THÔNG BÁO ĐẠI HỘI THÔN 2017 - THAY ĐỔI CƠ CẤU VÀ BẦU CỬ NGƯỜI ĐẠI DIỆN THÔN

Discussion in 'SÔNG MÃ' started by Phong, 7/9/17.

 1. Phong

  Phong Ahihi Những ngày hè nóng cháy...

  Những tưởng Sông Mã đã phải dừng lại với nhiều điều còn tiếc nuối, những tưởng lửa trại ngày hôm đó đã lụi tàn, những tưởng dòng sông này sẽ không còn chảy nữa. Ấy vậy, mà bằng một phép màu nào đó, có thể lại đúng là bằng cách người ta hay trêu đùa, là bằng niềm tin, niềm tin vào những điều tốt đẹp, mà Sông Mã đã có một cuộc trở mình đầy mạnh mẽ.
  Vậy là một khoảng thời gian với đầy sóng gió đã qua đi, giờ đây, Sông Mã đang chuẩn bị cho những khởi đầu mới mẻ với những đứa em mới, ý tưởng mới, cách làm mới...
  Và ngày hôm nay, cùng với những yêu cầu phải thay đổi để đáp ứng lại thực tại, cũng có một sự thay đổi mới trong cơ cấu tổ chức của BĐH - những người đại diện cho Thôn.

  Cụ thể như sau:
  - Sau ngày Đại hội Thôn BĐH sẽ chính thức giải thể, và bộ máy tổ chức của BĐH cũ sẽ không còn nữa, thay vào đó, sẽ được thay thế bởi 4 người đại diện Thôn, bao gồm:
  + Trưởng Thôn
  + Phó Thôn
  + Thủ Quỹ
  + Truyền Thông


  4 người đại diện Thôn này sẽ có nhiệm vụ:
  - Đại diện cho Sông Mã: tinh thần chung, đối ngoại, quản lý những nguồn lực chung của Sông Mã (quỹ, tài sản, các kênh truyền thông);
  - Chứng kiến và điều phối nhất định các hoạt động của Sông Mã, mà chủ yếu là dừng lại ở đối nội, là thủ lĩnh tinh thần và gắn kết các thành viên lại với nhau, không can dự vào chuyên môn tình nguyện.

  Những vấn đề còn lại, sẽ do toàn bộ thành viên trong Thôn quyết định và thực thi tại các buổi họp Thôn (đơn cử là hoạt động duyệt ý tưởng hoạt động trong giai đoạn tới ).

  Hình thức bầu cử
  Các vị trí đại diện này, sẽ được lập nên thông qua hình thức bầu cử thông thường, tức là các cá nhân có mong muốn ứng cử, đề cử sẽ gửi đơn về hòm thư điện tử của Đội: [email protected], trong đơn ghi rõ: Người ứng cử/đề cử; Vị trí ứng cử/đề cử; Lý do ứng cử/đề cử; Nội dung chia sẻ khác. Hoặc ứng cử/ đề cử trực tiếp tại buổi bầu cử.
  Sau đó, vào ngày bầu cử ( Đại hội Thôn), sẽ tiến hành bầu cử. Thành viên của Đội TNTN Sông Mã đã trải qua một chiến dịch đều có quyền được bầu cử.
  Sau khi buổi bầu cử kết thúc, tiến hành tuyên thệ và đưa vào hoạt động.

  Cũng vào ngày hôm đó, những người đại diện mới này sẽ tiến hành họp toàn Thôn để cùng nhau trao đổi, bàn bạc về định hướng của Sông Mã trong thời gian sắp tới, cũng như các hoạt động quan trọng khác.

  Vì vậy một lần nữa xin được thông báo, Đại hội Thôn sẽ được tổ chức vào
  Thời gian: 14h00 chủ nhật, ngày 10/09/2017.
  Địa điểm: Phòng tự học tầng 2 ktx B10 Bách Khoa

  Đề nghị những thành viên tham dự đến đúng giờ.
  Thân ái và quyết thắng.
   
  #1 Phong, 7/9/17
  Last edited: 8/9/17
  • Like Like x 8
  1. út Tâm
   Ô, thế là tuần này à a. Đọc cuối bài post mới biết :))
    
  2. Phong
   Đúng rồi út Tâm, cái này thông báo hơi vội chút :3
    
  3. Mạc Vấn
   Cho lên group đi chú.
    
  Loading...