vấn Thất học "Growth for the sake of growth is the ideology of the cancer cell."

  Tìm kiếm bằng Google trên Diễn đàn

  [JUSTIF]Hiện công cụ tìm kiếm mặc định của VBB đã được thay thế bằng công cụ tìm kiếm của Google, mạnh hơn, hiệu quả hơn.

  Mọi người chỉ cần gõ từ khóa cần tìm kiếm vào ô tìm kiếm Google Custum Search ở góc phải bên trên là có thể bắt đầu tìm kiếm.

  Hi vọng tính năng mới này sẽ hữu ích.
  [/JUSTIF]
   
  • Like Like x 3