TRUYỀN THÔNG Nhật kí MHX - Hẹn ngày trở lại những ngày Xanh

Discussion in 'CR02 - MÙA HÈ XANH 2017' started by banhtroi1105, 19/6/17.

 1. banhtroi1105

  banhtroi1105 Super Moderator

  Đếm ngược...

  Vậy là một mùa hè nữa lại đang đến rất gần. Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa thôi, Sông Mã sẽ lại trở về "nơi ấy". Một mùa hè của nhiệt, của nắng, của gió ở miền đất La Pán Tẩn đang đón chờ màu áo Xanh Sông Mã ngày trở về.

  Quãng thời gian chạy dự án sắp tới đây, đối với tất cả nhân sự, đặc biệt là các em ver 10 được cháy hết mình trong màu áo Xanh.

  Nhật ký Mùa hè xanh - Hẹn ngày trở lại sẽ là nơi cất giấu, lưu giữ những ký ức thời gian, là nơi cập nhật tất cả những hoạt động diễn ra xung quanh chiến dịch MHX 2017 của tất cả các mảng. Hi vọng đây sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất, có ý nghĩa nhất đối với mỗi người.

  Cả nhà mình hãy thường xuyên ghé vô đây để xem ai đó đang làm gì ở đâu đó vào lúc nào nhé ^^
   
  #1 banhtroi1105, 19/6/17
  Last edited: 19/6/17
  • Like Like x 5
  • Love Love x 3
  1. Cẩm Usagi
   Kuynh. Ko biết ck bao nhiêu mà đc lên cái cấp super j j đó vậy Cua -_-
    
   Cẩm Usagi, 19/6/17, #link
  2. banhtroi1105
   Cẩm Usagi trời ơi lên từ 1 năm trước đó r Cẩm ạ =))
    
   banhtroi1105, 19/6/17, #link
  Loading...
 2. banhtroi1105

  banhtroi1105 Super Moderator

  [GÂY QUỸ]

  Gây quỹ của chúng ta luôn luôn chăm chỉ và cần mẫn như thế ^^

  Trong khi Chương trình đang vắt óc cho những ý tưởng về Giáo dục, về Thư viện; Tài trợ đang miệt mài đi tìm contact hay Truyền thông đang lên ý tưởng múa bút... thì ở đâu đó, Gây quỹ đã có những kế hoạch và mục tiêu cụ thể cho 1 tháng tiếp theo rồi.

  Việc đầu tiên của Gây quỹ là Bán chậu cây online trên Xanh+

  Cụ thể là vào thứ 7 ngày 17/06/2017 tại Chùa Láng, Gây quỹ đã rục rịch vẽ chậu và trồng cây, chuẩn bị cho một mùa bận rộn của những Shipper không chuyên Sờ Mờ =))

  IMG_5402.JPG
  Những chậu cây nhỏ rất xinh

  IMG_5412.JPG
  Chậu cây được trang trí với những hình đáng yêu
  Với mục tiêu cho Mùa hè xanh là 10 triệu đồng, liệu các bạn nhỏ gây quỹ có làm được không? Cả nhà hãy theo dõi và ủng hộ những hoạt động của Gây quỹ nhé, đơn giản là hãy lan tỏa thông tin đến bạn bè người thân mua ủng hộ Gây quỹ hay góp chút sức bằng cách đăng kí làm Shipper tại đây.
   
  • Like Like x 2
  • Love Love x 2
 3. Hiệp Sĩ Lợn

  Hiệp Sĩ Lợn Sơ sinh Đàn Guitar và hát dưới mưa.. hí hí

  [GÂY QUỸ]
  Hôm nay một buổi tối mát trời, chúng ta cùng hàn huyên kể chuyện với nhau về những rục rịch chuẩn bị của MHX nhé. Nhìn cái tiêu đề đầu thread là mọi người biết là tớ/em chuẩn bị viết về những ai rồi phải không nhỉ?
  Gây quỹ của chúng mình lúc nào cũng chăm chỉ như thế, sớm tối miệt mài với cây cỏ, chai lọ.
  Hôm nay,23/6/2017, tớ/em bình mình sớm một chút, đến chùa Láng cùng gây quỹ, mới biết gây quỹ vất vả như thế nào, ở địa điểm, gây quỹ không những vừa trồng cây, vừa vẽ chậu, vẽ chai lọ, còn nhặt xoài rụng nữa, hihi. Nhưng công nhận xoài ở đây tuy nhỏ, nhưng ngon và ngọt đúng như trong truyền thuyết ạ.8-}8-}8-}
  [​IMG]
  Thôi lan man quá ạ, tại em mải ăn quá nên gây quỹ vào trong bắt tay làm việc hết rồi ạ. CHúng mình cùng theo chân gây quỹ nhé! :minion_dancing:
  :00020692:
  Gây quỹ đang vẽ những chai xinh xắn để đựng trà thái nè !
  [​IMG]
  :0002020B:
  Còn đây là nhân vật được lên sóng khá nhiều trong bản tin của gây quỹ nè! cùng đoán xem đó là bóng dáng của cô gái nào nhé!
  [​IMG]
  Và đây là thành phẩm nè
  [​IMG]
  Nữa nè
  [​IMG]
  Tuy có nhiệm vụ mới là vẽ chai nhưng chúng mình vẫn không quên yêu thương những chậu cây của Xanh+ đâu nhé! Cây mới về, cực đẹp, cực xinh luôn nhé
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cây may mắn đỏ đang rất cần được yêu thương nè, chỉ cần quan tâm em ấy một chút thôi là em ấy lại tươi tắn liền. :7smiley_vn14:
  [​IMG]
  Cây của Xanh+ đâng được bọc rất cẩn thận và xinh đẹp để giao đến khách hàng nữa nè, không những thế còn có những tấm thiệp thật xinh nữa. Chúng mình cùng xem một vài hình ảnh nhé!
  :000201FD:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]:00020418:
  Mọi người tiếp tục ủng hộ cho gây quỹ trên Xanh+ nhé, đừng quên share bài và tag các đồng bọn nữa nè, còn nữa, hôm nay là ngày cuối cùng Xanh+ áp dụng ưu đãi mua 2 tặng 1 đó. Mọi người cùng đừng quên cái hẹn chiều tối chủ nhật ở bờ hồ nhé!
  Chúc cả nhà buổi tối vui vẻ và mát mẻ ạ!~o)~o)~o)
  P/s: truyền thông :@) vừa tránh xoài rơi trúng đầu và ghi lia lịa
   
  • Love Love x 3
  • Like Like x 1
  • Haha Haha x 1