Hoa Bất Tử

Mọi người nói, ở La Pán Tẩn có hoa Bất Tử đẹp lắm.<br />
Lần tiền trạm đầu tiên, là được về với...
Click on the photo to start tagging. Done Tagging

In This Album

Hand in Hand Hoa Bất Tử Kiki's Delivery Service Bộ ba "Quyền lực" Tay nằm trong tay Phờ tu ngày mưa, đến rồi lại đi Moments Lửa trại Sao chẳng ai biết bài này thế? Moon
k i t
Mọi người nói, ở La Pán Tẩn có hoa Bất Tử đẹp lắm.
Lần tiền trạm đầu tiên, là được về với La Pán Tẩn, cũng đi tìm Bất Tử mặc dù còn chẳng biết nó như thế nào, cứ đi hỏi bọn trẻ con thôi. Thật may, cuối cùng cũng tìm thấy, còn mỗi 2 chậu bé bé ở điểm trường Trung Tâm, nên chẳng dám xin, chẳng dám hái.

MHX, trở về, cũng cứ tìm kiếm Bất Tử dọc đường, tìm vì muốn và cũng vì chị Sep nói, muốn được ép một bông hoa Bất Tử trong cuốn Nhật ký MHX của La Pán Tẩn, của 2014 và 2017, nhưng tìm mãi vẫn chẳng thấy, nghĩ sẽ chẳng thể được nhìn nó. Thế mà đêm Văn nghệ, bọn trẻ Trung tâm tặng mình một bó hoa, trong bó hoa ấy có 2,3 bông Bất Tử. Vui, sung sướng, hạnh phúc, biết ơn bọn nhỏ, rồi đi loanh quanh, gặp bọn trẻ Trống Páo Sang, chúng nó hỏi ai tặng cô Kít hoa đẹp thế. Rồi đúng như được đà, có người muốn khoe và có người muốn nghe. Khoe mãi về hoa Bất Tử, bảo với bọn nhỏ cô thích hoa này lắm. Thế là mấy đứa nhao nhao rút những bông hoa giống thế ở bó hoa của bọn nó, tặng cho mình, cắm hết vào bó hoa của mình.
Tự nhiên cảm thấy ấm áp, giàu có lạ =))))))))
Cảm ơn mấy đứa <3 <3 <3 đã giúp cô có một đêm thật đẹp, thật trọn vẹn.
 1. XùT, Én Xxx, Tâm Cherry and 4 others like this.
 2. Sep
  Sep
  Vẫn không tin có thể thấy hoa bất tử một lần nữa :)
  k i t likes this.
 3. leanhson
  leanhson
  Thế ra đây là hoa bất tử trong truyền thuyết du mông. Con Cứt ướp kiểu gì khéo vậy @@ anh ướp nó nát như tương
  Phong and k i t like this.
 4. k i t
  k i t
  Wueee con Cứt -_-

  Em giỏi mà :v :v . Anh cướp được ở đâu mà ướp thế