THÔNG BÁO Balo++ tuyển "phóng viên"!!!!!

 1. lã thanh hà

  lã thanh hà Đại học http://mp3.zing.vn/bai-hat/Hoa-Vang-May-Do-Khanh-Ly/ZWZFBE8W.html

  À lô, à nhô, à hô, hô hô hô =)))

  Chào cả nhà! Có đứa nào ngờ người ra và bảo là "Ô thế quái nào mà lại tuyển vậy? Tưởng hết rồi chứ?" Vầng. Tuyển đấy, vì chúng ta mới chỉ vừa mới xong Khởi hành 01 thôi mà. Còn 02, 03, 04... 0n ấy chứ. Balo++ mới chỉ ra được một số, và giờ là lúc để chúng ta bắt đầu sửa soạn cho chuyền KH thứ hai, cho Balo++ số 2 rồi.

  Mọi người đã nhìn thấy Balo++ số 1 chưa nhỉ? Tuy hơi mỏng nhưng khách quan mà nói thì nó thật là đẹp, thật là hay, thật là tuyệt con nhà bà với. Bởi vì đó là cuốn tập san đầu tiên của Khởi hành, của Sông Mã. Balo++ sẽ mang những thông điệp hay nhất, ý nghĩa nhất về nhận thức bản thân đến các em học sinh chuyên Biên Hòa. Do điều kiện thời gian gấp rút mà số 1 chưa thể triển khai cho cả nhà, đặc biệt là các em bé ver 9 làm cùng. Nhưng số 2 này, Balo++ rất cần những phóng viên tờ rẻ tờ rung, xờ inh đờ ẹp, sờ áng tờ ạo để cho ra 1 ấn bản xuất sắc hơn với nội dung ấn tượng và bùng nổ hơn số 1. Các bạn trẻ mạnh dạn đăng ký nhé, thử sức với vai trò mới sẽ rất thú vị đấy.

  Đăng ký tại đây: https://goo.gl/cyPN1X Deadline đăng ký là 23:59' ngày 24/01/2016 nhé!

  Mượn lại Lời ngỏ của Balo++ số 01 để nói với các bạn trẻ sắp đăng ký tham gia. :3

  "
  LỜI NGỎ

  Thân chào bạn đọc của Balo++,

  Chúng tôi trân trọng gửi tới các bạn số đầu tiên của tập san Balo++, ấn phẩm nằm trong khuôn khổ Dự án Khởi hành do Đội TNTN Sông Mã thực hiện.

  Có một quan niệm cho rằng “Sứ mệnh sáng tạo nên số phận”. Sứ mệnh ở đây không phải là những điều quá đỗi lớn lao, kỳ bí, càng không phải do một ý chí bên ngoài đặt vào tay chúng ta. Sứ mệnh là những lựa chọn, những lựa chọn từ trái tim của chính mỗi người.

  Nhưng tiếng nói từ trái tim chúng ta đang nhỏ dần theo thời gian. Ngày còn nhỏ, bạn dễ dàng biết mình thích gì, muốn gì, ghét điều gì và dễ dàng thể hiện điều đó còn khi lớn lên đó lại là một điều khó khăn. Tiếng nói từ trái tim bạn bị át đi bởi quá nhiều nỗi sợ hãi và toan tính lý trí, bởi quá nhiều áp đặt của gia đình và vô vàn định kiến từ xã hội. Để rồi, khi đứng trước những lựa chọn, ta không còn lựa chọn theo con tim mình nữa. Chẳng phải ngẫu nhiên mà nhiều người trẻ đang cảm thấy mất phương hướng, vô định và mông lung về tất cả. Có lẽ là bởi vì, trong một khoảnh khắc nào đó buộc phải lựa chọn, họ đã lựa chọn từ bỏ những điều thuộc về mình.

  Chúng tôi – những người thực hiện Dự án Khởi hành cũng như Tập san Balo++ cũng là những người trẻ. Sau tất cả những băn khoăn và hoang mang cần thiết của tuổi trẻ, chúng tôi biết rằng cần phải bắt đầu hành trình tìm kiếm lại tiếng nói từ trái tim và sứ mệnh của chính mình. Chỉ hy vọng rằng, thông qua Khởi hành và Balo++, bạn sẽ cùng với chúng tôi trang bị vào chiếc Balo của riêng mình những hành trang cần thiết cho chặng đường Nhận thức và Thấu hiểu bản thân mà chắc chắn rằng ai cũng phải một lần bước đi trên đó. Đây sẽ là một hành trình lâu dài và nhiều khó khăn. Nhưng điều quan trọng là nó đã được bắt đầu ngay lúc này, và từ chính bạn. Thế rồi, chúng ta sẽ là những người bạn đồng hành.

  Thân mến,

  Balo++"
   
  • Like Like x 10
  Loading...