"C có biết cái cảm giác dần dần tách ra khỏi đội không"

Discussion in 'TÂM SỰ SÔNG MÃ' started by Trần Huy, 10/10/17.

 1. Trần Huy

  Trần Huy Trung học cơ sở Hê hê đi biển chơi đi các bạn

  [​IMG]
  [​IMG]
  Đã nhiều hơn 1 lần mình nói với người khác câu chuyện như vậy, rồi 2 đứa lại luyên thuyên 1 hồi. Nó cũng như mình.

  Dạo gần đây mình nhớ đội, mình thèm muốn được trở lại như xưa.
  Mình cố gắng hòa nhập trở lại với Đội, nhưng thực sự cảm nhận rằng điều đó sẽ không giúp mình có lại cảm xúc như xưa nữa.

  Hôm đến Bigmax với bọn trẻ, mình đã trông ngóng lắm mấy đứa v8 đến đó, có đứa bảo đến mà mãi không đến. Lúc đó mình cô đơn vô cùng, 1 lũ em mà mình không thân được đứa nào, đứng giữa những người Sông Mã mà buồn đến vậy.
  Mình ra ngoài lấy xe đi, sớm hơn so với dự định, đi mãi vòng quanh vậy, nhớ về những ngày với Sông Mã, nó không là rõ ràng là cái gì, nhưng nó làm mình thèm được như xưa vậy.
  Mình và nhiều người, bề ngoài nhìn là có ai đó là bạn bè thân, nhưng thực ra không có ai quá thân thiết ở Sông Mã. Chúng nó cứ dần dần rời xa đội vậy, mình cũng đang như vậy, buồn lắm!

  Thấy dạo này đội tuyển quân lại có teamwork, thấy mấy đứa trẻ giỏi vậy, vui vui.
  Mình nhớ teamwork của mình có chị Trang, dù là chả nói chuyện với chị mấy, mà vẫn quý vậy. Nhớ cái đứa Quỳnh Trần, cái Yến, chị Hà, đại Mập ngày xưa. Hồi mới vào đội, đi teamwork mình có thích cái Quỳnh.
  Lúc đó có nhiều anh chị lắm, đi teamwork mình biết anh Giang với anh Bách, sau biết thêm nhiều anh già nữa.
  Rồi đến chiến dịch mùa đông, những hôm chiều chủ nhật văn nghệ ấy, thỉnh thoảng có bao nhiêu anh chị đến, có cả chị Chato, anh Đạt ẩm thực, a Thức..., nhưng hồi đó mình vẫn chưa mở ra được với ai.
  Chiến dịch mùa đông đợt ấy Tà Xùa lạnh lắm, xe đi về có bao nhiêu người, có cả anh Chiến, hát hò mãi, lần đầu tiên đi tình nguyện ấy, còn lâu mới quên.
  Giờ bọn trẻ chả có anh chị mấy, không biết bọn nó nghĩ sao nữa.
  Ước gì được đi teamwork nhỉ, nhưng chả đi được.

  Đêm rất muộn hôm qua gió to cực, mình cứ tưởng là gió đầu mùa, nằm trằn trọc mãi.
  Liệu có bao nhiêu đứa như mình, cứ dần dần tách khỏi đội, rồi cảm nhận được nỗi buồn như mình, tiếc nuối vì không có quá thân thiết cả.
  Các anh các chị ngày xưa, ai cũng bắt đầu bận hết rồi, chả đi với đội nữa, mình cũng đang thế, cứ thấy lo lắng.
  Ở Fsoft mình lại như hồi mới vào Đội vậy, không nói gì cả và im lặng như thế, bị ảnh hưởng bởi nhưng ngày mới vào đội.
  Ở Fsoft có 1 cái góc tầng thượng(chỉ có 3 tầng thôi), ít người lên đó. Trưa nào mình cũng lên đó, nhìn ra cánh đồng xa và nghĩ vu vơ,cầu thanh thản.
  Lúc im lặng, con người ta lại hiểu thêm về chính bản thân mình 1 ít.
  Hôm 2 chị em 10h đêm bắt đầu từ Royal về nhà a Đại, chị bảo là chả ở đâu mà mình sống được như Sông Mã, nhiều lúc ra ngoài mình không được thật, rồi đi nói chuyện bao nhiêu thứ.
  Chị bảo là về không được nói cho anh Đại :)), giữa đêm về đến nới rồi lại lên nóc nhà a Đại nói chuyện.


