HỎI SMER Bạn muốn Diễn đàn như thế nào?

Discussion in 'DIỄN ĐÀN' started by admin, 25/10/15.

 1. admin

  admin Administrator Đã hoàn thiện Forum. Từ giờ còn lâu tau mới đụng vào nữa.

  Hiện tại, anh đang tiến hành một đợt nâng cấp rất lớn cho Diễn đàn của chúng ta. Cũng có thể là đợt nâng cấp lớn cuối cùng. Chính vì vậy, để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của Diễn đàn, anh rất mong nhận được sự góp ý của mọi người cho đợt nâng cấp lớn này.

  Cả nhà góp ý ngay tại thread này, giữ lại - bỏ đi - thêm vào:
  - Về giao diện?
  - Về tính năng?
  - Về trải nghiệm người dùng?
  - Về cấu trúc Diễn đàn?

  hoặc chỉ đơn giản là những điểm mọi người cảm thấy khó chịu khi sử dụng Diễn đàn hiện tại.

  Anh sẽ cố gắng để nâng cấp hoàn thiện nhất có thể. Tất nhiên, do năng lực có hạn, nên chắc chắn sẽ không thể đáp ứng tất cả nguyện vọng của mọi người.

  Rất cảm ơn cả nhà. Đừng để thằng admin làm việc một mình. Buồn lắm.
   
  • Like Like x 1
  1. View previous comments...
  2. admin
   @Hạt Teo Sẽ cố gắng xử lý tất cả nhé.
    
   Hạt Teo likes this.
  3. J Q K A
   Em thấy thứ tự là #1 đầu rồi đến tiếp theo, cứ để #1 cuối khổ quá
    
   admin likes this.
  4. admin
   @J Q K A Cái này lại là đề xuất của một số thành viên trước đây em ạ. Vì thông tin mới hơn sẽ được đẩy ngay lên trên bài đầu, tiện cho mọi người đọc hơn. Anh sẽ cố gắng cho phép mọi người tùy chỉnh cách hiển thị mà mỗi người ưa thích.
    
  5. J Q K A
   @admin theo em nên để #1 lên đầu và theo thứ tự nhỏ đến lớn, nếu không thành viên mới muốn đọc từ đầu phải kéo từ dưới lên trên khá bất tiện. Em thấy nên thêm first page và last page ngay dưới Thread, như thế thành viên cũ bấm vào last page sẽ ngay lập tức thấy thông tin mới nhất. Ngoài ra em đề xuất anh tạo Thread hướng dẫn sử dụng bbcode vì em nghĩ nhiều bạn mới chưa rõ cái này.
    
  6. J Q K A
   Box chat em nghĩ đặt ở đâu dễ nhìn hơn. Em đề xuất thêm khu Chém gió để mọi người tạo thread thoải mái bàn về mấy chuyện linh tinh (như kiểu f17 voz, quán cafe otofun,...) để diễn đàn sôi nổi và có thêm nhiều thread hay.
    
  Loading...
 2. Cẩm Usagi

  Cẩm Usagi Trung học cơ sở https://www.youtube.com/watch?v=YfUX51T535g

  Em thấy cái box chat cũ có giao diện đẹp phết, đẹp ở chỗ thanh màu bên trên box chat có phía trái màu xanh, trải sang phía phải màu trắng dần :v nếu anh thấy đẹp thì có thể cải biên cho toàn forum theo kiểu như thế đc ko ạ, nhìn cho xịn, như kiểu logo apple ấy :v
  Còn vụ add ảnh nữa, em nghĩ mình thống nhất 1 cách up ảnh theo 1 link đc hỗ trợ thuận tiện nhất thôi ạ, việc up ảnh còn hơi rắc rối nên nhiều ng còn hơi khó sử dụng