  Dạo này mình mất liên lạc với 1 vài người mình rất quý, không phải mất kiểu không biết, mà là muốn liên lạc, muốn nói chuyện, muốn được nghe, mà không thể nào nói chuyện được tự nhiên, thôi chả nói nữa. nhưng mình quý lắm.

  Phật tổ nói là kiếp trước ngoái đầu trăm lần mới đổi được 1 lần gặp kiếp này. Chả biết kiếp trước, mình có ngoái gãy cổ bao nhiêu lần mới gặp được Sông Mã nữa, hihi!


  Con người ta đến Sông Mã rồi lại đi, người này qua người khác, để lại gì đó và nhận được gì đó.
  Mình đang tách ra mất rồi, thèm được lắng nghe ai đó cùng cảm xúc như này :)
   
  #1 Trần Huy, 10/10/17
  Last edited: 10/10/17
  • Like Like x 7
  1. View previous comments...
  2. Ngọc Thủy
   Huhu lâu lắm r mới vào fr mà đọc được bài của anhh. Sad quá T.T cảm giác Tà Xùa vẫn nhớ như inn. Vui quá nhiều. Được chọn quay lại em cũng chọn Tà Xùa. Dời ơi điểm danh điểm danhhh
    
   Phong, k i t and Lee like this.
  3. út Tâm
   Chủ nhật tuyển quân r a ơi :)))
    
  4. Thúi Siêu Nhân
   Gớm, chúng bay cứ nghĩ nhiều quá à -_- Nếu không thấy hợp chuyện mấy đứa nhỏ thì kể chuyện của mình ấy, mấy cái chuyện từ thời tám chín đời của Sông Mã rồi, đảm bảo tụi mới k có biết đâu :v. Lúc đó tụi nó sẽ lại bu vào nghe mi kể chuyện, thế là thành có chuyện liên quan thôi :))))

   Ít nhất các em ở đó, dù tỷ ngày k gặp, nhưng nhớ nhau là ùa phát gặp mặt được nhau luôn :P
    
  5. mynguyenbg
   Có anh ơi... vừa mới mấy hôm trước thôi, e cũng có cảm giác tương tự. Cái cảm giác mà một phần tuổi trẻ - dù ngắn cỡ nào - mình đã dành để gắn bó, để sống với nó rồi, cơ mà sau này (chính xác là giờ đây) khi trở về thì mọi thứ thật lạ lẫm, chẳng còn mối liên kết nào, chẳng có cảm giác gì là thân thuộc nữa... Một chút lạc lõng, một chút cảm xúc trĩu nặng k tên, một chút nhớ, và còn một chút yêu + tự hào + khát khao muốn được sống trong tập thể ấy một lần nữa... Nhưng mà, e đang k nói đến SM đâu :)
   Anh cứ quay về đi a. E nghĩ SM giống như một xóm nhỏ í. Tất cả mn đều "quen" nhau. Lạ rồi sẽ thành quen. Chưa biết thì sẽ dần tìm hiểu. Quan trọng là ở đây, e tin, mn vẫn luôn rộng lòng chào đón mọi thành viên - dù là 1 tuần, 1 tháng, 1 năm hay 10 năm - xuất hiện trở lại. Về, a nhé!.....
    
   k i t likes this.
  6. Nấm Nấm
   Ngày xưa em cũng bị thế này này, giờ có hơi hơi, nhưng mà trộm vía mặt dày rồi, vẫn loi choi được. Anw dạo này tự nhiên ver 8 hùng hậu thích nhề :)))))
    
   Phong and k i t like this.
  Loading...